“Hoàng tử Bolero” Đình Phước mời dàn mỹ nhân Sài Thành tham gia Mini Concert

“Hoàng tử Bolero” Đình Phước mời dàn mỹ nhân Sài Thành tham gia Mini Concert
HHT - Mini Concert “Phước Hát 2” và “Phước Hát 3” sẽ được phát song vào dịp Tết Nguyên Đán 2018 trên các đài truyền hình và các kênh truyền hình cáp trong và ngoài nước.

Chào Xuân 2018, Đình Phước vừa thực hiên thu âm và quay hình xong album Xuân Vol 12 chủ đề Nắng có còn xuân, DVD Mini Concert “Phước Hát 2” chủ đề “Yêu Em 10 năm tình cũ” và DVD Mini Concert “Phước Hát 3” chủ đề “Ước Nguyện Đầu Xuân”.

“Hoàng tử Bolero” Đình Phước mời dàn mỹ nhân Sài Thành tham gia Mini Concert ảnh 1

Sau thành công vang dội từ album DVD Mini Concert “Phước Hát 1”, được khán giả khắp mọi miền đất nước yêu mến, “Hoàng tử Bolero” Đình Phước tiếp tục thực hiện thêm 2 DVD Phước hát 2 và 3 để dành tặng khán giả vào dịp cuối năm 2017 và chào năm mới 2018. Chương trình được thực hiện công phu với chi phí đầu tư hoành tráng. Khán giả chắc chắn sẽ hài lòng với phần nghe và phần nhìn được dàn dựng đầy màu sắc với nhiều hiệu ứng sân khấu hiện đại không thua kém các chương trình của nước ngoài.

Với album Xuân Vol 12 chủ đề Nắng có còn xuân, “Hoàng tử Bolero” Đình Phước mong muốn gửi đến khán giả những lời chúc xuân tốt lành nhân dịp đầu năm mới 2018, album gồm 10 ca khúc xuân quê hương, Tết Việt Nam rộn ràng vui tươi được hòa âm mới lạ đặc sắc hơn.

12-10-2016

Có thể nhận thấy rõ trong hai năm trở lại đây là thời gian “Hoàng tử Bolero” Đình Phước đầu tư chăm chút nhiều hơn vào mỗi sản phẩm, hoạt động nghệ thuật – giải trí. Anh là nam ca sĩ thật sự tỏa sáng, có hoạt động âm nhạc tích cực và hiệu quả nhất khi liên tục thực hiện mini concert và phát hành album riêng. Hiện tại, Đình Phước cùng ekip DP Entertaiment tiếp tục bắt tay vào guồng công việc để lại đem đến cho khán giả những chương trình và sản phẩm âm nhạc chất lượng trong năm 2018.

Mini Concert “Phước Hát 2” và “Phước Hát 3” được dàn dựng bởi Tổng đạo diễn Nguyễn Quý Khang, đạo diễn âm nhạc Quốc Hưng, đạo diễn thời trang Tạ Nguyên Phúc, Đạo diễn hình ảnh Lưu Huỳnh Lâm, nhà thiết kế Việt Hùng, Nguyễn Minh Quang,... Với sự tham gia của Danh ca Trang Mỹ Dung, Nhã Ca, Trần Vũ Hà My, diễn viên hài Lê Trang, Dàn người mẫu PL Models, cùng các vũ đoàn danh tiếng tại Sài Gòn.

Ảnh Minh Hoàng


MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm