Hoàng Hà trở lại hình tượng "nữ thần thanh xuân" trong MV Tết của Hoàng Dũng, Orange

0:00 / 0:00
0:00
HHT - “Nơi Pháo Hoa Rực Rỡ” đánh dấu màn kết hợp của bộ ba Hoàng Dũng - Orange - hit maker Hứa Kim Tuyền. Sản phẩm âm nhạc có sự tham gia diễn xuất của Hoàng Hà - một gương mặt mới đang "gây bão" phim ảnh thời gian gần đây.

Orange - Hoàng Dũng - Hứa Kim Tuyền vừa "khai Xuân" với MV Nơi Pháo Hoa Rực Rỡ, ca khúc thuộc chuỗi series Đi Để Trở Về. Từng "gây suy" khán giả trẻ với bản hit Khi Em Lớn, cả hai tiếp tục khiến người nghe xao xuyến bởi màn hoà giọng nội lực nhưng đầy cảm xúc.

Được sáng tác bởi nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền, Nơi Pháo Hoa Rực Rỡ sở hữu giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng nhưng tràn đầy hy vọng. Đặc biệt, với phần hook bắt tai từng được “nhá hàng” đang nhận về nhiều tình cảm từ khán giả, ca khúc hứa hẹn sẽ sớm phủ sóng mạng xã hội.

Đều là những người trẻ đang đứng ở con dốc lưng chừng của thanh xuân và đạt được nhiều thành công nhất định trong sự nghiệp. Tuy nhiên, qua những câu hát như trải lòng trong Nơi Pháo Hoa Rực Rỡ, bộ ba Orange - Hoàng Dũng - Hứa Kim Tuyền mang đến nhiều nỗi niềm mà bất kì ai, đặc biệt là người trẻ phải trải qua trên hành trình trưởng thành.

Hoàng Hà trở lại hình tượng "nữ thần thanh xuân" trong MV Tết của Hoàng Dũng, Orange ảnh 1

Thỏ Xỏ Khuyên - Hoàng Dũng và Ong Bây Bi - Orange đều đã có nhiều thay đổi mới mẻ.

Những băn khoăn khi “Tuổi thanh xuân cũng giống như mây trời/Làm sao ta có thanh xuân tuyệt vời?” hay cảm giác cô đơn, chới với “đôi lúc thèm lắm một câu: "Bạn ơi có đang ổn không?” dễ dàng “chạm” đến đông đảo trái tim người nghe.

Bên cạnh đó, sự góp giọng của danh ca Cẩm Vân với những câu hát được thể hiện dưới góc nhìn người mẹ: "Đã trở về, con đã trở về. Đi thật xa để trở về, pháo hoa đã quay trở về". Đã trở thành một "đoạn kết" đầy cảm xúc, tựa như một lời an ủi cho những người trẻ vừa trải qua một năm nhiều chông chênh.

Hoàng Hà trở lại hình tượng "nữ thần thanh xuân" trong MV Tết của Hoàng Dũng, Orange ảnh 2
Hoàng Hà và Đức Mạnh vào vai chính trong MV.

Song song với ca khúc ẩn chứa thông điệp đậm chất tuổi trẻ, câu chuyện trong MV Nơi Pháo Hoa Rực Rỡ thông qua diễn xuất tự nhiên, gần gũi của hai diễn viên: Hoàng Hà và Đức Mạnh, cũng là một “gia vị” không thể thiếu.

Năm 2023 đánh dấu một năm tỏa sáng của Hoàng Hà khi nữ diễn viên lần lượt góp mặt trong 2 dự án phim ảnh đều nhận được sự quan tâm lớn: Phim truyền hình Chúng Ta Của 8 Năm Sau và phim điện ảnh Kẻ Ăn Hồn. Gây chú ý bởi vẻ đẹp trong trẻo trong vai diễn đầu tay - Dao Ánh thời trẻ của phim điện ảnh Em và Trịnh, nữ diễn viên sinh năm 1996 ngày càng khẳng định được khả năng diễn xuất tự nhiên và đa dạng.

Hoàng Hà trở lại hình tượng "nữ thần thanh xuân" trong MV Tết của Hoàng Dũng, Orange ảnh 3
Hoàng Hà - Đức Mạnh đều là những người trẻ đang chật vật trên hành trình của mình.

Trong MV Nơi Pháo Hoa Rực Rỡ, Hoàng Hà - Đức Mạnh đều là những người trẻ đang chật vật, cô đơn trên hành trình của mình. Cả hai nhận ra ý nghĩa quý báu của thanh xuân và trong khoảnh khắc sắp sang năm mới, họ đã thực sự cảm nhận được những niềm vui khi “Chỉ cần vẫn có nơi để quay về/Trạm dừng chân để ta được vỗ về” - gia đình.

Hoàng Hà trở lại hình tượng "nữ thần thanh xuân" trong MV Tết của Hoàng Dũng, Orange ảnh 4
“Chỉ cần vẫn có nơi để quay về/Trạm dừng chân để ta được vỗ về”.
Hoàng Hà trở lại hình tượng "nữ thần thanh xuân" trong MV Tết của Hoàng Dũng, Orange ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm