Hoài Lâm trổ tài hát xẩm, nhiệt tình song ca cùng Ali Hoàng Dương

Hoài Lâm trổ tài hát xẩm, nhiệt tình song ca cùng Ali Hoàng Dương
HHT - Tối ngày 27/11, đoàn phim điện ảnh “Yêu em bất chấp” đã có 1 buổi showcase giới thiệu phim tại TP. Đà Nẵng khi “Liên hoan phim Việt Nam” lần thứ 20 cũng đang diễn ra tại thành phố biển xinh đẹp.

Tại sự kiện, bên cạnh việc bật mí khả năng diễn xuất chuyên nghiệp, ăn ý của dàn diễn viên chính gồm: Hoài Lâm, Ngọc Thanh Tâm, Ngọc Thảo, Công Dương, những thước phim bắt mắt, kì công thực hiện tại các địa điểm nổi tiếng của Đà Nẵng cũng gây thích thú cho nhiều người.

Ở phần giao lưu, đạo diễn Văn Công Viễn cùng các diễn viên đã chia sẻ nhiều kỉ niệm khó quên trong quá trình tham gia phim. Đạo diễn cho biết bản thân anh cảm thấy mình có rất nhiều năng lượng, tâm huyết khi nhà sản xuất tạo mọi điều kiện để anh phát triển nội dung từ kịch bản gốc My Sassy Girl. Bên cạnh đó, NSX cũng rất đầu tư để có những thước phim đặc sắc, xứng đáng với sự kì vọng, chờ đợi của người hâm mộ.

Hoài Lâm trổ tài hát xẩm, nhiệt tình song ca cùng Ali Hoàng Dương ảnh 1

Nữ diễn viên Ngọc Thanh Tâm bật mí vai diễn của cô trong phim sẽ mang hình tượng khác hẳn với Linh của Hiệp sĩ mù Chu của Đảo của dân ngụ cư. Đây không chỉ là cơ hội mà còn là thử thách để cô trưởng thành hơn trong công việc diễn xuất. 

Hoài Lâm trổ tài hát xẩm, nhiệt tình song ca cùng Ali Hoàng Dương ảnh 2

Hoài Lâm chia sẻ về phân cảnh quay trên tàu lượn siêu tốc, anh liên tục bị chóng mặt nhưng vẫn cố gắng hết sức để hoàn thành tốt vai diễn. Đến khi lên núi cao hay xuống hồ nước sâu, điều kiện nhiệt độ, thời tiết cũng ít nhiều làm ảnh hưởng đến sức khỏe của nam diễn viên.

Hoài Lâm trổ tài hát xẩm, nhiệt tình song ca cùng Ali Hoàng Dương ảnh 3

Về phía Ngọc Thảo, cô chia sẻ vai diễn trong phim Yêu em bất chấp là nhân vật không có trong kịch bản gốc. Đây cũng là một yếu tố mới mẻ mà đoàn phim muốn mang tới cho khán giả Việt Nam. Lần đầu thử sức với công việc diễn xuất, diễn viên khách mời Ali Hoàng Dương hi vọng cũng học hỏi được những kinh nghiệm nhất định và sẽ nhận được sự yêu thích của khán giả. 

Hoài Lâm trổ tài hát xẩm, nhiệt tình song ca cùng Ali Hoàng Dương ảnh 4

 Cuối chương trình, loạt giọng ca đang được nhiều khán giả yêu thích như: Văn Mai Hương Hoài Lâm, Ali Hoàng Dương đã gửi tặng khách mời những phần biểu diễn đặc sắc. Hoài Lâm ngẫu hứng thể hiện một đoạn hát xẩm của cố nghệ nhân, NSƯT Hà Thị Cầu. Theo yêu cầu của khán giả, Hoài Lâm còn song ca cùng Ali Hoàng Dương thêm các ca khúc Sau tất cả, Bay.

Hoài Lâm trổ tài hát xẩm, nhiệt tình song ca cùng Ali Hoàng Dương ảnh 5
Hoài Lâm trổ tài hát xẩm, nhiệt tình song ca cùng Ali Hoàng Dương ảnh 6
Hoài Lâm trổ tài hát xẩm, nhiệt tình song ca cùng Ali Hoàng Dương ảnh 7
Hoài Lâm trổ tài hát xẩm, nhiệt tình song ca cùng Ali Hoàng Dương ảnh 8

Phim Yêu em bất chấp dự kiến ra rạp toàn quốc vào năm 2018.

TRANG NGUYỄN - Ảnh: Cao Minh Mẫn

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm