Mặc cùng kiểu trang phục, Hoa hậu Thùy Tiên và Á hậu Kim Duyên có sự lựa chọn khác nhau

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Màn đụng hàng trang phục đầu năm thuộc về hai nàng hậu đình đám của showbiz Việt là Miss Grand International 2021 Thùy Tiên và Top 16 Miss Universe 2021 Kim Duyên. Nhìn qua tưởng hai người đẹp mặc đồ y chang nhau, nhưng thực tế hai nàng hậu có sự lựa chọn khác hẳn về phong cách.
Mặc cùng kiểu trang phục, Hoa hậu Thùy Tiên và Á hậu Kim Duyên có sự lựa chọn khác nhau ảnh 1

Mới đây, trong một lần tham dự media tour, Hoa hậu Thùy Tiên gây ấn tượng với chiếc áo dài cách tân màu đỏ đậm vô cùng thanh lịch.

Mặc cùng kiểu trang phục, Hoa hậu Thùy Tiên và Á hậu Kim Duyên có sự lựa chọn khác nhau ảnh 2

Phong cách của cô nhận được rất nhiều lời khen từ công chúng, Hoa hậu Thùy Tiên cũng cho biết cô sẽ ưu tiên áo dài và hạn chế các trang phục cắt xẻ táo bạo trong thời gian ở Việt Nam.

Mặc cùng kiểu trang phục, Hoa hậu Thùy Tiên và Á hậu Kim Duyên có sự lựa chọn khác nhau ảnh 3

Mẫu áo dài màu đỏ thoáng nhìn sẽ tưởng đây là một chiếc váy liền, nhưng thực ra lại là một mẫu áo dài cách tân rất đẹp mắt, với phần tà được xếp li độc đáo.

Mặc cùng kiểu trang phục, Hoa hậu Thùy Tiên và Á hậu Kim Duyên có sự lựa chọn khác nhau ảnh 4

Á hậu Kim Duyên cũng từng diện một trang phục tương tự hồi tham dự cuộc thi Miss Universe 2021, nhưng cô không chọn mặc theo kiểu áo dài cách tân, mà là mặc theo kiểu dáng váy liền.

Nếu như Hoa hậu Thuỳ Tiên mang đến cảm nhận thanh lịch tinh tế, thì Á hậu Kim Duyên lại khiến người hâm mộ cảm nhận được sự năng động hiện đại.

Mặc cùng kiểu trang phục, Hoa hậu Thùy Tiên và Á hậu Kim Duyên có sự lựa chọn khác nhau ảnh 5

Đây là thiết kế của thương hiệu CHATS, một trong những thương hiệu rất được lòng các người đẹp showbiz Việt. Thương hiệu này đã thiết kế theo hai kiểu dáng cho mẫu trang phục này một là váy liền được may kín hai bên, và một là áo dài cách tân được xẻ tà hai bên, như hai nàng hậu đã chọn mặc.

Cả hai người đẹp đều khoe được đường cong cơ thể hoàn hảo với kiểu trang phục này, đặc biệt Hoa hậu Thuỳ Tiên còn khoe được vòng eo nhỏ xíu vô cùng ấn tượng.

Mặc cùng kiểu trang phục, Hoa hậu Thùy Tiên và Á hậu Kim Duyên có sự lựa chọn khác nhau ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm