Hoa hậu Đỗ Thị Hà dự đoán tân Hoa hậu Mai Phương sẽ lập thành tích nào ở Miss World 2022?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Là người từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 cùng Mai Phương, đã từng chinh chiến tại Miss World 2021, Hoa hậu Đỗ Thị Hà dự đoán thế nào về cơ hội thành công của Mai Phương trong cuộc thi nhan sắc danh giá nhất hành tinh năm nay?

Tân Hoa hậu Thế giới Việt Nam Mai Phương từng lọt vào Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2020, đứng ngay cạnh Đỗ Thị Hà trong phút giây hồi hộp chờ đợi MC gọi tên người giành vương miện trong cuộc thi năm đó. Bởi vậy, Đỗ Thị Hà cũng khá thân thiết với Mai Phương.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà dự đoán tân Hoa hậu Mai Phương sẽ lập thành tích nào ở Miss World 2022? ảnh 1

Đỗ Thị Hà và Mai Phương đứng cạnh nhau trong đêm chung kết HHVN 2020

Tâm sự với trang tin Yan News, Đỗ Thị Hà kể rằng cô rất vui mừng khi Mai Phương đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022. Vì Đỗ Thị Hà biết Mai Phương luôn khao khát chiến thắng một cuộc thi nhan sắc. Đương kim Hoa hậu Việt Nam cho rằng Mai Phương đã thiếu một chút may mắn trong cuộc thi hai năm trước và bây giờ đã khác.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà dự đoán tân Hoa hậu Mai Phương sẽ lập thành tích nào ở Miss World 2022? ảnh 2

Đỗ Thị Hà rất vui khi Mai Phương cuối cùng đã trở thành Hoa hậu

Mai Phương đã thay đổi ngoạn mục, mạnh mẽ tự tin hơn nên đã giành chiến thắng đầy thuyết phục. Và Đỗ Thị Hà còn dự đoán rằng Mai Phương có thể lọt tới Top 5 Miss World 2022 sắp tổ chức. Bởi trong mắt Đỗ Thị Hà, đàn chị Mai Phương hội tụ đủ các yếu tố cần thiết của Hoa hậu Thế giới như nhan sắc, học vấn, sự hoạt ngôn. Chưa kể Mai Phương còn rất quyết tâm, rất máu lửa và đây là điều mà các thí sinh dự thi Hoa hậu quốc tế rất cần.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà dự đoán tân Hoa hậu Mai Phương sẽ lập thành tích nào ở Miss World 2022? ảnh 3

Đỗ Thị Hà dự đoán Mai Phương có thể lọt Top 5 Miss World 2022

Bản thân Đỗ Thị Hà cũng chưa biết sắp tới, cô có tham dự một cuộc thi sắc đẹp tầm cỡ quốc tế nào nữa hay không. Bởi điều này còn phụ thuộc nhiều điều như lựa chọn của công ty quản lý hay đơn vị nắm bản quyền cuộc thi. Thêm vào đó, Đỗ Thị Hà đang ưu tiên cho chuyện học hành để có điểm số thật tốt và đạt mục tiêu tốt nghiệp Đại học Kinh tế quốc dân với tấm bằng giỏi.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà dự đoán tân Hoa hậu Mai Phương sẽ lập thành tích nào ở Miss World 2022? ảnh 4

Đỗ Thị Hà chưa có dự định tham gia một cuộc thi nhan sắc khác

Hoa hậu Đỗ Thị Hà dự đoán tân Hoa hậu Mai Phương sẽ lập thành tích nào ở Miss World 2022? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

HHT - Mỗi khi trời mưa to, người dân Hà Nội rất khó gọi taxi, hoặc có gọi được cũng phải chờ khá lâu. Nhưng thực tế, như vậy vẫn chưa là gì nếu nhìn vào những người xếp hàng dài dằng dặc ở Bangkok khi mưa to ngập lụt đường phố. Ngay cả khi biết là có nhiều người chờ taxi thì khi xem video, dân mạng vẫn không khỏi ngạc nhiên.
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt

Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt

HHT - Chỉ vì không muốn cho vay tiền nhưng lại cũng không muốn làm sứt mẻ tình đồng nghiệp, một cô gái đã dựng lên câu chuyện bịa y như thật. Không ngờ, chính lời nói dối này khiến cô bị phạt một khoản tiền lớn. Câu chuyện khó tin nhưng có thật này khiến netizen tuy thông cảm nhưng cũng không nhịn được cười.