Hoàng Anh Vũ (Hương Vị Tình Thân) tặng quà đặc biệt ngày 20/10, sớm đi hát trở lại

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hoàng Anh Vũ vừa tung bộ ảnh bên hoa đầy cuốn hút và bật mí rằng anh có dự định theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp một lần nữa.

Đúng ngày 20/10, nam diễn viên phim Hương Vị Tình Thânkhiến các chị em thích thú khi tung bộ ảnh bên hoa vừa lãng mạn vừa cuốn hút. Hoàng Anh Vũ chọn cho mình chiếc áo len trắng khoét cổ sâu kết hợp cùng áo ba lỗ cùng màu đưa lại cảm giác nam tính lại quyến rũ. Anh còn diện thêm áo vest xanh nhạt lịch lãm, khoe vẻ đẹp nhẹ nhàng bên những cành hoa.

Hoàng Anh Vũ tiết lộ anh muốn thực hiện bộ ảnh hoa này để gửi tặng tới các chị em trong ngày Phụ Nữ Việt Nam, chúc các chị em luôn xinh đẹp và rạng ngời như những đóa hoa.

Hoàng Anh Vũ (Hương Vị Tình Thân) tặng quà đặc biệt ngày 20/10, sớm đi hát trở lại ảnh 1
Hoàng Anh Vũ (Hương Vị Tình Thân) tặng quà đặc biệt ngày 20/10, sớm đi hát trở lại ảnh 2

Những bức ảnh theo concept “Boys Over Flower” của Hoàng Anh Vũ.

Đây là bộ ảnh Hoàng Vũ Anh thực hiện sau khi đóng máy vai diễn của mình trong bộ phim giờ vàng Đấu Trí. Anh tâm sự: "Đây là một bộ phim để lại cho tôi một cảm xúc bâng khuâng khó tả, mọi người theo dõi đến cuối cùng nhé".

Chia sẻ thêm về dự định trong lĩnh vực phim ảnh, nam diễn viên tiết lộ, anh vừa nhận lời tham gia và đang thực hiện các cảnh quay cho một bộ phim truyền hình mới có bối cảnh ngoại ô, khu đô thị cách không xa thành phố.

"Vai diễn này Vũ muốn thay đổi hình tượng, không đóng mác trai ngoan, người tử tế nữa. Tôi muốn mọi người cảm nhận được sự đáng ghét của nhân vật, hy vọng sẽ mang lại cho khán giả một màu sắc mới trong câu chuyện đời", Hoàng Anh Vũ chia sẻ.

Hoàng Anh Vũ (Hương Vị Tình Thân) tặng quà đặc biệt ngày 20/10, sớm đi hát trở lại ảnh 3
Hoàng Anh Vũ (Hương Vị Tình Thân) tặng quà đặc biệt ngày 20/10, sớm đi hát trở lại ảnh 4
Hoàng Anh Vũ (Hương Vị Tình Thân) tặng quà đặc biệt ngày 20/10, sớm đi hát trở lại ảnh 5

Vừa đóng máy Đấu Trí, Hoàng Anh Vũ đã tham gia vào đoàn phim mới.

Không dừng lại ở phim ảnh, Hoàng Anh Vũ cho biết, trong thời gian tới anh sẽ đi hát chuyên nghiệp với những dự án nghiêm túc được đầu tư lớn về chất xám, hình ảnh, nội dung cũng như cả tài chính.

"Nhiều khán giả hiện nay hay biết đến tôi với vai trò diễn viên truyền hình và sitcom nhưng trên thực tế thì Vũ xuất thân từ Khoa thanh nhạc của Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội. Trước khi xuất hiện trên truyền hình với vai trò diễn viên, tôi và nhóm nhạc của mình đã từng đi diễn ở khá nhiều tụ điểm tại Hà Nội nên thời điểm hiện tại, sau nhiều năm mải mê với cái duyên diễn xuất, tôi vẫn luôn tự tin mỗi khi được cầm mic trên sân khấu để đem âm nhạc của mình đến với khán giả", Anh Vũ cho biết.

Hoàng Anh Vũ (Hương Vị Tình Thân) tặng quà đặc biệt ngày 20/10, sớm đi hát trở lại ảnh 6
Hoàng Anh Vũ (Hương Vị Tình Thân) tặng quà đặc biệt ngày 20/10, sớm đi hát trở lại ảnh 7
Hoàng Anh Vũ (Hương Vị Tình Thân) tặng quà đặc biệt ngày 20/10, sớm đi hát trở lại ảnh 8

Hoàng Anh Vũ từng là thành viên nhóm nhạc IMI gồm 5 người.

Hoàng Anh Vũ (Hương Vị Tình Thân) tặng quà đặc biệt ngày 20/10, sớm đi hát trở lại ảnh 9

Tuy nhiên, thời điểm đó, nhóm nhạc của anh không đạt được nhiều thành công.

Hoàng Anh Vũ bật mí thêm anh và ê-kíp của mình sẽ ra mắt một số sản phẩm âm nhạc từ giờ đến cuối năm với màu sắc văn minh, sang trọng, không quá đặt nặng vấn đề thành tích nhưng đảm bảo sẽ là những concept nhiều màu sắc, thú vị và có giá trị nghệ thuật, giải trí nhất định.

Hoàng Anh Vũ (Hương Vị Tình Thân) tặng quà đặc biệt ngày 20/10, sớm đi hát trở lại ảnh 13
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm