Sau động thái lạ, Jolie Nguyễn lại khiến bạn bè thêm lo lắng vì không trả lời tin nhắn

HHT - Sau khi Hoa hậu Jolie Nguyễn có động thái thay ảnh đại diện sang màu đen và đăng story R.I.P chính mình, bạn bè của cô đã nhắn tin hỏi han, động viên nhưng lại không nhận được hồi âm.

Gần đây cái tên Jolie Nguyễn - Hoa hậu Thế giới người Việt tại Úc năm 2015 đang là tâm điểm chú ý của dư luận khi vướng phải những tin đồn không hay.

Sau động thái lạ, Jolie Nguyễn lại khiến bạn bè thêm lo lắng vì không trả lời tin nhắn ảnh 1 Jolie Nguyễn - Hoa hậu Thế giới người Việt tại Úc năm 2015. Ảnh: IGNV

Ban đầu, Jolie Nguyễn cho biết sẽ mời luật sư can thiệp, rồi nhắn nhủ fan cố gắng cùng nhau vượt qua. Tuy nhiên, sau đó Hoa hậu người Việt tại Úc năm 2015 lại đặt chế độ ảnh đại diện màu đen và đăng story R.I.P chính mình.

Sau động thái lạ, Jolie Nguyễn lại khiến bạn bè thêm lo lắng vì không trả lời tin nhắn ảnh 2 Động thái lạ của Jolie Nguyễn khiến bạn bè hoang mang, lo lắng.

Ngay sau động thái lạ của Jolie Nguyễn, bạn bè của cô đã bình luận hỏi thăm, thể hiện sự quan tâm. Nhiều tài khoản nhắn nhủ Jolie Nguyễn cố gắng và động viên cô luôn tin tưởng vào những người bên cạnh mình.

Tuy nhiên, Jolie Nguyễn lại không có bất cứ dấu hiệu phản hồi nào. Nhiều bạn bè thân thiết của cô nàng cũng cho biết, có nhắn tin hỏi thăm nhưng lại không có hồi âm. Điều này càng làm cho bạn bè, người thân của Hoa hậu người Việt tại Úc năm 2015 trở nên lo lắng hơn cho cô nàng.

Sau động thái lạ, Jolie Nguyễn lại khiến bạn bè thêm lo lắng vì không trả lời tin nhắn ảnh 3 Bạn bè của Jolie Nguyễn để lại bình luận hỏi han, động viên cô cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Jolie Nguyễn sinh năm 1997, gây chú ý khi đăng quang Hoa hậu Thế giới người Việt tại Úc 2015 (Miss Vietnam World Australia 2015). Sau khi trở thành Hoa hậu, Jolie Nguyễn trở về Việt Nam và tham gia showbiz. Cô được biết đến với biệt danh "Hoa hậu rich kid" và gây ấn tượng với cư dân mạng nhờ nhan sắc xinh đẹp, sắc vóc cuốn hút.

Sau động thái lạ, Jolie Nguyễn lại khiến bạn bè thêm lo lắng vì không trả lời tin nhắn ảnh 7 
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm