Hóa ra Tiffany đầu quân cho công ty giải trí của Mỹ chỉ vì quá yêu SNSD

Hóa ra Tiffany đầu quân cho công ty giải trí của Mỹ chỉ vì quá yêu SNSD
HHT - Thật không ngờ Tiffany sẵn sàng làm tất cả để được tái hợp với SNSD bất kỳ lúc nào.

Mới đây, Tiffany thông báo cô nàng đã ký hợp đồng với công ty giải trí Paradigm của Mỹ. Ban đầu, ai cũng nghĩ Tiffany chọn Paradigm vì đây là công ty lớn, quản lý rất nhiều ngôi sao đình đám như nhóm nhạc Black Eyed Peas, Coldplay hay ca sĩ Ed Sheeran. Nhưng sự thật lại cảm động hơn nhiều.

Hóa ra Tiffany đầu quân cho công ty giải trí của Mỹ chỉ vì quá yêu SNSD ảnh 1

Tiffany tiết lộ cô nàng nhận được rất nhiều lời mời từ các công ty châu Á, nhưng đã từ chối tất cả. Lý do vì công ty giải trí châu Á có rất nhiều điều khoản ngặt nghèo khi nghệ sĩ trực thuộc muốn kết hợp với nghệ sĩ của công ty khác. Trong khi đó, Tiffany vẫn coi mình là một phần của SNSD, muốn được tái hợp với nhóm bất cứ khi nào thích hợp, chứ không cần phải chờ đợi hay phải tuân thủ có nhiều yêu cầu khắt khe.

Hóa ra Tiffany đầu quân cho công ty giải trí của Mỹ chỉ vì quá yêu SNSD ảnh 2

Chính vì thế mà Tiffany mới lựa chọn Paradigm, vì công ty này đảm bảo sẽ để Tiffany tự do đoàn tụ với SNSD mọi lúc cô muốn, không hề có ràng buộc gì cả. Tiffany luôn khẳng định rằng “Công việc là công việc, hội chị em là hội chị em. Tôi không để mình bị ngăn cản khi muốn về với những người chị em đã gắn bó hơn 13 năm được”.

Hóa ra Tiffany đầu quân cho công ty giải trí của Mỹ chỉ vì quá yêu SNSD ảnh 3

Chắc hẳn các cô gái SNSD, cũng như SONE sẽ vô cùng cảm động khi nghe Tiffany bật mí điều này, cho thấy SNSD vẫn mãi là SNSD dù các thành viên có mỗi người một nơi.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

HHT - Buổi hòa nhạc đầu tiên của TEMPEST tại Việt Nam đã kết thúc thành công rực rỡ, để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng người hâm mộ. Đặc biệt, Hanbin - Ngô Ngọc Hưng khiến các fan tự hào vì đảm nhiệm nhiều vai trò trong concert, đâu chỉ trình diễn, anh còn làm MC đến phiên dịch viên "bán thời gian" đầy hài hước.