Hoa hậu Việt Nam 2022: Phần thi Người đẹp Nhân ái khởi động, lan tỏa giá trị đẹp đến cộng đồng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Phần thi "Người đẹp Nhân ái" của Hoa hậu Việt Nam 2022 không chỉ là cơ hội để các thí sinh có vé vào thẳng Top 5 chung cuộc, mà hơn hết, đây chính là dịp để các cô gái lan tỏa những giá trị đẹp đến cộng đồng.

Hoa hậu Việt Nam 2022 đã đi được hơn nửa chặng đường khi thành công tìm ra Top 35 gồm những cô gái xinh đẹp và bản lĩnh nhất. Như đã hé lộ trước đó, những thí sinh bước vào vòng Chung kết toàn quốc sẽ trải qua rất nhiều phần thi phụ cũng như các hoạt động bên lề hấp dẫn. Một trong số đó là phần thi Người đẹp Nhân ái sẽ chính thức lên sóng vào ngày 3 - 4/12 tới.

Nối tiếp thành công của Người đẹp Nhân ái những năm trước, Hoa hậu Việt Nam 2022 tiếp tục tổ chức phần thi ý nghĩa này. Ngay sau khi hoàn thành đêm Chung khảo toàn quốc, Top 35 đã nhanh chóng bước vào hoạt động đầu tiên thuộc khuôn khổ vòng Chung kết là Người đẹp Nhân ái.

Hoa hậu Việt Nam 2022: Phần thi Người đẹp Nhân ái khởi động, lan tỏa giá trị đẹp đến cộng đồng ảnh 1
Hoa hậu Việt Nam 2022: Phần thi Người đẹp Nhân ái khởi động, lan tỏa giá trị đẹp đến cộng đồng ảnh 2

Ban Giám khảo của phần thi Người đẹp Nhân ái gồm có nhà báo Lê Xuân Sơn, Trưởng BTC/ Trưởng Ban Giám khảo, bà Phạm Kim Dung, Phó Trưởng BTC, hai thành viên Ban Giám khảo là nhà thơ Hữu Việt, Miss Intercontinental 2022 Lê Nguyễn Bảo Ngọc và ông Robert Menzies Francis - đại diện Bel Group.

35 cô gái xinh đẹp, rạng rỡ khi xuất hiện tại địa điểm ghi hình Người đẹp Nhân ái. Tuy nhiên, những bài chia sẻ của các thí sinh về hành trình nhân ái mới là điều gây ấn tượng hơn cả.

Hoa hậu Việt Nam 2022: Phần thi Người đẹp Nhân ái khởi động, lan tỏa giá trị đẹp đến cộng đồng ảnh 3
Hoa hậu Việt Nam 2022: Phần thi Người đẹp Nhân ái khởi động, lan tỏa giá trị đẹp đến cộng đồng ảnh 4

Top 35 đã lần lượt trình bày về ý nghĩa của các dự án mà họ đang theo đuổi. Có một số người đẹp trình bày về dự án đang thực hiện khi đã có kinh nghiệm làm thiện nguyện trước đó. Cũng có không ít cô gái lần đầu thi hoa hậu và ít có cơ hội tiếp xúc với việc từ thiện. Nhưng tất cả đều một lòng đưa ra những ý tưởng đang ấp ủ về các dự định nhân ái, và nhận về nhiều lời khuyên, góp ý từ giám khảo. Điều đáng chú ý, 35 cô gái dự thi không chỉ nói tiếng mẹ đẻ mà còn dùng tiếng Anh 100% để trình bày về dự án của mình.

Hoa hậu Việt Nam 2022: Phần thi Người đẹp Nhân ái khởi động, lan tỏa giá trị đẹp đến cộng đồng ảnh 5

Sau buổi sơ khảo này, Top 18 Người đẹp Nhân ái Hoa hậu Việt Nam 2022 sẽ chính thức lộ diện và sẽ được công bố vào thời gian tới, ngay sau chương trình truyền hình thực tế Người đẹp Nhân ái Hoa hậu Việt Nam 2022. Chương trình sẽ được phát sóng vào lúc 20 giờ vào ngày 3 - 4/12 trên các nền tảng gồm: Fanpage Hoa hậu Việt Nam, Báo Tiền Phong; kênh YouTube Sen Vàng Tivi, Tiền Phong Tivi và TikTok Hoa hậu Việt Nam.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

HHT - Một bài viết được đăng tải với nội dung kêu gọi teen ngưng việc “săn Tây” - tiếp cận khách du lịch phương Tây nhằm trau dồi ngoại ngữ - đã mở ra một cuộc tranh luận sôi nổi. Nhiều teen cho rằng, "phương pháp học ngoại ngữ" này không có gì sai, vấn đề chỉ nằm ở cách bắt chuyện sao cho lịch sự và tinh tế.