Hoàng Ku phải mua hai chiếc váy giống hệt nhau cho tiết mục của Chi Pu và Amber

HHT - Rõ ràng Chi Pu chỉ mặc đúng một set đồ khi hát cùng Amber trong chương trình "Lễ Tốt Nghiệp Không Giới Hạn" nhưng tại sao stylist Hoàng Ku lại chơi lớn mua tới hai chiếc váy giống hệt nhau?
Hoàng Ku phải mua hai chiếc váy giống hệt nhau cho tiết mục của Chi Pu và Amber ảnh 1

Thật không ngờ Chi Pu đã có lời mời đi diễn đầu tiên ở Trung Quốc khi mà chương trình Đạp Gió 2023 còn chưa kết thúc. Đã vậy, Chi Pu còn được mời đứng chung sân khấu với Amber, cùng trình diễn ca khúc Gió Thổi Mùa Hạ ở chương trình Lễ Tốt Nghiệp Không Giới Hạn.

Hoàng Ku phải mua hai chiếc váy giống hệt nhau cho tiết mục của Chi Pu và Amber ảnh 2

Vì là một màn trình diễn mang đậm không khí thanh xuân nên Chi Pu cùng Amber đã chọn trang phục màu xanh lơ đầy ngọt ngào, nhẹ nhàng, nhìn là thấy cả bầu trời mùa Hạ ùa về. Nếu như Amber vẫn giữ phong cách tomboy quen thuộc thì Chi Pu khoe vòng eo nhỏ xíu trong bộ váy ôm.

Hoàng Ku phải mua hai chiếc váy giống hệt nhau cho tiết mục của Chi Pu và Amber ảnh 3

Vẫn như mọi khi, stylist Hoàng Ku là người phụ trách trang phục diễn cho Chi Pu và anh đã chọn một thiết kế đến từ thời trang Việt. Set đồ gốc gồm có áo crop-top với dải tua rua như con sứa ở một bên vai, chân váy cạp trễ và siêu ngắn.

Hoàng Ku phải mua hai chiếc váy giống hệt nhau cho tiết mục của Chi Pu và Amber ảnh 4

Vì váy quá ngắn không tiện để Chi Pu hát và nhảy trên sân khấu nên Hoàng Ku đành phải ra tay chỉnh sửa trang phục. Anh mua tới hai chiếc váy giống nhau, lấy vải từ một chiếc để may thêm cạp và thêm bèo nhún ở gấu váy cho chiếc còn lại. Từ đó mà Chi Pu đã có set đồ kín đáo và bắt mắt hơn trên sân khấu.

Hoàng Ku phải mua hai chiếc váy giống hệt nhau cho tiết mục của Chi Pu và Amber ảnh 5

Chi Pu hẳn sẽ không vui cho lắm khi tiếp tục phải nối tóc trong màn trình diễn này. Nhưng stylist Hoàng Ku vẫn bảo lưu ý kiến Chi Pu xinh hơn khi để tóc dài và đa số khán giả cũng thấy vậy. Thế nên Chi Pu chỉ giữ tóc ngắn khi tập luyện mà thôi, còn khi đi ghi hình lại thêm tóc giả để nhan sắc càng thêm thăng hạng.

Hoàng Ku phải mua hai chiếc váy giống hệt nhau cho tiết mục của Chi Pu và Amber ảnh 9
Tin liên quan