Hoài Lâm bất ngờ trở lại với ca khúc tự sáng tác

Hoài Lâm bất ngờ trở lại với ca khúc tự sáng tác
HHT - MV Chính mình được ra mắt vào đúng dịp sinh nhật lần thứ 21 của Hoài Lâm. Đây chính là một lời cảm ơn trân trọng của Hoài Lâm dành cho các bạn khán giả đã luôn yêu thương, ủng hộ Lâm trong suốt thời gian vừa qua.

MV Chính mình được ra mắt vào đúng dịp sinh nhật lần thứ 21 của Hoài Lâm. Đây chính là một lời cảm ơn trân trọng của Hoài Lâm dành cho các bạn khán giả đã luôn yêu thương, ủng hộ Lâm trong suốt thời gian vừa qua. Lời của ca khúc chính là lời tự sự của chàng ca sĩ đã có những bước trưởng thành nhất định trong suốt quá trình theo đuổi niềm đam mê ca hát. Nếu có một niềm tin, mỗi con người chúng ta sẽ vượt qua được những thử thách, khó khăn trong cuộc sống. Nếu có niềm tin, mỗi con người chúng ta sẽ tìm được chính mình. Và nếu có niềm tin, mỗi con người chúng ta sẽ thành công trên con đường đã chọn.

 
Hoài Lâm bất ngờ trở lại với ca khúc tự sáng tác ảnh 1

Chính mình là ca khúc thứ hai được chính Hoài Lâm sáng tác sau nhiều tháng lên ý tưởng. Nếu như Có khi, bài hát đã đạt danh hiệu Bài yêu thích nhất 2015 được phát sóng trên Đài truyền hình Việt Nam nói về một tình yêu đẹp, mơ mộng của tuổi trẻ thì Chính mình lại chính là một lời chiêm nghiệm của chính bản thân chàng ca sĩ trẻ.

Khi lên kế hoạch đầu tiên cho việc thực hiện MV, Hoài Lâm cũng ê kíp đã dự định sẽ để anh độc diễn với chiếc đàn quen thuộc để thể hiện được hết tính chất tự sự của anh khi sáng tác ca khúc. Tuy nhiên sau một tuần suy nghĩ, Hoài Lâm cảm thấy thiếu một nét gì đó và anh sợ rằng hình ảnh độc diễn đó sẽ khiến cho bài hát có mang đậm tính chất buồn. Vì vậy, anh đã nhanh chóng đề xuất với người bạn đồng hành, đạo diễn Nguyễn Chung phải sáng tạo thêm để ca khúc mới đến với khán giả vẫn giữ tính chất sâu sắc, lắng đọng những cũng phải chứa đựng nét cá tính.

MV Chính mình đã được làm nên sau những trăn trở, suy nghĩ chu đáo như vậy. Đây không hẳn là một MV quá mới lạ nhưng nó cuốn hút người xem ở những hình ảnh đẹp, đậm chất “Hoài Lâm”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Unit cuối cùng của NCT ra mắt, hóa Cupid đáng yêu nhưng nhạc có đủ bùng nổ?

Unit cuối cùng của NCT ra mắt, hóa Cupid đáng yêu nhưng nhạc có đủ bùng nổ?

HHT - Sau nhiều ngày chờ đợi với những "hint tung tóe" từ SM, người hâm mộ cuối cùng cũng đã được thấy 6 chàng trai nhà NCT WISH - nhóm nhỏ cuối cùng của NCT bắt đầu sự nghiệp idol của mình với ca khúc "WISH". Cả ca từ lẫn nội dung MV đều nhận được phản ứng tích cực bởi năng lượng tươi sáng và đáng yêu.