V BTS gia nhập "nhà báo gấm" Cartier, tân đại sứ sẽ "debut" trong chiến dịch nào?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Phó Chủ tịch kiêm Giám đốc Marketing của Cartier cho biết: "Chúng tôi chọn V một cách tự nhiên vì chúng tôi muốn thể hiện sức quyến rũ và hào quang của báo gấm".

Sáng 19/7, truyền thông Hàn lẫn quốc tế đồng loạt đưa tin V chính thức trở thành tân Đại sứ thương hiệu (Brand Ambassador) của Cartier. Trở thành thành viên mới của đại gia đình báo gấm, V sẽ có là gương mặt đại diện cho chiến dịch (campaign) ra mắt dòng sản phẩm mới của hãng - Panthère de Cartier.

V BTS gia nhập "nhà báo gấm" Cartier, tân đại sứ sẽ "debut" trong chiến dịch nào? ảnh 1

Phó Chủ tịch kiêm Giám đốc Marketing của Cartier - Arnaud Carrez chia sẻ: "Chúng tôi chọn V một cách hết sức tự nhiên vì muốn thể hiện sự quyến rũ và hào quang của loài báo gấm. Là một dancer, người làm nhạc và người yêu nghệ thuật, V - cậu ấy có đủ sự đa cảm lẫn cá tính mạnh mẽ, đã đưa ra những lựa chọn dựa trên sự sáng tạo của chính mình, thể hiện sự sang trọng và phong cách riêng của cậu ấy".

V BTS gia nhập "nhà báo gấm" Cartier, tân đại sứ sẽ "debut" trong chiến dịch nào? ảnh 2
V BTS gia nhập "nhà báo gấm" Cartier, tân đại sứ sẽ "debut" trong chiến dịch nào? ảnh 3

Trước đó, "mỹ nam 4D" nhà BTS đã có một thời gian nhất định tiếp xúc với thương hiệu trang sức xa xỉ này trong các hoạt động đời thường lẫn dự sự kiện. V, với sự đồng hành của Cartier, cũng từng gây ấn tượng khi xuất hiện trên trang bìa của tạp chí VOGUE Korea số tháng 10/2022.

Hàng loạt các tạp chí thời trang lớn trên toàn cầu đều chia sẻ thông tin về tân Đại sứ thương hiệu của Cartier. Hashtag #TaehyungxCartier cũng đang chiếm hạng 1 trên Top thịnh hành toàn cầu của Twitter.

V BTS gia nhập "nhà báo gấm" Cartier, tân đại sứ sẽ "debut" trong chiến dịch nào? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm