Hóa ra những nhân vật này đã nổi tiếng rần rần từ trước khi chính thức debut

Hóa ra những nhân vật này đã nổi tiếng rần rần từ trước khi chính thức debut
HHT - Chưa cần phải làm thực tập sinh rồi debut cùng nhóm nhạc, những nhân vật này đã nổi tiếng khắp nơi một cách hoàn toàn vô tình.

Cha Eunwoo (Astro)

Ngay từ khi debut, Cha Eunwoo đã gây chú ý vì ngoại hình quá đẹp trai. Idol K-Pop vốn đã đẹp, nhưng Eunwoo còn nổi trội hơn thế nữa, đến chính đồng nghiệp cũng chỉ muốn ngắm mãi không thôi.

Eunwoo từng nhiều lần kêu khổ vì gương mặt quá đẹp của mình, khiến cho người ta chỉ bàn tán về ngoại hình anh chàng mà chẳng để tâm đến việc Eunwoo hát hay nhảy ra sao, đóng phim có tốt không. Nhưng cũng chính nhờ vẻ đẹp trai hơn người này, mà Eunwoo đã nổi tiếng từ trước khi gia nhập nhóm Astro.

Hóa ra những nhân vật này đã nổi tiếng rần rần từ trước khi chính thức debut ảnh 1

Nhiều năm trước, Eunwoo còn đang là học sinh trường trung học nghệ thuật Hanlim, và cùng đội tuyển của trường đi thi đấu trong chương trình Golden Bell (giống như Rung chuông vàng của Việt Nam). Dù Eunwoo ngồi giữa đám đông, mặc đồng phục như các bạn, nhưng chỉ cần vài giây xuất hiện thấp thoáng trên màn hình đã đủ để anh chàng khiến cư dân mạng đổ xô đi tìm kiếm thông tin của mỹ nam này. Vậy là Eunwoo đã trở thành hotboy từ ngày đó.

Dahyun (TWICE)

Trong nhóm TWICE, Dahyun không phải cô gái xinh đẹp nhất, nhưng lại tỏa ra năng lượng tích cực lạc quan rất mạnh. Và cũng chính sự nhiệt huyết ấy trong tính cách Dahyun, đã giúp cô nàng nổi tiếng từ rất sớm.

Hóa ra những nhân vật này đã nổi tiếng rần rần từ trước khi chính thức debut ảnh 2

Đó là khi Dahyun nghịch ngợm biểu diễn một điệu nhảy ngộ nghĩnh tại nhà thờ, được ghi hình lại và chia sẻ trên mạng xã hội. Video này lan truyền rất nhanh, và cô gái tinh nghịch trong đó cũng được khán giả quan tâm tìm kiếm. Để rồi khi Dahyun tham gia show sống còn Sixteen, cô nàng luôn nhận được sự yêu mến của khán giả.

Son Naeun (Apink)

Nhắc đến Naeun, khán giả sẽ nhớ ngay đến cô gái có số mệnh ngôi sao. Chỉ là mặc legging tập nhảy thôi, mà Naeun cũng gây sốt đến mức được gọi là “nữ hoàng legging”, chiếc quần cô nàng mặc trở thành "quần Naeun".

Hóa ra những nhân vật này đã nổi tiếng rần rần từ trước khi chính thức debut ảnh 3

Nhưng thực ra Naeun đã nổi tiếng từ trước khi ra mắt cùng nhóm Apink nữa kìa. Hồi đầu năm 2011, fan K-Pop rất tò mò về cô gái chụp ảnh cùng Lizzy (After School). Bởi cô nàng này không chỉ xinh đẹp nổi trội, mà còn có thần thái rất thu hút, không làm nghệ sĩ thì phí quá đi. Và người đó chính là Naeun, khi này vẫn đang là thực tập sinh.

Đến khi biết được trang cá nhân của Naeun, mọi người đã đổ vào kết bạn cực đông. Chỉ hai tháng sau đó, Naeun debut cùng Apink, nhanh chóng trở thành nhân vật nổi trội của nhóm.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

HHT - Sau khoảng thời gian dài tiếc nuối khi loạt concert bị hủy vì đại dịch, fan của Red Velvet đã có thể mỉm cười hạnh phúc sau 3 năm chờ đợi khi nhận được thông tin về world tour của nhóm. Nhưng vui mừng cũng đi kèm những đau lòng khi sự cố không mong muốn liên tục xảy đến giữa tour diễn “Red Velvet 4th Concert : R to V”.