Hóa ra IU mời được Sulli tham gia “Hotel Del Luna” bằng một cách cực đơn giản

Hóa ra IU mời được Sulli tham gia “Hotel Del Luna” bằng một cách cực đơn giản
HHT - Thử đoán xem IU đã nói gì mà thuyết phục được Sulli làm khách mời trong “Hotel Del Luna” nào.

Cuối cùng thì tập phim Hotel Del LunaSulli làm khách mời cũng đã lên sóng. Tuy chỉ xuất hiện chớp nhoáng, nhưng Sulli đã đầu tư rất nhiều trang phục đồ hiệu đắt giá, hào hứng khoe với khán giả từ rất lâu rồi. Có một điều thú vị là nhân vật của Sulli trong phim này tên Jieun, chính là tên thật của diễn viên chính IU luôn.

Hóa ra IU mời được Sulli tham gia “Hotel Del Luna” bằng một cách cực đơn giản ảnh 1

Khi xuất hiện trong show giải trí Night of Hate Comments, Sulli tiết lộ lý do khiến cô đồng ý trở lại màn ảnh nhỏ sau nhiều năm vắng bóng. Mọi chuyện diễn ra cực đơn giản khi IU gọi điện cho Sulli và ngỏ lời mời cô nàng diễn xuất một vai khách mời chớp nhoáng. Tuy Sulli chưa hề biết đó là nhân vật gì, nhưng IU khẳng định mình rất thích vai diễn này. Một câu nói của bạn thân là đủ để Sulli đồng ý luôn và ngay, thu xếp lịch làm việc để xuất hiện tại trường quay ủng hộ IU.

Sulli cũng không giấu giếm rằng cô nàng rất hồi hộp về phản ứng của khán giả. Sau khi tập này lên sóng, Sulli đã tìm đọc những bài viết về chuyện cô nàng làm khách mời, và thật ngạc nhiên là chẳng tìm thấy những bình luận tiêu cực nào cả. Điều này khiến Sulli vô cùng hạnh phúc, cho rằng mình đã làm tốt nên không còn bị chê nữa rồi.

Hóa ra IU mời được Sulli tham gia “Hotel Del Luna” bằng một cách cực đơn giản ảnh 2

Tuy nhiên, sau khi Night of Hate Comments phát sóng thì nhiều khán giả đã lên tiếng cho rằng không có ai chê trách vai diễn cameo của Sulli, vì nó xuất hiện quá ít ỏi nên Sulli cũng chưa cần thể hiện diễn xuất gì nhiều, và người xem cũng chưa kịp săm soi thì đã hết rồi. Muốn đánh giá Sulli đóng phim thế nào, phải đợi một vai diễn dài hơi mới biết rõ được.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Tham gia một mùa hè tình nguyện an toàn, đảm bảo sức khỏe
Tham gia một mùa hè tình nguyện an toàn, đảm bảo sức khỏe
HHT - Chiều 8/6, tại cuộc họp Ban Chỉ đạo Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2023, anh Ngô Văn Cương - Bí thư T.Ư Đoàn ghi nhận những con số ấn tượng và kết quả đạt được sau tuần đầu tiên triển khai chiến dịch; đồng thời, đưa ra những lưu ý, nhiệm vụ thực hiện cho các ban chuyên môn, đơn vị trong thời gian tới.

Có thể bạn quan tâm

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

HHT - Sau khoảng thời gian dài tiếc nuối khi loạt concert bị hủy vì đại dịch, fan của Red Velvet đã có thể mỉm cười hạnh phúc sau 3 năm chờ đợi khi nhận được thông tin về world tour của nhóm. Nhưng vui mừng cũng đi kèm những đau lòng khi sự cố không mong muốn liên tục xảy đến giữa tour diễn “Red Velvet 4th Concert : R to V”.