Hoa hậu Tiểu Vy khoe nhan sắc xinh đẹp, tinh tế với loạt trang phục xuyên thấu

HHT - Thời gian gần đây, Hoa hậu Tiểu Vy rất chăm mặc đồ xuyên thấu. Tuy vậy, cách phối trang phục của cô không hề phô phang, trái lại được khen vô cùng sanh chảnh và tinh tế.
Hoa hậu Tiểu Vy khoe nhan sắc xinh đẹp, tinh tế với loạt trang phục xuyên thấu ảnh 1

Hoa hậu Tiểu Vy có nhan sắc mang thần thái cuốn hút tự nhiên. Nàng hậu có dáng mũi cao, thon gọn hài hòa, bờ môi căng mọng, đều là những tiêu chuẩn của vẻ đẹp hiện nay, chính vì vậy mà không ít netizen đã khen ngợi cô là "mỹ nhân ngàn năm có một".

Hoa hậu Tiểu Vy khoe nhan sắc xinh đẹp, tinh tế với loạt trang phục xuyên thấu ảnh 2

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn mặt, trong đó sự hài hòa được các nhà nhân trắc học xem là yếu tố quan trọng nhất. Gương mặt của Hoa hậu Tiểu Vy là một trường hợp hiếm hoi đạt đến sự hài hòa đó.

Hoa hậu Tiểu Vy khoe nhan sắc xinh đẹp, tinh tế với loạt trang phục xuyên thấu ảnh 3
Hoa hậu Tiểu Vy khoe nhan sắc xinh đẹp, tinh tế với loạt trang phục xuyên thấu ảnh 4

Ngay từ khi đăng quang, Hoa hậu Tiểu Vy luôn được đánh giá cao về nhan sắc. Vẻ đẹp của Tiểu Vy khỏe khoắn, hiện đại và có phần theo hơi hướng Âu Mỹ.

Hoa hậu Tiểu Vy khoe nhan sắc xinh đẹp, tinh tế với loạt trang phục xuyên thấu ảnh 5
Hoa hậu Tiểu Vy khoe nhan sắc xinh đẹp, tinh tế với loạt trang phục xuyên thấu ảnh 6

Chính vì vậy, Hoa hậu Tiểu Vy có thể hợp với rất nhiều kiểu trang phục, đặc biệt là những trang phục mang phong cách hiện đại. Trong những loạt ảnh gần đây, nàng hậu chọn rất nhiều trang phục xuyên thấu gợi cảm, gam màu tối.

Hoa hậu Tiểu Vy khoe nhan sắc xinh đẹp, tinh tế với loạt trang phục xuyên thấu ảnh 7

Người đẹp có cách mix đồ rất đẹp mắt, lúc thì mix với chân váy, lúc lại mix cùng quần dài, lúc lại mix với quần soóc, rất đa dạng, nhận được vô vàn lời khen của netizen. Đa số mọi người đều nhận xét mặc dù mặc đồ kiểu trang phục gợi cảm, nhưng Hoa hậu Tiểu Vy vẫn mang đến cảm giác sanh chảnh và rất tinh tế.

Hoa hậu Tiểu Vy khoe nhan sắc xinh đẹp, tinh tế với loạt trang phục xuyên thấu ảnh 8
Hoa hậu Tiểu Vy khoe nhan sắc xinh đẹp, tinh tế với loạt trang phục xuyên thấu ảnh 9

Sau 3 năm đăng quang, nhan sắc Hoa hậu Tiểu Vy ngày càng thăng hạng. Với tài sắc của mình, cô đã được BTC Miss World Việt Nam 2021 lựa chọn để trở thành một trong những Giám khảo quyền lực của cuộc thi.

Hoa hậu Tiểu Vy khoe nhan sắc xinh đẹp, tinh tế với loạt trang phục xuyên thấu ảnh 13
Tin liên quan