Trở lại màn ảnh rộng sau 7 năm, Hoàng Thùy Linh trở thành nghi phạm của một vụ án mạng

HHT - Đã bảy năm rồi mới đóng phim điện ảnh, Hoàng Thùy Linh thật khéo chọn vai diễn khi vừa làm mẹ đơn thân, vừa bị nghi là thủ phạm của một vụ án mạng trong phim “Trái Tim Quái Vật”.

Hoàng Thùy Linh là cái tên có “thâm niên” trong showbiz, đặc biệt ở lĩnh vực ca hát và phim ảnh. Cách đây bảy năm, Hoàng Thùy Linh từng là nữ diễn viên chính chính trong phim điện ảnh Thần Tượng của đạo diễn Nguyễn Quang Huy. Diễn xuất của Hoàng Thùy Linh lẫn bộ phim đều nhận được những lời khen và ý kiến tích cực từ công chúng. Thế nhưng từ đó đến nay, không thấy Hoàng Thùy Linh tái xuất trên màn ảnh rộng.

Trở lại màn ảnh rộng sau 7 năm, Hoàng Thùy Linh trở thành nghi phạm của một vụ án mạng ảnh 1 Hoàng Thùy Linh đã vắng bóng trên màn ảnh khá lâu

“Linh rất yêu điện ảnh và diễn xuất. Thế nhưng suốt bao nhiêu năm qua Linh và “điện ảnh” cũng không ít lần lỡ duyên. Lý do khách quan là một phần, nhưng “lỡ duyên nhiều càng nhiều thì mình càng phải cẩn thận hơn khi nhận lời một bộ phim nào đó. Linh không phải mới vào nghề ngày một ngày hai, thế nên dự án nào mình đã tham gia thì nhất định phải dành thật nhiều tâm huyết. Sự từng trải, gai góc của nhân vật Khánh trong Trái Tim Quái Vật là thứ bấy lâu Linh tìm kiếm ở điện ảnh” - Hoàng Thùy Linh giải thích về lý do cô chọn dự án này để trở lại.

Trở lại màn ảnh rộng sau 7 năm, Hoàng Thùy Linh trở thành nghi phạm của một vụ án mạng ảnh 2 Cô chờ đợi mãi mới gặp vai diễn ấn tượng trong Trái Tim Quái Vật

Trên tấm teaser poster Trái Tim Quái Vật, Hoàng Thùy Linh ngồi lẻ loi trơ trọi trong một không gian tối tăm dấy lên sự bí ẩn. Ánh mắt hoang dại, vừa có phần ngây thơ nhưng cũng phảng phất sự ám ảnh dai dẳng, đưa ra dự cảm về một nhân vật phức tạp, có nhiều góc khuất và bí mật.

Trở lại màn ảnh rộng sau 7 năm, Hoàng Thùy Linh trở thành nghi phạm của một vụ án mạng ảnh 3 Hoàng Thùy Linh sẽ thành nghi phạm giết người trong bộ phim này

Teaser kéo dài một phút của Trái Tim Quái Vật chắc hẳn sẽ khiến khán giả ấn tượng. Một khu chung cư rất Sài Gòn, những khung hình nhiều tương phản và một vụ án mạng hóc búa với các chứng cứ hướng về một bà mẹ đơn thân bị tình nghi do Hoàng Thùy Linh thủ vai.

Không búi tóc cầu kì, không mặc những bộ cánh hoa mỹ từ những nhà thiết kế danh tiếng, cũng không có một sân khấu lộng lẫy để khoe vũ đạo và giọng hát, Hoàng Thùy Linh của Trái Tim Quái Vật là một bà mẹ đơn thân rất đời và gai góc nhưng vẫn rất xinh đẹp. Có thể thấy Hoàng Thùy Linh như một tâm điểm khó quên của đoạn teaser với đủ loại sắc thái từ hoang mang đến hoảng sợ, đặc biệt là ánh mắt nhiều u uất, hứa hẹn một vai diễn ấn tượng trong sự nghiệp diễn viên của cô.

Trở lại màn ảnh rộng sau 7 năm, Hoàng Thùy Linh trở thành nghi phạm của một vụ án mạng ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm