Hóa ra V (BTS) phiên bản tóc uốn xoăn mới đích thị là hoàng tử đẹp trai

Hóa ra V (BTS) phiên bản tóc uốn xoăn mới đích thị là hoàng tử đẹp trai
HHT - V bình thường đã rất đẹp trai rồi, nhưng ai ngờ khi uốn tóc xoăn thì càng lên hàng cực phẩm.
Hóa ra V (BTS) phiên bản tóc uốn xoăn mới đích thị là hoàng tử đẹp trai ảnh 1

Từ khi V debut đến nay, khán giả đã thấy V nhuộm đủ các màu tóc khác nhau, và màu nào cũng không thể che giấu vẻ đẹp trai của anh chàng. Nhưng mãi đến bây giờ, V mới lần đầu tiên uốn tóc xoăn.

Hóa ra V (BTS) phiên bản tóc uốn xoăn mới đích thị là hoàng tử đẹp trai ảnh 2

V cùng nhóm BTS vừa mới xuất hiện tại sân bay Gimpo (Hàn Quốc) để bay đi Nhật Bản theo lịch trình, và V đã nhanh chóng thành tâm điểm chú ý với mái tóc uốn xoăn nhẹ. Được biết đây là lần đầu tiên trong đời V uốn tóc và không ngờ nó siêu hợp với V.

Hóa ra V (BTS) phiên bản tóc uốn xoăn mới đích thị là hoàng tử đẹp trai ảnh 3

Những lọn tóc xoăn nhẹ rủ xuống trán V giúp cho anh chàng đẹp trai kiểu lãng tử, nhìn mơ màng như một chàng Hoàng tử trong truyện cổ tích vậy. Ai cũng khen kiểu tóc này hợp với V quá chừng, giúp nhan sắc anh chàng thăng hạng đáng kể.

Hóa ra V (BTS) phiên bản tóc uốn xoăn mới đích thị là hoàng tử đẹp trai ảnh 4

Rất nhiều fan để lại bình luận khen ngợi vẻ đẹp trai cực phẩm của V như “Trông cuốn hút thật đấy. V có vẻ đẹp trai rất riêng không lẫn vào ai khác”, “Nhìn cậu ấy vừa đẹp lại vừa bí ẩn, rất đặc biệt”, “Kiểu tóc này đưa V thành huyền thoại đẹp trai của K-Pop luôn rồi”, “Rất muốn được thấy V để kiểu tóc này lâu hơn”.

Hóa ra V (BTS) phiên bản tóc uốn xoăn mới đích thị là hoàng tử đẹp trai ảnh 5

Điều đặc biệt là V không chỉ đi một mình mà ẵm theo chú cún cưng Yeontan, khiến cho nhiều fan nói vui rằng nhìn V cưng nựng Yeontan mà phát hờn với chú chó nổi tiếng này.

Hóa ra V (BTS) phiên bản tóc uốn xoăn mới đích thị là hoàng tử đẹp trai ảnh 6

Gu thời trang của V cũng chẳng bao giờ làm khán giả thất vọng. Anh chàng xuất hiện vừa hợp mốt, vừa nổi bật với chiếc áo khoác dạ màu be, càng làm tôn thêm vóc dáng cao ráo của V.

Hóa ra V (BTS) phiên bản tóc uốn xoăn mới đích thị là hoàng tử đẹp trai ảnh 7

Dù bị đám đông vây quanh nhưng V vẫn luôn nở nụ cười rạng rỡ và cúi đầu chào các phóng viên, giúp anh chàng lại càng ghi điểm trong mắt mọi người.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm