Hoa hậu Tiểu Vy phản ứng ra sao khi HIEUTHUHAI liên tục thả "lời đường mật"?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đêm đầu tiên của hành trình "2 Ngày 1 Đêm" đã mang đến cho dàn cast vô vàn trải nghiệm và cảm xúc khó quên. Bên cạnh đó, Tiểu Vy cũng chơi hết mình không màng tới hình tượng Hoa hậu.

Trong đêm đầu tiên, đội Ngô Kiến Huy - Dương Lâm - Cris Phan giành chiến thắng nên được ngủ trong phòng tiện nghi. Điều gây bất ngờ là Cris Phan rất chăm chút ngoại hình, dưỡng da đủ 4 bước rồi mới đi ngủ. Anh chàng thậm chí còn "điệu" hơn cả Ngô Kiến Huy - người sở hữu "nhan sắc không tuổi".

Hoa hậu Tiểu Vy phản ứng ra sao khi HIEUTHUHAI liên tục thả "lời đường mật"? ảnh 1

Ngược lại, 2 "anh già" Trường Giang - Kiều Minh Tuấn và cậu út HIEUTHUHAI phải đành lòng chấp nhận cuộc sống thiếu thốn khi phải tắm chung một vòi nước và ngủ ngoài trời. Đây là lần đầu tiên HIEUTHUHAI phải tắm "lộ thiên" cùng 2 đàn anh và có máy quay theo sát ghi hình nên anh chàng không tránh khỏi bẽn lẽn, ngượng ngùng.

Hoa hậu Tiểu Vy phản ứng ra sao khi HIEUTHUHAI liên tục thả "lời đường mật"? ảnh 2

Đêm đầu tiên ngủ ngoài trời khiến Trường Giang thao thức, trằn trọc. Khi cả hai người bạn đồng hành đã say giấc, anh cả vẫn không ngủ được, anh chọn ra một góc ngồi trầm ngâm. Được biết, trong những chuyến đi quay xa nhà, Trường Giang rất nhớ vợ con.

Hoa hậu Tiểu Vy phản ứng ra sao khi HIEUTHUHAI liên tục thả "lời đường mật"? ảnh 3

Mặc dù có một màn chào hỏi rất cầu kỳ và ấn tượng, Hoa hậu Tiểu Vy khi nhập cuộc 2 Ngày 1 Đêm đã chơi hết mình và… "tạm quên" mình là Hoa hậu. Đối thủ mà cô nàng nhắm tới là Lê Dương Bảo Lâm khiến người đàn ông "lươn lẹo mưu mô" nhất dàn cast cũng phải sợ hãi. Có lợi thế chung đội với Trường Giang và HIEUTHUHAI, Tiểu Vy nhận được sự bảo vệ và nhường nhịn tuyệt đối, đặc biệt là cậu út.

Hoa hậu Tiểu Vy phản ứng ra sao khi HIEUTHUHAI liên tục thả "lời đường mật"? ảnh 4

Trong thời gian nghỉ ngơi chờ thưởng thức bữa sáng, 3 thành viên của đội thắng thảnh thơi ngắm cảnh biển Kiên Giang. Trong khung cảnh hữu tình này, Trường Giang chợt phát hiện ra "love hint" giữa Tiểu Vy và HIEUTHUHAI. Khi bị gặng hỏi, chàng rapper cũng không hề trốn tránh và liên tiếp "thả lời đường mật" tới nàng hậu.

Cậu út tiết lộ rằng khi gặp một người con gái, anh chàng sẽ để ý đến môi nhất và anh chàng rất thích đôi môi của Tiểu Vy. Nghe tới đây, Tiểu Vy bật cười và dành lời khen cho chiếc mũi cao của HIEUTHUHAI. Chưa dừng lại ở đó, khi được đề nghị nói 1 từ về Tiểu Vy, HIEUTHUHAI trả lời: "Em chọn chữ "trời" vì Tiểu Vy là cả bầu trời của em".

Hoa hậu Tiểu Vy phản ứng ra sao khi HIEUTHUHAI liên tục thả "lời đường mật"? ảnh 5
Hoa hậu Tiểu Vy phản ứng ra sao khi HIEUTHUHAI liên tục thả "lời đường mật"? ảnh 6

Đáp lại tấm chân tình này, Tiểu Vy thú nhận cô nàng rất hạnh phúc khi được là khách mời đầu tiên tham gia chương trình. Cặp trai tài gái sắc vô cùng ăn ý và đẹp đôi, được các anh "đẩy thuyền" nhiệt tình. Điều này khá đúng với tiên đoán của Trường Giang: “Các cô gái sẽ ấn tượng và dễ thích HIEUTHUHAI".

Hoa hậu Tiểu Vy phản ứng ra sao khi HIEUTHUHAI liên tục thả "lời đường mật"? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm