Hoa hậu Tường Linh bật khóc trước hàng loạt tin đồn ác ý nhắm vào mình

HHT - Hoa hậu Sắc đẹp châu Á Tường Linh quyết không khoanh tay đứng nhìn các tin đồn ác ý về mình ngày càng lan rộng mà sẽ nhờ pháp luật xử lý những kẻ tung tin thất thiệt.

Thời gian vừa qua, mạng xã hội dậy sóng trước vụ việc cảnh sát đã triệt phá một đường dây bán dâm hàng chục ngàn đôla và một trang fanpage có tiết lộ rằng trong số ba cô gái bị bắt, có một người tên L. đã giành nhiều giải ở các cuộc thi sắc đẹp. Cư dân mạng đã đồn đoán rằng đó là Hoa hậu Sắc đẹp châu Á 2017 Nguyễn Đặng Tường Linh và sau đó, tài khoản cá nhân của cô, thậm chí của gia đình cô bỗng nhận về rất nhiều bình luận khiếm nhã.

Hoa hậu Tường Linh bật khóc trước hàng loạt tin đồn ác ý nhắm vào mình ảnh 1 Tường Linh bị dính tin đồn thất thiệt khiến cuộc sống bản thân và gia đình xáo trộn

Không thể ngồi im nhìn tin đồn lan rộng, Tường Linh đã nhờ luật sư thu thập hồ sơ và gửi đơn đến phòng Cảnh sát hình sự (PC02, Công an TP.HCM) để nhờ cơ quan chức năng xử lý vụ việc. Tường Linh cũng đã cung cấp nhiều bằng chừng khẳng định sự trong sạch của mình như các tin nhắn, hình ảnh camera cho thấy cô thường xuyên ở nhà trong thời gian xảy ra vụ việc ồn ào kia. Cô cũng liệt kê danh sách những cá nhân, tổ chức có đăng tải thông tin thất thiệt để làm rõ mọi chuyện.

Hoa hậu Tường Linh bật khóc trước hàng loạt tin đồn ác ý nhắm vào mình ảnh 2 Tường Linh đã bật khóc vì tổn thương trước tin đồn

Chia sẻ với truyền thông, Hoa hậu Tường Linh đã bật khóc vì cuộc sống của mình và gia đình bị xáo trộn vì tin đồn từ trên trời rơi xuống. Bố mẹ của cô là người chịu áp lực nặng nhất khi phải trả lời những thắc mắc của mọi người xung quanh, phải giải thích về những tin tức bịa đặt. Vì không thể để người thân của mình chịu tổn thương thêm nữa nên Tường Linh phải nhờ pháp luật hỗ trợ để minh oan cho chính mình.

Hoa hậu Tường Linh bật khóc trước hàng loạt tin đồn ác ý nhắm vào mình ảnh 3 Cô đã nộp hồ sơ lên cơ quan chức năng để nhờ pháp luật hỗ trợ

“Có thể chia sẻ của các bạn chỉ là niềm vui nhất thời nhưng tiếng xấu, nỗi ô nhục này tôi và gia đình phải mang mãi về sau" - tâm sự của Tường Linh hẳn sẽ khiến nhiều người phải suy nghĩ cẩn thận hơn mỗi khi muốn viết hay chia sẻ một tin tức gì đó chưa chắc chắn trên mạng xã hội.

Hoa hậu Tường Linh bật khóc trước hàng loạt tin đồn ác ý nhắm vào mình ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh

Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh

HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.