Hóa ra SM Ent không hề bỏ quên Lay (EXO) hay nhóm f(x) như các fan vẫn nghĩ

Hóa ra SM Ent không hề bỏ quên Lay (EXO) hay nhóm f(x) như các fan vẫn nghĩ
HHT - Nguyên nhân khiến Lay (EXO) hay nhóm f(x) mãi chưa thể tái xuất, lại hoàn toàn không liên quan đến SM Ent.

Lâu nay, các fan của EXO hay f(x) vẫn luôn ấm ức, cho rằng SM Ent đối xử bất công, khi Lay luôn phải đứng ngoài các hoạt động của EXO hay f(x) gần như bị đóng băng nhiều năm qua.

Hóa ra SM Ent không hề bỏ quên Lay (EXO) hay nhóm f(x) như các fan vẫn nghĩ ảnh 1

Rõ ràng khi EXO liên tục phát hành album mới thì Lay vẫn phải vắng mặt dù các fan tha thiết mong anh trở lại. Hoặc f(x) luôn phải ngậm ngùi làm khán giả nhìn đồng nghiệp đứng trên sân khấu. Mới đây, nhà sản xuất âm nhạc Paul Thompson (hay còn gọi là Marz) của SM Ent đã tiết lộ nguyên nhân thật sự khiến công ty này buộc phải để Lay f(x) nghỉ ngơi một thời gian.

Hóa ra SM Ent không hề bỏ quên Lay (EXO) hay nhóm f(x) như các fan vẫn nghĩ ảnh 2

Hóa ra SM Ent hoàn toàn không hề muốn “bỏ rơi” Lay hay f(x), mà chỉ vì tình hình hiện nay chưa thuận lợi cho các nghệ sĩ này trở lại sân khấu mà thôi. Quan hệ giữa hai nước Trung Quốc - Hàn Quốc vẫn có một vài trục trặc, khiến cho các nghệ sĩ Trung Quốc hoạt động tại K-Pop sẽ bị khán giả soi kỹ hơn bình thường.

Hóa ra SM Ent không hề bỏ quên Lay (EXO) hay nhóm f(x) như các fan vẫn nghĩ ảnh 3

Lay (EXO) Victoria (f(x)) đều là người Trung Quốc. Nên SM Ent đã chọn cách an toàn, tạm để họ vắng mặt một thời gian. Đúng hơn thì LayVictoria vẫn có nhiều hoạt động tại quê nhà, chỉ ít xuất hiện ở Hàn Quốc mà thôi. SM Ent vốn lo xa, không muốn mạo hiểm đặt số phận một nhóm nhạc vào tay một thành viên người Trung,  nếu chẳng may có vấn đề gì thì ảnh hưởng đến cả nhóm.

Hóa ra SM Ent không hề bỏ quên Lay (EXO) hay nhóm f(x) như các fan vẫn nghĩ ảnh 4

Còn nhớ trước đây, Krystal đã lấp lửng nói rằng f(x) rất muốn trở lại nhưng chưa tìm được thời điểm thích hợp, có lẽ cũng vì nguyên nhân này mà thôi. Nhà sản xuất Marz cũng khẳng định Lay rất hiểu hoàn cảnh hiện giờ, nên không thấy sốt ruột hay khó chịu mà kiên nhẫn chờ đến lúc phù hợp. Hiện giờ Lay đang làm cố vấn kiêm sản xuất cho show sống còn Idol Producer.

Và bây giờ thì khán giả đừng trách oan SM Ent nữa nhé, cực chẳng đã SM mới phải để Lay (EXO) cùng f(x) ''ngủ Đông'' dài hạn mà thôi.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm