Hoa hậu Việt Nam 2022: Top 5 Người đẹp Nhân ái lộ diện, đều là những “người đẹp học giỏi”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Người đẹp Nhân ái là một trong những phần thi quan trọng được quan tâm nhất tại vòng Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2022. Sau hơn 20 tập được lên sóng và khi ngày Chung kết đang đến cận kề, BTC đã chính thức công bố Top 5 Người đẹp Nhân ái.

Mới đây, BTC cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2022 đã chính thức công bố Top 5 Người đẹp Nhân ái của cuộc thi năm nay: Nguyễn Ngọc Mai (SBD 122), Đinh Khánh Hòa (SBD 088), Phan Phương Oanh (SBD 378), Nguyễn Thị Thanh Tâm (SBD 323) và Huỳnh Thị Thanh Thủy (SBD 005).

Hoa hậu Việt Nam 2022: Top 5 Người đẹp Nhân ái lộ diện, đều là những “người đẹp học giỏi” ảnh 1

Người chiến thắng Người đẹp Nhân ái sẽ lọt vào Top 5 Vòng thi ứng xử tại đêm Chung kết toàn quốc diễn ra vào tối mai 23/12. Đây được đánh giá là những cô gái nổi bật khi không chỉ có gương mặt xinh đẹp mà còn là những “người đẹp học giỏi”, có khả năng ứng xử tốt. Trong phần thi Người đẹp Nhân ái, 5 thí sinh này cho BGK thấy được trái tim yêu thương cũng như khao khát to lớn được lan tỏa những giá trị đẹp ra cộng đồng.

Hoa hậu Việt Nam 2022: Top 5 Người đẹp Nhân ái lộ diện, đều là những “người đẹp học giỏi” ảnh 2

Ngọc Mai gây chú ý khi sở hữu chứng chỉ IELTS 8.0, cao nhất trong 35 thí sinh tại vòng Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2022. Cô bạn giao tiếp thành thạo tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, có thể nói tiếng Hàn, tiếng Trung.

Hoa hậu Việt Nam 2022: Top 5 Người đẹp Nhân ái lộ diện, đều là những “người đẹp học giỏi” ảnh 3

Đinh Khánh Hòa cũng có IELTS 6.0 từ khi học lớp 11. Gần đây tại phần thi Người đẹp Truyền thông, người đẹp gây chú ý với câu chuyện từng giảm đến 20 kg và từng không dám đi thi Hoa hậu vì có khuyết điểm.

Tại phần thi Người đẹp Nhân ái, Nguyễn Ngọc Mai và Đinh Khánh Hòa thành công khi kêu gọi được 155 triệu đồng tiền ủng hộ cho dự án Quán Trọ Trăng Khuyết, hỗ trợ nơi ăn, chỗ ở cho những cụ già neo đơn, không nơi nương tựa, nhận được đánh giá cao từ Ban Giám khảo.

Hoa hậu Việt Nam 2022: Top 5 Người đẹp Nhân ái lộ diện, đều là những “người đẹp học giỏi” ảnh 4

Phan Phương Oanh trước đó đã giới thiệu câu chuyện về lớp học miễn phí của “thầy giáo công nhân” Hoàng Trọng Khánh. Cô bạn nhận về không ít lời khen từ giám khảo. Cộng đồng mạng cũng đánh giá Phương Oanh là một trong những thí sinh nổi bật.

Hoa hậu Việt Nam 2022: Top 5 Người đẹp Nhân ái lộ diện, đều là những “người đẹp học giỏi” ảnh 5

Nguyễn Thị Thanh Tâm được chú ý khi là thủ khoa của trường Đại học Kinh tế Quốc dân, từng chia sẻ về mong muốn tiếp nối Hoa hậu Đỗ Thị Hà mang vương miện về cho xứ Thanh. Ở tập 11 Người đẹp Nhân ái, cô bạn đã cùng nhóm thiện nguyện Đêm Sài Gòn chuẩn bị các suất ăn, quà tặng cho người vô gia cư. Thanh Tâm cũng bày tỏ mong muốn thực hiện những dự án về giáo dục hướng đến trẻ em vùng cao.

Hoa hậu Việt Nam 2022: Top 5 Người đẹp Nhân ái lộ diện, đều là những “người đẹp học giỏi” ảnh 6

Ở tập 13 của Người đẹp Nhân ái, Huỳnh Thị Thanh Thủy đã mang đến câu chuyện về Mái ấm Chúc Từ. Trái tim yêu thương cùng nụ cười rạng rỡ, tích cực luôn thường trực ở Thanh Thuỷ là điều khiến ai gặp cô bạn cũng thấy rất có cảm tình.

Top 5 Người đẹp Nhân ái hội tụ những người đẹp vừa có tài vừa có sắc. Cả 5 thí sinh này trước đó cũng lọt Top 7 Người đẹp Truyền thông, trong đó có Nguyễn Ngọc Mai và Nguyễn Thị Thanh Tâm nằm ở Top 3 Người đẹp Truyền thông. Phan Phương Oanh được gọi tên ở Top 3 Người đẹp Biển, Huỳnh Thị Thanh Thủy nằm trong Top 3 Người đẹp thể thao.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bé gái ngày đầu tiên đi học mẫu giáo đã tìm được cách trốn khỏi trường

Bé gái ngày đầu tiên đi học mẫu giáo đã tìm được cách trốn khỏi trường

HHT - Một bé gái ở Malaysia đang khiến cư dân mạng “thán phục” vì tìm được cách trốn ra khỏi trường ngay vào ngày đầu tiên đi học mẫu giáo. Thậm chí, nhìn cách bé gái này bỏ trốn trông còn rất “chuyên nghiệp”. Cũng may là cô giáo đã phát hiện ra kịp thời, không thì không biết bé gái định chạy đi đâu.
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế

Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế

HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng

Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng

HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.