Hòa Minzy lần đầu làm "bảo mẫu" cho các cầu thủ nhí

Hòa Minzy lần đầu làm "bảo mẫu" cho các cầu thủ nhí
HHT - Nữ ca sĩ và diễn viên hài Hiếu Hiền sẽ đồng hành cùng 10 tài năng nhí trong lĩnh vực bóng đá suốt 15 tập của chương trình "Cầu thủ nhí 2017".

Cầu thủ nhí 2017 là chương trình truyền hình thực tế, qua chọn lọc, 15 thí sinh sẽ bước vào thi đấu cùng nhau, bắt đầu từ khu vực Đà Nẵng. Dựa trên thể lực, khả năng chơi bóng và tinh thần dành cho môn thể thao của từng thí sinh mà ban huấn luyện sẽ chọn ra 10 cầu thủ chính thức vào đội hình Cầu thủ nhí 2017.

Hòa Minzy lần đầu làm "bảo mẫu" cho các cầu thủ nhí ảnh 1

Đây là chương trình thực tế tạo được điểm nhấn đa dạng không chỉ ở tài năng chơi bóng của mỗi thí sinh mà còn mang đến "màu sắc" riêng dựa trên mỗi tính cách của từng bạn nhỏ như: hoạt ngôn, bản lĩnh, hiếu thắng, cần cù, hài hước, hậu đậu,... Đồng thời, 10 cầu thủ nhí này sẽ được tham gia hành trình xuyên suốt trải dài từ Đà Nẵng vào Tp.Hồ Chí Minh. Mỗi điểm dừng chân mang đến cho khán giả những cảm xúc mới lạ, hấp dẫn với các hoạt động đa dạng, thú vị.

Theo tiết lộ của Hòa Minzy, một số điểm đến thú vị mà đoàn đã đi qua có thể kể đến như: Hội An, bảo tàng Quang Trung, học võ Tây Sơn (Bình Định), học làm gốm tại làng gốm Bàu Trúc, thu hoạch nho tại Ninh Thuận, sinh hoạt lửa trại tại Hồ Mây (Vũng Tàu). 

Hòa Minzy lần đầu làm "bảo mẫu" cho các cầu thủ nhí ảnh 2
Hòa Minzy lần đầu làm "bảo mẫu" cho các cầu thủ nhí ảnh 3

Song Song các hoạt động vui chơi sẽ còn hoạt động thể lực như sẽ được chơi bóng chuyền, chuyền và tâng bóng, mang bóng chinh phục hơn 800 bậc thang đường lên núi Nhỏ.

Hòa Minzy lần đầu làm "bảo mẫu" cho các cầu thủ nhí ảnh 4

Đồng hành cùng Cầu thủ nhí 2017 là cựu danh thủ Nguyễn Hồng Sơn ở vai trò huấn luyện viên chuyên môn, nghệ sĩ Hiếu Hiền và ca sĩ Hòa Minzy ở vai trò “bảo mẫu”, cùng hàng loạt các khách mời nổi tiếng khác như: Lý Hùng, Lan Phương, Trương Thế Vinh, Trịnh Kim Chi, diễn viên Sam, MC Tú Linh, MC Thành Trung, dancer Quang Đăng... Ở mỗi tập các nghệ sĩ khách mời sẽ đồng hành cùng các thí sinh, đưa ra các thử thách giúp các em khám phá năng lực cá nhân cũng như nâng cao tinh thần đồng đội. Cầu nối giữa các cầu thủ nhí, ban huấn luyện và các khách mời chính là nữ MC Phí Linh.

Chương trình sẽ chính thức phát sóng tập đầu tiên vào lúc 15:00 trên kênh VTV3 từ ngày 17/6/2017.

THỦY TIÊN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

HHT - Buổi hòa nhạc đầu tiên của TEMPEST tại Việt Nam đã kết thúc thành công rực rỡ, để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng người hâm mộ. Đặc biệt, Hanbin - Ngô Ngọc Hưng khiến các fan tự hào vì đảm nhiệm nhiều vai trò trong concert, đâu chỉ trình diễn, anh còn làm MC đến phiên dịch viên "bán thời gian" đầy hài hước.