Hóa ra Kim Heechul (Super Junior) đã lặng lẽ đón mèo cưng của Sulli về chăm sóc

Hóa ra Kim Heechul (Super Junior) đã lặng lẽ đón mèo cưng của Sulli về chăm sóc
HHT - Chỉ một hành động lặng lẽ này thôi, Heechul đã cho thấy anh thương yêu Sulli nhiều như thế nào.

Heechul là một trong những người anh thân thiết của Sulli trong công ty SM Ent. Vì thế, khi Sulli qua đời thì các fan đều lo lắng cho Heechul, đều mong anh có đủ vững vàng để vượt qua cú sốc.

Hóa ra Kim Heechul (Super Junior) đã lặng lẽ đón mèo cưng của Sulli về chăm sóc ảnh 1

Mới đây, khi Heechul livestream giao lưu với fan thì cư dân mạng đã nhanh chóng phát hiện một chú mèo không lông thuộc giống Sphynx Ai Cập đang lấp ló ở cạnh nam ca sĩ. Loài mèo này vốn rất hiếm và giá cá đắt đỏ, không phải giống mèo phổ biến để nhà ai cũng có thể nuôi được. Đáng nói hơn, chú mèo này còn rất giống với mèo cưng của Sulli. Thậm chí sau khi so sánh kỹ hình ảnh hai chú mèo, các fan đã xác định được đây chính là con mèo mà Sulli nuôi.

Hóa ra Kim Heechul (Super Junior) đã lặng lẽ đón mèo cưng của Sulli về chăm sóc ảnh 2

Khi Sulli còn sống, cô cực kỳ cưng chiều chú mèo Sphynx này, thường xuyên chụp hình chung với nó hoặc quay video khoe mèo với các fan. Sulli vẫn coi mèo cưng như người bạn thân thiết để sẻ chia mọi vui buồn. Nhưng sau khi Sulli qua đời, các fan vì quá chấn động mà quên bẵng đi chú mèo này, để rồi vô cùng bất ngờ xúc động khi thấy nó xuất hiện cạnh Heechul.

Hóa ra Kim Heechul (Super Junior) đã lặng lẽ đón mèo cưng của Sulli về chăm sóc ảnh 3

Nhiều khán giả đã hỏi Heechul về chú mèo Sphynx kia nhưng Heechul chỉ giữ im lặng, không hề xác nhận đó có phải mèo của Sulli hay không. Có lẽ anh cho rằng đây là một việc rất bình thường, một việc cần làm để Sulli được yên lòng, càng không có gì để kể ra hay gây chú ý. Dù sao thì việc Heechul nhận nuôi mèo cưng của Sulli đã khiến khán giả vô cùng cảm động trước tình cảm mà Heechul dành cho Sulli.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn thực hiện nghi lễ khởi công Ngôi nhà hạnh phúc tại Kon Tum
Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn thực hiện nghi lễ khởi công Ngôi nhà hạnh phúc tại Kon Tum
HHT - Sáng 20/6, tại xã Đăk Pxi, huyện Đăk Hà đã diễn ra chương trình Thăm, gặp gỡ các già làng, trưởng bản, người có uy tín trong cộng đồng, thăm thanh thiếu nhi và các đội hình thanh niên tình nguyện Hè của huyện Đăk Hà trong chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024 do T.Ư Đoàn phối hợp với Tỉnh Đoàn Kon Tum tổ chức.
Video cảnh sát Ấn Độ kéo “người đuối nước” ở ao lên và cái kết ai cũng bất ngờ
Video cảnh sát Ấn Độ kéo “người đuối nước” ở ao lên và cái kết ai cũng bất ngờ
HHT - Một sự việc hy hữu mới xảy ra ở Ấn Độ, khi cảnh sát cố gắng kéo một người đàn ông “bị đuối nước” đang nổi ở mặt ao lên bờ, nhưng bất ngờ “nạn nhân” nhổm dậy giật tay ra. Cả cảnh sát lẫn những người dân tụ tập quanh đó đều giật mình. Cụ thể sự việc này thế nào?

Có thể bạn quan tâm