Hóa ra cuộc sống của JooE (Momoland) thay đổi hoàn toàn là nhờ MC Yoo Jae Suk

Hóa ra cuộc sống của JooE (Momoland) thay đổi hoàn toàn là nhờ MC Yoo Jae Suk
HHT - Nếu không có MC Yoo Jae Suk, sẽ không có JooE của ngày hôm nay đâu.

Câu chuyện về hành trình bứt phá ngoạn mục của JooE (Momoland) thì hẳn là mọi người đều biết. Từ cô gái bị dè bỉu là nữ idol xấu nhất K-Pop, JooE giờ đây trở thành cô gái hoạt bát vui nhộn, được yêu mến, được coi là người truyền cảm hứng.

Hóa ra cuộc sống của JooE (Momoland) thay đổi hoàn toàn là nhờ MC Yoo Jae Suk ảnh 1

Nhưng tất cả thành công của ngày hôm nay sẽ không thể đến với JooE nếu thiếu công lao của MC Yoo Jae Suk. Chuyện là cách đây khá lâu, khi nhóm Momoland chỉ là tân binh còn JooE là cô gái chẳng ai quan tâm, thì cô nàng được tham gia show giải trí Infinity Challenge.

Hóa ra cuộc sống của JooE (Momoland) thay đổi hoàn toàn là nhờ MC Yoo Jae Suk ảnh 2

Tuy chẳng ai trong chương trình biết đến mình, thì JooE vẫn nhảy múa vô cùng hạnh phúc và nhiệt tình. Sau đó, MC Yoo Jae Suk đã không tiếc lời cổ vũ JooE, khen ngợi tài năng cũng như năng lượng tích cực của cô nàng, và động viên JooE hãy cố gắng theo đuổi đam mê.

Hóa ra cuộc sống của JooE (Momoland) thay đổi hoàn toàn là nhờ MC Yoo Jae Suk ảnh 3

Được một tiền bối nổi tiếng như MC Yoo Jae Suk quan tâm, cổ vũ là hạnh phúc lớn với JooE. Nhờ thế, JooE đã có thêm tự tin để vượt qua những lời chê bai này khác của nhiều khán giả khó tính. Cô tiếp tục xây dựng hình tượng idol rạng rỡ và tích cực, với những điệu nhày sôi động vui tươi. Cũng từ đó mà JooE đã được chọn đóng quảng cáo nước giải khát Tropicana và bắt đầu được chú ý.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Đám mây khổng lồ hình con mắt ở Thổ Nhĩ Kỳ khiến nhiều người sợ hãi dự báo điều gì?
Đám mây khổng lồ hình con mắt ở Thổ Nhĩ Kỳ khiến nhiều người sợ hãi dự báo điều gì?
HHT - Một đám mây lớn, cuộn vòng, màu cam đỏ rực rỡ đã xuất hiện trên bầu trời ở Thổ Nhĩ Kỳ. Nhiều người nhìn thấy nó đã rất sợ hãi và gọi là “đám mây quái vật”, UFO hoặc “con mắt khổng lồ”, cho rằng nó có thể dự báo điều không tốt. Nhưng thực tế, đám mây này là hiện tượng gì?

Có thể bạn quan tâm

Dispatch tiết lộ Song Joong Ki và vợ sống trong căn hộ gần 400 tỷ, tung ảnh Katy sắm đồ em bé

Dispatch tiết lộ Song Joong Ki và vợ sống trong căn hộ gần 400 tỷ, tung ảnh Katy sắm đồ em bé

HHT - Ngay sau khi Song Joong Ki xác nhận kết hôn với Katy Louise Saunders, Dispatch đã tung ra loạt ảnh cựu diễn viên người Anh đi mua sắm đồ cho em bé cùng mẹ. Theo Dispatch, Song Joong Ki đã bay đến nhà bố mẹ vợ khi nghe tin Katy mang thai để tiện chăm sóc cô, thuê phiên dịch riêng cho Katy khi anh bận chạy lịch trình.