Hóa ra nhờ con số 93 tỷ đồng, bạn trai đại gia mới cưới được Minh Hằng vào tháng 6 năm nay

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Minh Hằng và bạn trai doanh nhân sẽ tổ chức lễ kết hôn vào tháng 6 này. Nữ diễn viên phim "Bẫy Ngọt Ngào" còn bật mí lý do khiến cô đồng ý "theo chàng về dinh" ở thời điểm hiện tại.

Bài đăng tiết lộ đã nhận lời cầu hôn từ bạn trai đại gia của Minh Hằng vào tối ngày 14/3 hiện đã thu về hơn 76 nghìn lượt thích và 1,3 nghìn bình luận cùng hơn 1 nghìn lượt chia sẻ. Ngay sau bài đăng chấn động này, Minh Hằng cũng chính thức tiết lộ với truyền thông rằng cô sẽ kết hôn vào thàng 6 này.

Hóa ra nhờ con số 93 tỷ đồng, bạn trai đại gia mới cưới được Minh Hằng vào tháng 6 năm nay ảnh 1

Chồng sắp cưới của Minh Hằng là một doanh nhân. Cô chia sẻ, mình từng hứa với bạn trai là sau khi đạt được thành tựu từ một dự án nào đó của mình, cô sẽ gật đầu đồng ý kết hôn. Vì vậy, sau chiến thắng của Bẫy Ngọt Ngào, Minh Hằng rất hào hứng thông báo với người thân, bạn bè và fan về kế hoạch lớn này.

Lịch làm việc dày đặc trong năm 2022 ở mảng điện ảnh lẫn âm nhạc và các hoạt động quảng bá thương hiệu khiến Minh Hằng khá cẩn trọng khi sắp xếp chuyện trăm năm. Cô hi vọng tháng 6 - tháng sinh nhật của mình sẽ là mốc thời gian đẹp và phù hợp để chuẩn bị cho đám cưới chu đáo nhất.

Được biết, tháng 6 này cũng là dịp kỷ niệm 6 năm yêu nhau giữa Minh Hằng và bạn trai.

Hóa ra nhờ con số 93 tỷ đồng, bạn trai đại gia mới cưới được Minh Hằng vào tháng 6 năm nay ảnh 2

Năm nay, Minh Hằng liên tiếp đón nhận tin tức tích cực cả về cuộc sống lẫn công việc. Trước khi công bố chuyện cưới hỏi, Minh Hằng đã vui mừng với thành tích khủng của Bẫy Ngọt Ngào - bộ phim do cô đầu tư sản xuất kiêm diễn viên chính.

Công chiếu vào giữa tháng 2/2022, Bẫy Ngọt Ngào đã trở thành phim điện ảnh có doanh thu cao nhất Việt Nam trong năm nay. Tính đến nay, phim đã cán mốc gần 93 tỷ đồng. Cô và ê-kíp cũng đang chuẩn bị cho một sản phẩm điện ảnh mới, về thông tin của lễ cưới sẽ sớm được cập nhật.

Hóa ra nhờ con số 93 tỷ đồng, bạn trai đại gia mới cưới được Minh Hằng vào tháng 6 năm nay ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm