Hóa ra cuộc sống của JooE (Momoland) thay đổi hoàn toàn là nhờ MC Yoo Jae Suk

Hóa ra cuộc sống của JooE (Momoland) thay đổi hoàn toàn là nhờ MC Yoo Jae Suk
HHT - Nếu không có MC Yoo Jae Suk, sẽ không có JooE của ngày hôm nay đâu.

Câu chuyện về hành trình bứt phá ngoạn mục của JooE (Momoland) thì hẳn là mọi người đều biết. Từ cô gái bị dè bỉu là nữ idol xấu nhất K-Pop, JooE giờ đây trở thành cô gái hoạt bát vui nhộn, được yêu mến, được coi là người truyền cảm hứng.

Hóa ra cuộc sống của JooE (Momoland) thay đổi hoàn toàn là nhờ MC Yoo Jae Suk ảnh 1

Nhưng tất cả thành công của ngày hôm nay sẽ không thể đến với JooE nếu thiếu công lao của MC Yoo Jae Suk. Chuyện là cách đây khá lâu, khi nhóm Momoland chỉ là tân binh còn JooE là cô gái chẳng ai quan tâm, thì cô nàng được tham gia show giải trí Infinity Challenge.

Hóa ra cuộc sống của JooE (Momoland) thay đổi hoàn toàn là nhờ MC Yoo Jae Suk ảnh 2

Tuy chẳng ai trong chương trình biết đến mình, thì JooE vẫn nhảy múa vô cùng hạnh phúc và nhiệt tình. Sau đó, MC Yoo Jae Suk đã không tiếc lời cổ vũ JooE, khen ngợi tài năng cũng như năng lượng tích cực của cô nàng, và động viên JooE hãy cố gắng theo đuổi đam mê.

Hóa ra cuộc sống của JooE (Momoland) thay đổi hoàn toàn là nhờ MC Yoo Jae Suk ảnh 3

Được một tiền bối nổi tiếng như MC Yoo Jae Suk quan tâm, cổ vũ là hạnh phúc lớn với JooE. Nhờ thế, JooE đã có thêm tự tin để vượt qua những lời chê bai này khác của nhiều khán giả khó tính. Cô tiếp tục xây dựng hình tượng idol rạng rỡ và tích cực, với những điệu nhày sôi động vui tươi. Cũng từ đó mà JooE đã được chọn đóng quảng cáo nước giải khát Tropicana và bắt đầu được chú ý.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm