BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 công bố giám khảo quốc tế, là một cựu Miss Universe

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 vừa tiếp tục công bố vị giám khảo quyền lực tiếp theo, sẽ cùng đồng hành đi tìm chủ nhân chiếc vương miện danh giá năm nay. Đây là một cựu Miss Universe, cũng là vị giám khảo quốc tế duy nhất của cuộc thi năm nay.

Chỉ còn vài ngày nữa, vòng thi sơ khảo chính thức của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 sẽ diễn ra, những thông tin công bố về ban giám khảo luôn nhận được sự quan tâm mạnh mẽ của đông đảo khán giả và thí sinh cuộc thi.

Với những tiêu chí bám sát Miss Universe, bên cạnh các giám khảo kì cựu như: Bà Võ Thị Xuân Trang - Hiệu trưởng trường John Robert Powers, Bà Lê Diệp Linh - Tiến sĩ, bác sĩ nhân trắc học, Siêu mẫu Vũ Thu Phương; cuộc thi cũng đón nhận sự góp mặt của những vị ban giám khảo lần đầu ngồi ghế nóng như: Hoa hậu H’Hen Niê - Top 5 Miss Universe 2018, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Siêu mẫu Võ Hoàng Yến - Giám khảo chương trình Truyền hình thực tế, Siêu mẫu Hà Anh.

BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 công bố giám khảo quốc tế, là một cựu Miss Universe ảnh 1

Mới đây, BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 tiếp tục công bố Miss Universe 2005 - Natalie Glebova trở thành một trong những vị giám khảo tiếp theo, sẽ cùng đồng hành đi tìm chủ nhân chiếc vương miện danh giá. Thông tin này đã thu hút sự chú ý đặc biệt của khán giả trong và ngoài nước.

BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 công bố giám khảo quốc tế, là một cựu Miss Universe ảnh 2

Miss Universe 2005 - Natalie Glebova sinh năm 1981, đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2005 tại thủ đô Bangkok, Thái Lan. Natalie Glebova là người Canada thứ hai đăng quang tại cuộc thi này và là Hoa hậu Hoàn vũ nhận được sự ủng hộ của công chúng Thái Lan nhiều nhất từ trước tới nay.

BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 công bố giám khảo quốc tế, là một cựu Miss Universe ảnh 3

Cô thường xuyên góp mặt vào các cuộc thi sắc đẹp với vai trò giám khảo, MC. Natalie Glebova cũng gặt hái được nhiều thành tích nổi bật khi lấn sân sang diễn xuất và tham gia các chương trình truyền hình thực tế như Amazing Race Asia, Dancing With The Stars 2013…

BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 công bố giám khảo quốc tế, là một cựu Miss Universe ảnh 4

Natalie Glebova sở hữu kênh YouTube riêng, cô cũng là một người mẫu ảnh và người dẫn chương trình truyền hình được yêu thích. Natalie cũng đã xuất bản một cuốn sách mang tên I AM WINNING về chính câu chuyện cuộc đời cô để truyền cảm hứng cho tất cả những ai đang muốn theo đuổi ước mơ.

BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 công bố giám khảo quốc tế, là một cựu Miss Universe ảnh 5

Với danh tiếng và sắc đẹp của mình, cùng với những kinh nghiệm tích lũy trong suốt 15 năm qua, Natalie Glebova nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả khi ngồi ghế giám khảo của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Vì lịch trình di chuyển quốc tế, giám khảo Natalie Glebova sẽ không thể xuất hiện trong vòng sơ khảo vào tháng 3. Cô sẽ tham gia ghi hình cho một số hoạt động của truyền hình thực tế và chấm thi Bán kết, Chung kết.

BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 công bố giám khảo quốc tế, là một cựu Miss Universe ảnh 9
Theo Miss Universe Vietnam
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm