Hóa thân thành nữ hoàng Ai Cập, Liz (LIME) đăng quang ngôi vị Quán quân cuộc thi "Bạn là ngôi sao"

Hóa thân thành nữ hoàng Ai Cập, Liz (LIME) đăng quang ngôi vị Quán quân cuộc thi "Bạn là ngôi sao"
HHT - Với lượng fan đông đảo, Liz Kim Cương đã xuất sắc giành ngôi vị Quán quân mùa đầu tiên của chương trình truyền hình thực tế "Be A Star - Bạn là ngôi sao" với 18847 lượt bình chọn,

Đêm chung kết Bạn là ngôi sao được bắt đầu với những giai điệu sôi động cùng sự xuất hiện đầy cuốn hút của ba thí sinh trong Top 3. Các cô gái với 3 phong cách khác nhau cùng hòa giọng trong ca khúc của ca sĩ Bảo Thy - Là con gái phải xinh. Điều bất ngờ của tiết mục chính là việc xuất hiện giám khảo Dương Khắc Linh trên sân khấu, lần đầu biểu diễn vũ đạo cùng Top 3.

Hóa thân thành nữ hoàng Ai Cập, Liz (LIME) đăng quang ngôi vị Quán quân cuộc thi "Bạn là ngôi sao" ảnh 1

Liz Kim Cương mang lên sân khấu bản mashup Dark horseWhat is love. Cô nàng thu hút khán giả trường quay với tạo hình của nữ hoàng Ai Cập. Liz đã cho thấy sự tiến bộ rõ rệt trong giọng hát khi không ngại lên những nốt cao ấn tượng. Ngoài giọng hát, thí sinh Liz còn làm nóng trường quay bởi vũ đạo độc đáo. Hồ Ngọc Hà nhận định rằng: “Em xứng đáng bước vào đêm Chung kết và tỏa sáng với tư cách một ngôi sao. Dù có nhiều người nói rằng em bị trùng màu với các ca sĩ khác nhưng không sao cả. Những ai xem em trình diễn khó thể phủ nhận em có tài năng”.

Hóa thân thành nữ hoàng Ai Cập, Liz (LIME) đăng quang ngôi vị Quán quân cuộc thi "Bạn là ngôi sao" ảnh 2

Với sự hóa thân ấn tượng và trình diễn đạt phong độ, Liz Kim Cương đăng quang với lượt bình chọn cao nhất (18847 lượt). Cũng trong đêm thi Chung kết, ngôi vị á quân cũng đã gọi tên cô nàng Kiều Oanh với 17774 lượt bình chọn; về ba là Shin Hồng Vịnh với 15342 lượt bình chọn.

Hóa thân thành nữ hoàng Ai Cập, Liz (LIME) đăng quang ngôi vị Quán quân cuộc thi "Bạn là ngôi sao" ảnh 3

Đêm chung kết cuộc thi còn bùng nổ với hai vị khách mời Bảo KunTrang Pháp. Bài hát mang chủ đề của chương trình, Bạn là ngôi sao, được cất lên qua phần trình diễn náo nhiệt của Bảo Kun. Đây là ca khúc được sáng tác bởi nhạc sĩ Hà Lê và phối trên nền nhạc Hip-Hop, sôi động. 

Hóa thân thành nữ hoàng Ai Cập, Liz (LIME) đăng quang ngôi vị Quán quân cuộc thi "Bạn là ngôi sao" ảnh 4

Nữ ca sĩ khách mời Trang Pháp tiếp nối chương trình với ca khúc Sau khi chia tay. Trang Pháp mang đến gam màu trẻ trung với vũ đạo cuốn hút. 

Hóa thân thành nữ hoàng Ai Cập, Liz (LIME) đăng quang ngôi vị Quán quân cuộc thi "Bạn là ngôi sao" ảnh 5

Tiết mục đặc biệt nhất chương trình đến từ nữ giám khảo Hồ Ngọc Hà cùng ca khúc mang đậm dấu ấn cá nhân - Tôi là Hồ Ngọc Hà. Được biết, ca khúc được nhạc sĩ Châu Đăng Khoa sáng tác dành riêng cho nữ ca sĩ.  

Hóa thân thành nữ hoàng Ai Cập, Liz (LIME) đăng quang ngôi vị Quán quân cuộc thi "Bạn là ngôi sao" ảnh 6

MINH ĐĂNG - Ảnh: BTC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm