Hóa ra bao lâu nay, fan K-Pop đã lo lắng quà đà về chuyện idol tẩy tóc

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Fan K-Pop lâu nay vẫn thương idol phải nhuộm, tẩy tóc thường xuyên sẽ làm hỏng tóc, nhưng hóa ra chúng ta đang lo quá xa. Sự thực thì chuyện tẩy rồi nhuộm tóc của idol không đáng ngại đến thế.

Mỗi khi idol K-Pop tung sản phẩm âm nhạc mới, họ thường có kiểu tóc hay màu nhuộm mới để có tạo hình mới mẻ, khác biệt. Trong đời thường, nhiều idol cũng có sở thích thay đổi màu tóc thường xuyên, thậm chí có người còn hỏi xem fan thích họ để màu nào thì sẵn sàng chuyển sang màu đó.

Hóa ra bao lâu nay, fan K-Pop đã lo lắng quà đà về chuyện idol tẩy tóc ảnh 1
Hóa ra bao lâu nay, fan K-Pop đã lo lắng quà đà về chuyện idol tẩy tóc ảnh 2

Idol K-Pop không ngại nhuộm những màu độc đáo

Kết quả là hầu như idol nào cũng gặp cảnh tóc khô xơ, tích điện và dựng đứng khi họ biểu diễn trên sân khấu. Biết bao nhiêu trai xinh gái đẹp từng rơi vào cảnh mất hết phong độ khi lộ mái tóc dựng ngược như bãi cỏ, khiến đồng đội của họ cũng cười quên cả biểu diễn.

Hóa ra bao lâu nay, fan K-Pop đã lo lắng quà đà về chuyện idol tẩy tóc ảnh 3
Hóa ra bao lâu nay, fan K-Pop đã lo lắng quà đà về chuyện idol tẩy tóc ảnh 4

Nhiều người gặp tình trạng tóc dựng khi đang biểu diễn vì quá khô

Người hâm mộ tất nhiên rất lo lắng khi thấy idol tẩy rồi nhuộm tóc liên tục như vậy, lo cho mái tóc idol sẽ bị thương tổn, khô xơ và gãy rụng. Nói đâu xa, Yoona từng phải cắt tóc ngắn để loại bỏ đuôi tóc hư hại do dùng hóa chất quá nhiều, chấp nhận nuôi tóc mới cho khỏe lại.

Hóa ra bao lâu nay, fan K-Pop đã lo lắng quà đà về chuyện idol tẩy tóc ảnh 5

Yoona từng cắt tóc ngắn để nuôi tóc mới đẹp hơn

Nhưng theo các nhà tạo mẫu tóc chuyên làm việc với idol K-Pop thì mọi chuyện không căng thẳng như fan lo lắng. Chuyện tóc khô, tóc yếu đi là chẳng thể tránh nhưng vẫn ở mức độ chấp nhận được. Bởi sau mỗi lần tẩy tóc hay nhuộm tóc, idol trải qua nhiều bước dưỡng tóc, phục hồi cho tóc bằng sản phẩm loại tốt. Nhờ vậy mà tóc của họ không bị hư tổn quá nhiều.

Hóa ra bao lâu nay, fan K-Pop đã lo lắng quà đà về chuyện idol tẩy tóc ảnh 6

Các chuyên gia khẳng định idol không bị hư hại tóc quá nhiều khi tẩy nhuộm liên tục

Bản thân các chuyên gia làm tóc cũng ý thức được rằng công việc của họ không chỉ tạo kiểu tóc mới cho idol, mà còn phải tính toán làm sao để bảo vệ mái tóc idol khỏi bị hư hại. Thế nên nhiều nữ idol dù có nhuộm tẩy khá nhiều lần nhưng vẫn giữ được suối tóc óng mượt đấy thôi.

MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm