Hoàng Dũng rủ GDucky tung "Đôi Mươi" remix, cùng fan cứu hộ chó mèo bị bỏ rơi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nếu "Đôi Mươi" thuộc E.P "Yên" ra mắt vào năm 2022 gây ấn tượng với màn solo ngọt ngào, ấm áp từ Hoàng Dũng, thì trên sân khấu "Yên Concert", ca khúc lại mang tinh thần sôi động, nhiệt huyết khi có phần góp giọng của GDucky.
Hoàng Dũng rủ GDucky tung "Đôi Mươi" remix, cùng fan cứu hộ chó mèo bị bỏ rơi ảnh 1

Ý tưởng remix bài hát đến vào thời điểm Hoàng Dũng đang chuẩn bị cho Yên Concert: “Từ lần đầu tiên hợp tác, tôi nhận thấy nhiều điểm tương đồng và hòa hợp giữa cá tính âm nhạc của cả hai, vì thế GDucky là người chiếm trọn niềm tin để tôi gửi gắm ca khúc mới". Đôi Mươi bản remix được thêm vào phần rap hoàn toàn mới từ GDucky, vừa có nét tinh nghịch, trẻ trung, lại vừa là một lời cảm ơn đầy ý nghĩa đến thời thanh xuân.

Hoàng Dũng rủ GDucky tung "Đôi Mươi" remix, cùng fan cứu hộ chó mèo bị bỏ rơi ảnh 2

Trong video Đôi Mươi remix, không chỉ có Hoàng Dũng và GDucky mà còn xuất hiện những hình ảnh đáng nhớ từ hậu trường đến sân khấu của các nghệ sĩ khách mời, khán giả tham dự.

Hoàng Dũng rủ GDucky tung "Đôi Mươi" remix, cùng fan cứu hộ chó mèo bị bỏ rơi ảnh 3

Hoàng Dũng cũng chia sẻ về câu chuyện từng khiến khán giả bình luận “dở khóc dở cười” khi GDucky vô tình làm hỏng cánh cửa trên sân khấu concert: “Cánh cửa của căn nhà trên sân khấu là nơi mà tôi và các khách mời sẽ ra, vào trong phần biểu diễn. Tuy nhiên, sau phần của GDucky, tôi đi tới cánh cửa thì nghe tiếng đạo diễn cản mình qua tai nghe rất lớn "Dũng ơi đừng, đừng đi vào cánh cửa. Đi sang hông sân khấu". Lúc đó tôi chẳng hiểu chuyện gì xảy ra, nhưng giờ nghĩ lại thì thấy đây là một kỷ niệm hết sức đáng yêu. Ở trên sân khấu, GDucky có nói "Cảm ơn vì đã mở cửa đón Hip-Hop vào", hóa ra không phải tôi mở cửa mà GDucky tự phá cửa đi vào đấy chứ”.

Hoàng Dũng rủ GDucky tung "Đôi Mươi" remix, cùng fan cứu hộ chó mèo bị bỏ rơi ảnh 4

Bên cạnh sản phẩm âm nhạc lần này, Hoàng Dũng cũng mở bán lại các vật phẩm của Yên Concert. Nam ca sĩ sẽ dành 30% lợi nhuận trong 3 tháng đầu tiên để gửi tới quỹ Sài Gòn Time - Trạm cứu hộ chó, mèo bị bỏ rơi. “Thú cưng là một phần rất gần gũi gắn liền với tôi, nên khi nảy ra ý tưởng này, tôi cảm thấy vô cùng thích hợp. Tôi sống tự lập cũng 10 năm rồi. Suốt quãng thời gian xa nhà, thú cưng là những người bạn tinh thần rất có ích trong cuộc sống của tôi, mang đến nhiều tiếng cười và luôn bầu bạn, tập cho tôi cách sống có trách nhiệm và biết yêu thương mọi người xung quanh” - Hoàng Dũng chia sẻ.

Hoàng Dũng rủ GDucky tung "Đôi Mươi" remix, cùng fan cứu hộ chó mèo bị bỏ rơi ảnh 8
MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.

Có thể bạn quan tâm