Hóa ra Lee Sung Kyung và Nam Joo Hyuk đã đánh tiếng về chuyện tình cảm từ lâu rồi

Hóa ra Lee Sung Kyung và Nam Joo Hyuk đã đánh tiếng về chuyện tình cảm từ lâu rồi
HHT - Vì sao các fan nhà "Tiên nữ cử tạ Kim Bok Joo" không hề bất ngờ trước tin Lee Sung Kyung - Nam Joo Hyuk hẹn hò? Bởi hai nhân vật chính đã nói gần nói xa chuyện phim giả tình thật từ lâu rồi!

Cả Sung Kyung lẫn Joo Hyuk đều nhiều lần đăng ảnh chụp chung, hoặc ảnh chụp riêng đối phương lên tài khoản Instagram của mình. Đăng hình tình cảm khi phim đang phát sóng có thể coi là để quảng bá cho phim. Còn phim hết từ đời nào rồi mà vẫn miệt mài đăng hình, chỉ có thể coi là đang thả thính mà thôi. Nam Joo Hyuk lại còn đăng cả ảnh hai người chuẩn bị hôn nhau trong một cảnh phim, kèm theo mấy cảm xúc vô cùng là khó hiểu.

Hóa ra Lee Sung Kyung và Nam Joo Hyuk đã đánh tiếng về chuyện tình cảm từ lâu rồi ảnh 1
Hóa ra Lee Sung Kyung và Nam Joo Hyuk đã đánh tiếng về chuyện tình cảm từ lâu rồi ảnh 2

Hóa ra Lee Sung Kyung và Nam Joo Hyuk đã đánh tiếng về chuyện tình cảm từ lâu rồi ảnh 3

Hóa ra Lee Sung Kyung và Nam Joo Hyuk đã đánh tiếng về chuyện tình cảm từ lâu rồi ảnh 4

Lee Sung Kyung đăng một hình chàng trai áo vàng mờ ảo lên Instagram rồi sau đó lại xóa đi ngay. Hành động này ám chỉ điều gì? Sung Kyung không phải là nhân vật có thói quen đăng ảnh mà không suy nghĩ kỹ. Sung Kyung càng biết thừa rằng với tài khoản có 5 triệu người theo dõi của mình, một tấm ảnh chỉ cần xuất hiện nửa giây thôi cũng đã bị sao chụp lại làm bằng chứng rồi. Rõ ràng là hai người muốn úp mở chuyện đi chơi riêng với nhau đây mà.

Hóa ra Lee Sung Kyung và Nam Joo Hyuk đã đánh tiếng về chuyện tình cảm từ lâu rồi ảnh 5

Những cảnh hậu trường siêu nhắng nhít, siêu tình cảm của cặp đôi trong suốt thời gian quay Tiên nữ cử tạ Kim Bok Joo. Trong đó Nam Joo Hyuk chẳng ngại tỏ tình công khai với bạn diễn đâu. “Hôn anh một cái đi, anh sẽ chạy nhanh hơn đấy”. Và sau khi được Sung Kyung hôn thì Nam Joo Hyuk đúng là bay bổng lên mây luôn.

Lee Sung Kyung tham gia fan meeting của Nam Joo Hyuk, nhưng không phải với tư cách khách mời đặc biệt, mà ngồi trên khán đài. Khi được Joo Hyuk giới thiệu tên, Sung Kyung rõ là ngượng ngùng đúng kiểu cô gái mới yêu thì bị người khác bắt gặp ấy. Chỉ là đồng nghiệp bình thường thì có cần bối rối thế không nào?

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

LINH NHI

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tất tần tật về Jin tại FESTA 2024: Sơ hở là "buôn", đu trend không sót cái nào

Tất tần tật về Jin tại FESTA 2024: Sơ hở là "buôn", đu trend không sót cái nào

HHT - Sự kiện chính của lễ hội FESTA kỷ niệm 11 năm ra mắt của BTS đã diễn ra thành công dưới sự dẫn dắt của Jin cùng sự ủng hộ nhiệt thành của người hâm mộ toàn cầu. Xứng danh "vựa muối" của nhóm, Jin mang đến những khoảnh khắc hài hước nhưng không kém phần đáng yêu cùng "1001" chuyện chưa kể.