Hóa ra SM Ent không hề bỏ quên Lay (EXO) hay nhóm f(x) như các fan vẫn nghĩ

Hóa ra SM Ent không hề bỏ quên Lay (EXO) hay nhóm f(x) như các fan vẫn nghĩ
HHT - Nguyên nhân khiến Lay (EXO) hay nhóm f(x) mãi chưa thể tái xuất, lại hoàn toàn không liên quan đến SM Ent.

Lâu nay, các fan của EXO hay f(x) vẫn luôn ấm ức, cho rằng SM Ent đối xử bất công, khi Lay luôn phải đứng ngoài các hoạt động của EXO hay f(x) gần như bị đóng băng nhiều năm qua.

Hóa ra SM Ent không hề bỏ quên Lay (EXO) hay nhóm f(x) như các fan vẫn nghĩ ảnh 1

Rõ ràng khi EXO liên tục phát hành album mới thì Lay vẫn phải vắng mặt dù các fan tha thiết mong anh trở lại. Hoặc f(x) luôn phải ngậm ngùi làm khán giả nhìn đồng nghiệp đứng trên sân khấu. Mới đây, nhà sản xuất âm nhạc Paul Thompson (hay còn gọi là Marz) của SM Ent đã tiết lộ nguyên nhân thật sự khiến công ty này buộc phải để Lay f(x) nghỉ ngơi một thời gian.

Hóa ra SM Ent không hề bỏ quên Lay (EXO) hay nhóm f(x) như các fan vẫn nghĩ ảnh 2

Hóa ra SM Ent hoàn toàn không hề muốn “bỏ rơi” Lay hay f(x), mà chỉ vì tình hình hiện nay chưa thuận lợi cho các nghệ sĩ này trở lại sân khấu mà thôi. Quan hệ giữa hai nước Trung Quốc - Hàn Quốc vẫn có một vài trục trặc, khiến cho các nghệ sĩ Trung Quốc hoạt động tại K-Pop sẽ bị khán giả soi kỹ hơn bình thường.

Hóa ra SM Ent không hề bỏ quên Lay (EXO) hay nhóm f(x) như các fan vẫn nghĩ ảnh 3

Lay (EXO) Victoria (f(x)) đều là người Trung Quốc. Nên SM Ent đã chọn cách an toàn, tạm để họ vắng mặt một thời gian. Đúng hơn thì LayVictoria vẫn có nhiều hoạt động tại quê nhà, chỉ ít xuất hiện ở Hàn Quốc mà thôi. SM Ent vốn lo xa, không muốn mạo hiểm đặt số phận một nhóm nhạc vào tay một thành viên người Trung,  nếu chẳng may có vấn đề gì thì ảnh hưởng đến cả nhóm.

Hóa ra SM Ent không hề bỏ quên Lay (EXO) hay nhóm f(x) như các fan vẫn nghĩ ảnh 4

Còn nhớ trước đây, Krystal đã lấp lửng nói rằng f(x) rất muốn trở lại nhưng chưa tìm được thời điểm thích hợp, có lẽ cũng vì nguyên nhân này mà thôi. Nhà sản xuất Marz cũng khẳng định Lay rất hiểu hoàn cảnh hiện giờ, nên không thấy sốt ruột hay khó chịu mà kiên nhẫn chờ đến lúc phù hợp. Hiện giờ Lay đang làm cố vấn kiêm sản xuất cho show sống còn Idol Producer.

Và bây giờ thì khán giả đừng trách oan SM Ent nữa nhé, cực chẳng đã SM mới phải để Lay (EXO) cùng f(x) ''ngủ Đông'' dài hạn mà thôi.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.
Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

HHT - Những bức ảnh riêng tư của Jennie (BLACKPINK) vẫn tiếp tục bị tung ra trên mạng xã hội khiến người hâm mộ lo lắng. Nhưng YG Ent - công ty chủ quản của BLACKPINK vẫn im lặng mà không có bất kỳ thông báo trấn an, hay dấu hiệu đang xử lý những hành động gây tổn hại đến danh dự nghệ sĩ khiến fan tức giận hơn cả.