Chi Pu - Amber tạo "phản ứng hóa học" bùng nổ khi nhảy đôi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cùng biểu diễn tại chương trình "Lễ Tốt Nghiệp Không Giới Hạn", Chi Pu và Amber khiến khán giả phải "ôm tim" vì độ ngọt ngào, cảm thán: "Cả hai quá đẹp, đẹp đôi!".

Tối 16/7, Chi Pu và Amber cùng biểu diễn ca khúc Gió Thổi Mùa Hạ trong chương trình Lễ Tốt Nghiệp Không Giới Hạn của đài Mango. Gió Thổi Mùa Hạ là ca khúc từng gây sốt TikTok và Douyin vào 2 năm trước, mang giai điệu nhẹ nhàng, tươi sáng. Chi Pu và Amber đã tái hiện bản hit này một cách ngọt ngào.

Toàn bộ sân khấu Gió Thổi Mùa Hạ của Chi Pu và Amber.

Cả hai mở đầu bằng màn nhảy đôi đáng yêu. Sân khấu trở nên sôi động và bắt mắt hơn với sự xuất hiện của các vũ công hỗ trợ, pháo giấy. Phản ứng hóa học của Chi PuAmber khiến không khí tại đêm diễn "ngập đường".

Amber "soái", trong khi Chi Pu xinh như tiên tử. Phát âm của Chi Pu càng tiến bộ khi thể hiện cả phần hát và rap đều ổn. Sau khi cả hai biểu diễn xong, từ khoá "Gió Thổi Mùa Hạ - Chi Pu Amber thật ngọt" thời điểm cao nhất leo lên hạng 17 bảng Hot Search mục Giải trí trên mạng xã hội Weibo.

Chi Pu - Amber tạo "phản ứng hóa học" bùng nổ khi nhảy đôi ảnh 1
Chi Pu - Amber tạo "phản ứng hóa học" bùng nổ khi nhảy đôi ảnh 2
Chi Pu - Amber tạo "phản ứng hóa học" bùng nổ khi nhảy đôi ảnh 3

Fan của Chi Pu và Amber (ChiBer - Thái Vân Chi Nam) được dịp "quắn quéo" với màn kết hợp này. Trước đó, Chi Pu và Amber đã biểu diễn chung tại công diễn 5 của Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng (Đạp Gió 2023) với ca khúc Lonely Dance, cùng với Alin. Tuy nhiên, đây là màn đấu trực tiếp (PK 1:1:1). Sân khấu Gió Thổi Mùa Hạ đối lập hoàn toàn, không đối chọi, không tranh phiếu vote, không cool ngầu mà ngọt ngào "level max".

Chi Pu - Amber tạo "phản ứng hóa học" bùng nổ khi nhảy đôi ảnh 4
Chi Pu - Amber tạo "phản ứng hóa học" bùng nổ khi nhảy đôi ảnh 5

Thư tay chúc mừng sinh viên tốt nghiệp của Chi Pu cũng được công bố trong chương trình: "Bằng tốt nghiệp là thành quả mà các bạn đã miệt mài suốt những năm qua, giúp các bạn đến gần với thành công hơn, tiến tới ước mơ của các bạn! Miễn là chúng ta luôn chăm chỉ, ta sẽ ngày càng tiến xa hơn. Các bạn đang bước gần đến thành công ngọt ngào rồi. Hãy luôn mạnh khỏe, vững vàng và kiên trì với mục tiêu mà các bạn đã đặt ra nhé! Mình yêu các bạn".

Không rõ có ai hỗ trợ cho Chi Pu viết lời chúc này hay không, nhưng chắc hẳn cô nàng đã cố gắng nhiều. Cư dân mạng cũng khen ngợi chữ viết tay tiếng Trung của Chi Pu đẹp và chỉn chu.

Ngày 17/7, Chi Pu và Amber, cũng như các tỷ tỷ khác sẽ ghi hình cho Chung kết Đạp Gió 2023. Cả hai được kỳ vọng sẽ được gọi tên trong đội hình nhóm nữ chiến thắng.

Chi Pu - Amber tạo "phản ứng hóa học" bùng nổ khi nhảy đôi ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm