Hoàng Thùy Linh tiết lộ về cảnh quay gây ám ảnh trong teaser “Trái Tim Quái Vật“

HHT - 7 năm không đóng phim nhưng Hoàng Thùy Linh vẫn thể hiện diễn xuất “không phải dạng vừa đâu” qua teaser đầu tiên của phim điện ảnh “Trái Tim Quái Vật”.

Xa rời phim điện ảnh tận 7 năm, lần trở lại này đối với Hoàng Thùy Linh được xem là rất quan trọng. “Cô Mị” quyết tâm chơi lớn với vai diễn bà mẹ đơn thân, kiêm nghi phạm hàng đầu của vụ án mạng bí ẩn trong Trái Tim Quái Vật.

Hoàng Thùy Linh tiết lộ về cảnh quay gây ám ảnh trong teaser “Trái Tim Quái Vật“ ảnh 1

Teaser đầu tiên của Trái Tim Quái Vật gây ấn tượng mạnh với cảnh nhân vật của Hoàng Thùy Linh đang ngồi ru con. Thế nhưng, cô ấy không hề hành động bình thường mà liên tục tự cấu vào tay mình đến tóe máu. Không những vậy, dáng vẻ vật vờ như đang bị điều gì đó thao túng cũng là một câu hỏi lớn với khán giả.

Chỉ qua vài giây ngắn ngủi nhưng Hoàng Thùy Linh để lại ấn tượng mạnh. Không cần thoại cũng như chưa cần biết tình huống rõ ràng, chỉ một ánh nhìn thất thần khi ru con, dáng vẻ vật vờ như lên đồng và cách tự cấu vào tay mình, Hoàng Thùy Linh khoe diễn xuất cực kì thuyết phục. Được biết phân cảnh tự cấu tay mình rất quan trọng với nhân vật Khánh của Hoàng Thùy Linh. Trước khi quay, tất cả những người không liên quan đều phải ra ngoài, để Linh có được sự nhập tâm tuyệt đối với bối cảnh, không khí.

Hoàng Thùy Linh tiết lộ về cảnh quay gây ám ảnh trong teaser “Trái Tim Quái Vật“ ảnh 2 Cảnh quay ngắn nhưng gây ấn tượng mạnh vì diễn xuất của Hoàng Thùy Linh

“Linh vẫn nhớ không gian của cảnh quay hôm đó. Chỉ còn mình, đạo diễn và quay phim. Tất cả đều im lặng, ai thở mạnh cũng không được. Từng giây trôi qua, mình đều “nghe” được rất rõ. Cứ như thế, Linh bắt đầu diễn cho đến khi có hiệu lệnh dừng lại” - Hoàng Thùy Linh chia sẻ về cảnh quay đặc biệt.

Hoàng Thùy Linh tiết lộ về cảnh quay gây ám ảnh trong teaser “Trái Tim Quái Vật“ ảnh 3 Hoàng Thùy Linh đặt nhiều hy vọng vào vai diễn Khánh của "Trái Tim Quái Vật"

Đạo diễn Tạ Nguyên Hiệp tiếp lời: “Linh vào vai rất “ngọt” chỉ với một, hai lần quay. Thế nhưng, chính Linh là người được yêu cầu diễn thêm vài lần nữa để tìm được phương án hoàn hảo nhất. Tôi hay gọi Linh là cô diễn viên “xin cơm thêm”, bởi vì Linh luôn rất chủ động và nâng niu vai diễn”.

Hoàng Thùy Linh tiết lộ về cảnh quay gây ám ảnh trong teaser “Trái Tim Quái Vật“ ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm