Hóa ra mỹ nhân phim “Hậu duệ Mặt Trời” chính là nàng thơ của B.I (iKON)

Hóa ra mỹ nhân phim “Hậu duệ Mặt Trời” chính là nàng thơ của B.I (iKON)
HHT - Tin được không, B.I (iKON) đã sáng tác tới 10 ca khúc khi nghĩ đến mỹ nhân của ‘Hậu duệ Mặt Trời”.

B.I (iKON) vẫn luôn được khen là idol có khả năng sáng tác, sở hữu rất nhiều bài hit. Nhiều người vẫn tò mò không biết đâu là nguồn cảm hứng của B.I, và chắc chắn ai cũng bất ngờ khi nghe câu trả lời.

Hóa ra mỹ nhân phim “Hậu duệ Mặt Trời” chính là nàng thơ của B.I (iKON) ảnh 1

Trong chương trình Talkmon trên đài tvN, B.I đã thẳng thiết tiết lộ rằng có một nữ diễn viên mà B.I cực kỳ yêu thích, chính là người đã tạo cảm hứng, động lực để B.I sáng tác nhạc. Đó là Kim Ji Won của phim Hậu duệ Mặt TrờiB.I xem hết các phim mà Kim Ji Won đóng, thường nghĩ đến cô mỗi khi viết nhạc và chẳng ngại gọi Kim Ji Won là nàng thơ của mình. B.I còn ước tính anh chàng đã viết được khoảng 10 ca khúc nhờ nghĩ về Kim Ji Won.

Hóa ra mỹ nhân phim “Hậu duệ Mặt Trời” chính là nàng thơ của B.I (iKON) ảnh 2

B.I thậm chí xem phim Fight my way tới 20 lần, thuộc lòng các cảnh quay có Kim Ji Won đóng. Không còn nghi ngờ gì nữa, nữ diễn viên xinh đẹp này chính là hình mẫu lý tưởng của B.I và ao ước hiện nay của anh chàng là được gặp Kim Ji Won trực tiếp một lần. Nếu ngày đó xảy ra, chắc hẳn B.I còn sáng tác được nhiều hơn, hay hơn nữa.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.