Hoa hậu Trái Đất 2022 khởi động các phần thi phụ, Á hậu Thu Thảo có khả năng lọt top?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đấu trường nhan sắc Miss Earth 2022 đã chính thức bắt đầu. Một số phần thi phụ đã được thi online. Các chuyên trang sắc đẹp đã đưa ra những dự đoán về kết quả chung cuộc, Á hậu Thạch Thu Thảo, đại diện của Việt Nam có được đánh giá cao?

Miss Earth (Hoa hậu Trái Đất) là một trong những đấu trường nhan sắc lớn trên thế giới. Năm nay, trở lại với cách thi trực tiếp, cuộc thi thu hút tới 91 thí sinh đến từ 91 quốc gia và vùng lãnh thổ đăng ký tham gia. Đây là kỷ lục mới trong lịch sử cuộc thi.

Hoa hậu Trái Đất 2022 khởi động các phần thi phụ, Á hậu Thu Thảo có khả năng lọt top? ảnh 1

Trước khi tới tham gia chính thức, một số phần thi phụ của cuộc thi đã được tổ chức online theo hình thức gửi ảnh. Ở phần thi hóa thân thành một loài vật của Trái Đất, Á hậu Thạch Thu Thảo đã chọn loài sếu đầu đỏ Sarus.

Hoa hậu Trái Đất 2022 khởi động các phần thi phụ, Á hậu Thu Thảo có khả năng lọt top? ảnh 2

Hình ảnh của người đẹp được chuyên trang Sash Factor đánh giá đẹp thứ hai chỉ sau đại diện của Thái Lan.

Hoa hậu Trái Đất 2022 khởi động các phần thi phụ, Á hậu Thu Thảo có khả năng lọt top? ảnh 3

Cũng theo Sash Factor, ở BXH dự đoán lần 2, Á hậu Thạch Thu Thảo được đánh giá sẽ lọt Top 10 chung cuộc của Miss Earth 2022 ở vị trí thứ 10, tăng 1 bậc so với BXH dự đoán đầu tiên cũng của chuyên trang này.

Hoa hậu Trái Đất 2022 khởi động các phần thi phụ, Á hậu Thu Thảo có khả năng lọt top? ảnh 4

Tuy nhiên, ở BXH dự đoán đầu tiên của chuyên trang Missosology, Á hậu Thạch Thu Thảo không được đánh giá cao, và người đẹp không có mặt trong BXH này.

Hoa hậu Trái Đất 2022 khởi động các phần thi phụ, Á hậu Thu Thảo có khả năng lọt top? ảnh 5

Để có được sự chuẩn bị hoàn hảo nhất cho Miss Earth 2022, Á hậu Thạch Thu Thảo đã bảo lưu việc học ở Đại học Nam Cần Thơ, lên TP.HCM sống và chăm chỉ rèn luyện nhiều kỹ năng như giao tiếp, thuyết trình bằng tiếng Anh, catwalk. Ngoài học kỹ năng, Thạch Thu Thảo duy trì tập gym để gìn giữ sắc vóc.

Hoa hậu Trái Đất 2022 khởi động các phần thi phụ, Á hậu Thu Thảo có khả năng lọt top? ảnh 6

Thạch Thu Thảo sinh năm 2001 tại Trà Vinh, người dân tộc Khmer. Trước khi tham gia cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022, người đẹp từng giành giải Quán quân Hoa khôi Đại học Nam Cần Thơ 2019 và tham gia một số cuộc thi hoa hậu khác.

Đêm Chung kết Miss Earth 2022 dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 29/11 tại Manila, Philippines.

Hoa hậu Trái Đất 2022 khởi động các phần thi phụ, Á hậu Thu Thảo có khả năng lọt top? ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phong trào thời trang tái chế đang "viral" tại trường học bất ngờ nhận về tranh cãi

Phong trào thời trang tái chế đang "viral" tại trường học bất ngờ nhận về tranh cãi

HHT - "Thời trang tái chế" bỗng trở thành chủ đề được quan tâm trên các diễn đàn dành cho người trẻ bởi những thiết kế cầu kì, ấn tượng. Tuy nhiên, các cuộc thi cũng nhận về không ít ý kiến trái chiều cho rằng những tác phẩm dự thi đang bị biến tướng, mất dần tính tái chế, bảo vệ môi trường.
Lên mạng hỏi cách tìm lại con robot hút bụi bị mất tích, dân mạng phản ứng rất hài

Lên mạng hỏi cách tìm lại con robot hút bụi bị mất tích, dân mạng phản ứng rất hài

HHT - Một anh chàng ở Trung Quốc đã rất “đau lòng” khi con robot hút bụi của mình biến mất, không thấy tăm hơi suốt một tuần liền. Anh viết lên mạng để hỏi mọi người về kinh nghiệm tìm lại robot hút bụi. Điều thú vị là cả cách kể chuyện của anh này lẫn trả lời của cư dân mạng đều rất hài hước.