Hóa ra Mai Phương, Nông Thúy Hằng, Bảo Ngọc đều có liên quan đến Hoa hậu Đỗ Thị Hà

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khán giả vừa phát hiện ra điểm trùng hợp thú vị giữa ba cái tên mới lên ngôi trong các cuộc thi Hoa hậu năm nay. Hoa hậu Mai Phương, Hoa hậu Nông Thúy Hằng, Á hậu Bảo Ngọc đều có mối liên hệ đặc biệt với Hoa hậu Đỗ Thị Hà.
Hóa ra Mai Phương, Nông Thúy Hằng, Bảo Ngọc đều có liên quan đến Hoa hậu Đỗ Thị Hà ảnh 1

Có khá nhiều gương mặt chinh chiến ở các cuộc thi nhan sắc năm nay đã từng thử sức ở Hoa hậu Việt Nam 2022 và đành chịu lùi bước trước Hoa hậu Đỗ Thị Hà. Để rồi gần hai năm sau, những cô gái ấy đã tích lũy thêm kinh nghiệm, nâng cao kỹ năng, thăng hạng nhan sắc để giành chiến thắng.

Hóa ra Mai Phương, Nông Thúy Hằng, Bảo Ngọc đều có liên quan đến Hoa hậu Đỗ Thị Hà ảnh 2

Huỳnh Nguyễn Mai Phương từng lọt vào Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2020, còn giành giải phụ Người đẹp Nhân ái nhưng lại không thể chạm tay đến chiếc vương miện. Hai năm sau, Mai Phương xuất hiện ở Hoa hậu Thế giới Việt Nam với phiên bản xinh đẹp, ấn tượng hơn nhiều. Nhờ vậy mà Mai Phương đã trở thành Hoa hậu một cách xứng đáng.

Hóa ra Mai Phương, Nông Thúy Hằng, Bảo Ngọc đều có liên quan đến Hoa hậu Đỗ Thị Hà ảnh 3

Chính Đỗ Thị Hà cũng thừa nhận Mai Phương đã thay đổi ngoạn mục, mạnh mẽ tự tin hơn nên đã giành chiến thắng đầy thuyết phục. Và Đỗ Thị Hà còn dự đoán rằng Mai Phương có thể lọt tới Top 5 Miss World 2022 sắp tổ chức. Bởi trong mắt Đỗ Thị Hà, đàn chị Mai Phương hội tụ đủ các yếu tố cần thiết của Hoa hậu Thế giới như nhan sắc, học vấn, sự hoạt ngôn và trái tim nhân ái.

Hóa ra Mai Phương, Nông Thúy Hằng, Bảo Ngọc đều có liên quan đến Hoa hậu Đỗ Thị Hà ảnh 4

Không chỉ Hoa hậu Mai Phương mà Á hậu 1 Bảo Ngọc của Miss World Vietnam 2022 cũng đã tham gia Hoa hậu Việt Nam 2020 nhưng đành dừng chân ở Top 22. Thất bại hai năm trước không khiến Bảo Ngọc chùn bước, ngược lại còn khiến cô thêm mạnh mẽ và quyết tâm thay đổi bản thân.

Hóa ra Mai Phương, Nông Thúy Hằng, Bảo Ngọc đều có liên quan đến Hoa hậu Đỗ Thị Hà ảnh 5

Cùng là thí sinh cao nhất ở hai cuộc thi nhan sắc nhưng ở lần thứ hai, Bảo Ngọc đã tỏa sáng hơn rất nhiều và chỉ còn thiếu một chút xíu may mắn là có thể giành được vương miện. Tuy vậy, Bảo Ngọc khẳng định cô hoàn toàn hài lòng với ngôi vị Á hậu 1.

Hóa ra Mai Phương, Nông Thúy Hằng, Bảo Ngọc đều có liên quan đến Hoa hậu Đỗ Thị Hà ảnh 6

Trước khi đến với Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam, Nông Thúy Hằng đã có kinh nghiệm tham gia hai cuộc thi sắc đẹp khác nhưng đều dừng chân khá sớm. Ở Miss World Vietnam 2019, cô chỉ lọt Top 39 còn tới Hoa hậu Việt Nam 2020, cô có mặt ở Top 35.

Hóa ra Mai Phương, Nông Thúy Hằng, Bảo Ngọc đều có liên quan đến Hoa hậu Đỗ Thị Hà ảnh 7

Chỉ hai năm sau, Nông Thúy Hằng quyết định chứng tỏ bản thân lần nữa ở Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 và lần này thì cô đã thẳng tiến đến danh hiệu cao nhất. Chỉ tiếc rằng niềm vui của Nông Thúy Hằng không trọn vẹn khi cô không được chọn đi thi Miss Earth 2022 trong sự ngỡ ngàng của khán giả.

Hóa ra Mai Phương, Nông Thúy Hằng, Bảo Ngọc đều có liên quan đến Hoa hậu Đỗ Thị Hà ảnh 8

Chiến thắng của Hoa hậu Mai Phương, Hoa hậu Nông Thúy Hằng hay Á hậu Bảo Ngọc đã cho thấy khi các cô gái quyết tâm cố gắng, không nản chí trước thất bại để tìm ra phiên bản tốt nhất của chính mình thì chắc chắn thành công rồi sẽ đến.

Hóa ra Mai Phương, Nông Thúy Hằng, Bảo Ngọc đều có liên quan đến Hoa hậu Đỗ Thị Hà ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thủ môn Morocco đã vào sân hát quốc ca rồi bỗng nhiên biến mất rất bí ẩn, lý do vì sao?

Thủ môn Morocco đã vào sân hát quốc ca rồi bỗng nhiên biến mất rất bí ẩn, lý do vì sao?

HHT - Một tình huống khiến tất cả khán giả xem truyền hình đều ngỡ ngàng đã xảy ra trong trận Bỉ - Morocco ở World Cup 2022: Thủ môn số 1 của đội tuyển Morocco đã vào sân, đã hát quốc ca cùng đồng đội, đã bắt tay các cầu thủ đội đối phương, nhưng rồi bỗng nhiên biến mất chỉ vài giây trước khi trận đấu thực sự bắt đầu và thủ môn thứ hai được đưa vào sân. Đã xảy ra chuyện gì vậy?