Hóa ra Jungkook (BTS) cũng là thành viên trong hội “vỡ mộng vì mua hàng online”

Hóa ra Jungkook (BTS) cũng là thành viên trong hội “vỡ mộng vì mua hàng online”
HHT - Ngây thơ nhất quả đất là Jungkook khi thường xuyên tin theo những quảng cáo trên mạng để rinh về những món đồ không biết để làm gì.

Chắc chắn chúng ta ai cũng đã có một vài lần thấy các quảng cáo bán hàng trên mạng thật hấp dẫn, thấy món đồ đó thật hữu ích nên hăm hở đặt mua. Để rồi khi nhận hàng xong lại tan nát cõi lòng vì đồ không đẹp như mình tưởng, hoặc mua xong không biết làm gì với nó.

Hóa ra không chỉ các fan rơi vào cảnh vỡ mộng vì mua hàng online mà chính Jungkook cũng nhiều lần trải qua tình cảnh này rồi.

 
Hóa ra Jungkook (BTS) cũng là thành viên trong hội “vỡ mộng vì mua hàng online” ảnh 1

Jungkook một lần vô tình nhìn thấy quảng cáo bộ sách học tiếng Anh thật hay ho trên trang chủ của trang tìm kiếm Naver. Lại còn kèm theo hình ảnh một người được giới thiệu là giáo viên của đại học Seoul nổi tiếng nữa chứ. Vậy là Jungkook chẳng nghĩ gì mà đặt mua luôn.

Hóa ra Jungkook (BTS) cũng là thành viên trong hội “vỡ mộng vì mua hàng online” ảnh 2

Jungkook đã chú ý đến đôi giày này khi nó xuất hiện lên tục trên mạng với những lời quảng cáo trên trời như ‘Thoải mái đến mức khiến tôi quên mất mình đang mang giày”, “Đi giày này vào là dáng tôi đẹp hẳn lên”.

Hóa ra Jungkook (BTS) cũng là thành viên trong hội “vỡ mộng vì mua hàng online” ảnh 3

Bàn chải đánh răng hiệu Wangta cũng được Jungkook rinh về chỉ vì nó có dáng siêu dài và được quảng cáo là chải sạch răng hơn các loại bàn chải khác. Nhưng anh chàng dùng rồi mới thấy nó cũng vướng víu ghê gớm.

Hóa ra Jungkook (BTS) cũng là thành viên trong hội “vỡ mộng vì mua hàng online” ảnh 4

Bạn có để ý thấy mũi Jungkook có gì đó lạ lạ không? Đó là vì Jungkook đang đeo mặt nạ lọc khí dành cho mũi đấy. Anh chàng tin rằng nó sẽ giúp lọc sạch bụi bẩn vi khuẩn khỏi luồng khí đưa vào mũi, nên tự tin đeo mặt nạ mũi Nano Filter xuất hiện trước đám đông.

Hóa ra Jungkook (BTS) cũng là thành viên trong hội “vỡ mộng vì mua hàng online” ảnh 5

Thậm chí Jungkook từng đặt mua cả món mía đông lạnh. Bằng chứng là J-Hope đã tâm sự “Jungkook mua hẳn một túi mía rồi để trong tủ đá. Mỗi lần ăn thì em ấy phải gặm rồn rột như gấu trúc gặm tre vậy đó”.

Hóa ra Jungkook (BTS) cũng là thành viên trong hội “vỡ mộng vì mua hàng online” ảnh 6

Trong kho hàng online của Jungkook còn có một chiếc nón lá. Đến Suga khi nhìn thấy cũng hốt hoảng hỏi “Em mua thứ này à? Để làm gì thế”. Và cậu út vàng khoe rằng mua nón để diện cùng mấy bộ hanbok cách tân, bởi chiếc nón này đúng chất phương Đông mà.

Hóa ra Jungkook (BTS) cũng là thành viên trong hội “vỡ mộng vì mua hàng online” ảnh 7

Thế vẫn chưa đủ, Jungkook từng mua một chiếc quần cũ của Suga nữa cơ. Tuy biết rằng mình mặc không vừa nhưng anh chàng vẫn vui vẻ rút ví ra mua vì nghe Suga quảng cáo hay quá.

Còn khách hàng nào đáng yêu và vô tư hơn Jungkook nữa không?

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm