Hoảng hồn trước cảnh fan cuồng BTS ùn ùn ra khỏi máy bay để bám theo nhóm

Hoảng hồn trước cảnh fan cuồng BTS ùn ùn ra khỏi máy bay để bám theo nhóm
HHT - Khi máy bay vừa hạ cánh, hàng loạt fan ùn ùn chen lấn để được ra cửa sớm, tiện theo đuôi thần tượng.

Ngày 25/11, tài khoản Instagram w00young được cho là nhân viên của Big Hit đã đăng một đoạn clip về các fan cuồng của BTS. Rất nhiều người đã đặt vé hạng phổ thông để bám theo nhóm lên trên máy bay. Khi máy bay vừa hạ cánh, hàng loạt fan ùn ùn chen lấn để được ra cửa sớm, tiện theo đuôi thần tượng.

Người đăng sau đó đã nhanh chóng xóa clip nhưng rất nhiều người đã up lại và lan truyền trên mạng xã hội. Cư dân mạng và cả các fan BTS cũng tỏ thái độ không đồng tình. Họ để lại bình luận: "Điều này không chỉ khiến các chàng trai cảm thấy sợ hãi, khó chịu mà cả các hành khách khác bực mình", "Dấu "!!!" trên clip cho thấy anh ấy cũng bị sốc", "Tại sao mọi người không thể tôn trọng quyền riêng tư của họ? BTS cũng là con người, những fan cuồng này thử nghĩ xem, sẽ như thế nào nếu có người theo mình suốt ngày. Một số người cần phải tự có cuộc sống của riêng mình đi"...

Hoảng hồn trước cảnh fan cuồng BTS ùn ùn ra khỏi máy bay để bám theo nhóm ảnh 1

Fan cuồng theo thần tượng lên máy bay không phải là vấn đề riêng của BTS. Cách đây vài tuần, một số fan Wanna One cũng bị lên án vì mua vé máy bay chỉ để chụp ảnh thần tượng. Tuy nhiên, họ không bay với các ngôi sao mà rời đi sau khi nhóm khởi hành.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm