Hóa ra những chiêu trò chơi xấu trong “Hoa Hậu Giang Hồ” không khác nhiều với đời thật

Hóa ra những chiêu trò chơi xấu trong “Hoa Hậu Giang Hồ” không khác nhiều với đời thật
HHT - Những tưởng mấy trò chơi xấu ở hậu trường thi hoa hậu chỉ có ở trên phim “Hoa Hậu Giang Hồ”, hóa ra lại có thật.

Hoa Hậu Giang Hồ là câu chuyện xoay quanh hai chị em song sinh làMây (Minh Tú) hoán đổi nhau để bước vào cuộc thi nhan sắc. Biên kịch, đạo diễn Lương Mạnh Hải cho biết, trước đây anh từng viết một kịch bản về hai anh em song sinh do chính anh đóng vai chính. Tuy nhiên, vì muốn làm mới kịch bản hơn nữa, anh thay đổi lại nhân vật và bối cảnh, lựa chọn câu chuyện về hai chị em sinh đôi hoán đổi với nhau để đến với một cuộc thi hoa hậu. Và sự sáng tạo của anh dựa trên những câu chuyện anh góp nhặt được về các cuộc thi hoa hậu trong suốt hơn 10 năm làm báo của mình.

Hóa ra những chiêu trò chơi xấu trong “Hoa Hậu Giang Hồ” không khác nhiều với đời thật ảnh 1

Có lẽ vì được xây dựng dựa trên những chất liệu có thật, nên kịch bản Hoa Hậu Giang Hồ gây ấn tượng với chính dàn diễn viên trong phim về tính chân thực. Vốn đều là những người đẹp hoạt động trong showbiz, nên mỗi người đều gặp sự quen thuộc trong những tình tiết phim. Minh Tú chia sẻ rằng: “Không dám chắc mọi chi tiết trong phim có đúng hết không, nhưng những chuyện đấu đá, chơi xấu nhau không chỉ có ở Việt Nam mà ở các cuộc thi tầm quốc tế”. Cô tiết lộ cũng từng chứng kiến hoa hậu Philippines từng bị rạch váy trong một cuộc thi nhan sắc mà Minh Tú tham gia.

Hóa ra những chiêu trò chơi xấu trong “Hoa Hậu Giang Hồ” không khác nhiều với đời thật ảnh 2

Là người hoạt động nghệ thuật rất lâu năm nhưng nghệ sĩ Hồng Đào cho biết cô thực sự ngỡ ngàng mặt trái của một cuộc thi nhan sắc được phản ánh trong Hoa Hậu Giang Hồ. “Có những cái rất bất ngờ, rất đau lòng và cả rất buồn cười, và đó chính là những yếu tố mang lại sự hấp dẫn cho bộ phim” - Hồng Đào chia sẻ. Trong khi đó, Chế Nguyễn Quỳnh Châu cũng bất ngờ với những chiêu trò của các thí sinh thi hoa hậu trong phim, tuy nhiên theo cô “Lương Mạnh Hải đã rất khéo léo đưa những câu chuyện đấu đá vào trong phim mà không làm méo mó đi hình ảnh hoa hậu”.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm