Hoa hậu Trái Đất 2022 khởi động các phần thi phụ, Á hậu Thu Thảo có khả năng lọt top?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đấu trường nhan sắc Miss Earth 2022 đã chính thức bắt đầu. Một số phần thi phụ đã được thi online. Các chuyên trang sắc đẹp đã đưa ra những dự đoán về kết quả chung cuộc, Á hậu Thạch Thu Thảo, đại diện của Việt Nam có được đánh giá cao?

Miss Earth (Hoa hậu Trái Đất) là một trong những đấu trường nhan sắc lớn trên thế giới. Năm nay, trở lại với cách thi trực tiếp, cuộc thi thu hút tới 91 thí sinh đến từ 91 quốc gia và vùng lãnh thổ đăng ký tham gia. Đây là kỷ lục mới trong lịch sử cuộc thi.

Hoa hậu Trái Đất 2022 khởi động các phần thi phụ, Á hậu Thu Thảo có khả năng lọt top? ảnh 1

Trước khi tới tham gia chính thức, một số phần thi phụ của cuộc thi đã được tổ chức online theo hình thức gửi ảnh. Ở phần thi hóa thân thành một loài vật của Trái Đất, Á hậu Thạch Thu Thảo đã chọn loài sếu đầu đỏ Sarus.

Hoa hậu Trái Đất 2022 khởi động các phần thi phụ, Á hậu Thu Thảo có khả năng lọt top? ảnh 2

Hình ảnh của người đẹp được chuyên trang Sash Factor đánh giá đẹp thứ hai chỉ sau đại diện của Thái Lan.

Hoa hậu Trái Đất 2022 khởi động các phần thi phụ, Á hậu Thu Thảo có khả năng lọt top? ảnh 3

Cũng theo Sash Factor, ở BXH dự đoán lần 2, Á hậu Thạch Thu Thảo được đánh giá sẽ lọt Top 10 chung cuộc của Miss Earth 2022 ở vị trí thứ 10, tăng 1 bậc so với BXH dự đoán đầu tiên cũng của chuyên trang này.

Hoa hậu Trái Đất 2022 khởi động các phần thi phụ, Á hậu Thu Thảo có khả năng lọt top? ảnh 4

Tuy nhiên, ở BXH dự đoán đầu tiên của chuyên trang Missosology, Á hậu Thạch Thu Thảo không được đánh giá cao, và người đẹp không có mặt trong BXH này.

Hoa hậu Trái Đất 2022 khởi động các phần thi phụ, Á hậu Thu Thảo có khả năng lọt top? ảnh 5

Để có được sự chuẩn bị hoàn hảo nhất cho Miss Earth 2022, Á hậu Thạch Thu Thảo đã bảo lưu việc học ở Đại học Nam Cần Thơ, lên TP.HCM sống và chăm chỉ rèn luyện nhiều kỹ năng như giao tiếp, thuyết trình bằng tiếng Anh, catwalk. Ngoài học kỹ năng, Thạch Thu Thảo duy trì tập gym để gìn giữ sắc vóc.

Hoa hậu Trái Đất 2022 khởi động các phần thi phụ, Á hậu Thu Thảo có khả năng lọt top? ảnh 6

Thạch Thu Thảo sinh năm 2001 tại Trà Vinh, người dân tộc Khmer. Trước khi tham gia cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022, người đẹp từng giành giải Quán quân Hoa khôi Đại học Nam Cần Thơ 2019 và tham gia một số cuộc thi hoa hậu khác.

Đêm Chung kết Miss Earth 2022 dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 29/11 tại Manila, Philippines.

Hoa hậu Trái Đất 2022 khởi động các phần thi phụ, Á hậu Thu Thảo có khả năng lọt top? ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu Đỗ Thị Hà thử sức với vai trò MC của Người đẹp Nhân ái tại Hoa hậu Việt Nam 2022

Hoa hậu Đỗ Thị Hà thử sức với vai trò MC của Người đẹp Nhân ái tại Hoa hậu Việt Nam 2022

HHT - Hai tập mới nhất của phần thi Người đẹp Nhân ái trong khuôn khổ Hoa hậu Việt Nam 2022 nhận được sự chú ý nhiều từ khán giả khi Hoa hậu Đỗ Thị Hà xuất hiện ở vị trí MC. Nàng hậu xuất hiện trong thiết kế đỏ rực, nói lưu loát trôi chảy và nhận được nhiều lời khen từ người xem.
Tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII: Lướt sóng cùng các thủ lĩnh thanh niên miền biển

Tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII: Lướt sóng cùng các thủ lĩnh thanh niên miền biển

HHT - Công tác Đoàn - Hội luôn yêu cầu rất nhiều những kỹ năng: Từ khả năng ăn nói, kỹ năng lên ý tưởng, quản lý truyền thông... Để có được những thành tích sôi nổi trong những công tác Đoàn của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, hãy cùng gặp gỡ để xem những thủ lĩnh thanh niên này sở hữu bí kíp thú vị nào cho hoạt động thanh niên tại địa phương.
Kỹ thuật sút penalty của các cầu thủ Nhật Bản bị nhận xét thế nào sau loạt luân lưu với Croatia?

Kỹ thuật sút penalty của các cầu thủ Nhật Bản bị nhận xét thế nào sau loạt luân lưu với Croatia?

HHT - Sút 4 lần từ chấm phạt đền thì 3 lần bị cản phá, các cầu thủ Nhật Bản bị nhiều khán giả cho là có tâm lý không vững khi thực hiện loạt sút luân lưu. Không chỉ vậy, nhiều trang thể thao lớn và các bình luận viên còn nhận định rằng không chỉ tâm lý, mà kỹ thuật sút penalty của các cầu thủ Nhật Bản cũng có vấn đề.
HLV Nhật Bản tiết lộ ông không phải là người chọn các cầu thủ sút luân lưu, vậy ai đã chọn?

HLV Nhật Bản tiết lộ ông không phải là người chọn các cầu thủ sút luân lưu, vậy ai đã chọn?

HHT - Đội tuyển Nhật Bản đã phải dừng bước ở vòng 1/8 của World Cup 2022 sau loạt penalty, khi các cầu thủ của họ cho thấy đã bị ảnh hưởng bởi sức ép tâm lý. Thường thì các huấn luyện viên sẽ lựa chọn cầu thủ thuộc dạng “già rơ” để sút loạt luân lưu cân não. Tuy nhiên, huấn luyện viên Hajime Moriyasu của Nhật Bản vừa tiết lộ rằng ông không phải là người lựa chọn các cầu thủ sút luân lưu.