Hoàng tử Harry bỗng nhiên nhắc đến anh trai, dấu hiệu muốn “giảng hòa” với William?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong lần xuất hiện mới nhất, Hoàng tử Harry đã nhắc đến anh trai mình sau hàng tháng trời hai bên chẳng hề đả động đến nhau. Với động thái này, Harry được nhiều người khen ngợi là rất có thiện chí để cải thiện quan hệ với Hoàng tử William. Harry đã nhắc đến anh mình trong chuyện gì vậy?

Hoàng tử Harry hiện đang có mặt tại Anh để chuẩn bị tham gia lễ khánh thành tượng mẹ anh - Công nương Diana - vào ngày 1/7 tới. Harry không ra ngoài, hẳn là vì còn phải cách ly vài ngày theo quy định của Anh.

Tuy nhiên, Harry đã vừa đăng một đoạn video để nói về Giải thưởng Diana thường niên. Đây là giải thưởng danh giá, được đặt theo tên của Công nương Diana, để vinh danh những người từ 9 đến 25 tuổi có đóng góp tích cực cho cộng đồng và xã hội.

Và, bất chấp mối quan hệ được cho là vẫn còn căng thẳng giữa hai anh em Hoàng tử, Harry bỗng nhiên nhắc đến anh trai mình.

Hoàng tử Harry bỗng nhiên nhắc đến anh trai, dấu hiệu muốn “giảng hòa” với William? ảnh 1

Hoàng tử Harry trong đoạn video mới đăng. Ảnh: The Diana Award.

Sau khi khen ngợi những người được trao giải thưởng, Harry nói: “Dịp cuối tuần này, anh tôi và tôi sẽ đánh dấu ngày sinh nhật lần thứ 60 của mẹ chúng tôi…”, đồng thời nói rằng Công nương Diana hẳn sẽ rất tự hào vì những người có nhiều cống hiến cho xã hội.

Cư dân mạng lập tức nhận ra rằng, Harry đã rất có thiện chí khi nói “mẹ chúng tôi”, “anh tôi và tôi”, như để thể hiện sự gắn kết và mong muốn cải thiện mối quan hệ với Hoàng tử William.

Hoàng tử Harry bỗng nhiên nhắc đến anh trai, dấu hiệu muốn “giảng hòa” với William? ảnh 2

Việc Harry nói "anh tôi và tôi" dường như là cách để anh thể hiện tình đoàn kết với William. Ảnh: Getty Images.

Việc Harry đề cập đến anh trai mình như vậy có thể được coi là một bước ngoặt trong mối quan hệ anh em, bởi trước đó, khi Hoàng thân Philip (ông nội của William - Harry) qua đời, hai người đã đưa ra những thông điệp riêng. Sau vụ việc phát hiện phóng viên đã nói dối để lấy lòng tin của Công nương Diana và khiến cô đồng ý thực hiện cuộc phỏng vấn gây sốc năm 1995, William - Harry cũng vẫn đưa ra những phản hồi riêng rẽ, không ai nhắc đến ai. Thậm chí, khi ấy, trong văn bản của William, anh còn viết là “mẹ tôi”, chứ không phải “mẹ chúng tôi”, cứ như không liên quan gì đến Harry vậy.

Hoàng tử Harry bỗng nhiên nhắc đến anh trai, dấu hiệu muốn “giảng hòa” với William? ảnh 3

Mối quan hệ giữa vợ chồng Harry - Meghan với các thành viên khác của Hoàng gia được cho là vẫn còn căng thẳng. Ảnh: Getty Images.

Hiện tại, các thành viên khác của Hoàng gia như Thái tử Charles và Hoàng tử William đều chưa nhắc gì đến Harry, kể từ khi Harry về Anh. Có nguồn tin nói rằng, Thái tử Charles không cảm thấy thoải mái để nói chuyện với con trai thứ, tuy nhiên, phía Hoàng gia Anh không xác nhận thông tin này.

Hoàng tử Harry bỗng nhiên nhắc đến anh trai, dấu hiệu muốn “giảng hòa” với William? ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chàng trai màu tím của Người Ấy Là Ai 2022: Bên bạn gái gần thập kỷ, "ngọt sâu răng" từ điều giản dị

Chàng trai màu tím của Người Ấy Là Ai 2022: Bên bạn gái gần thập kỷ, "ngọt sâu răng" từ điều giản dị

HHT - Sau tập 1 của “Người Ấy Là Ai”, điều nhận được sự quan tâm của khán giả nhiều nhất là mối tình 9 năm của chàng trai chuyển giới Nguyễn Hồ. Trong gần một thập kỷ bên nhau, cặp đôi luôn dành đối phương những cử chỉ ngọt ngào, đồng thời thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào trên MXH.
HLV U23 Việt Nam và U23 Thái Lan nhận định thế nào trước trận Chung kết tại SEA Games 31?

HLV U23 Việt Nam và U23 Thái Lan nhận định thế nào trước trận Chung kết tại SEA Games 31?

HHT - Báo chí Thái Lan viết rằng đội tuyển U23 Thái Lan sẽ “gây bất ngờ cho U23 Việt Nam” trong trận Chung kết bóng đá nam tại SEA Games 31. Ngoài ra, huấn luyện viên U23 Thái Lan nhận định thế nào về trận quyết chiến cuối cùng này và tại sao HLV cả hai đội đều cho rằng cầu thủ của mình phải chịu nhiều sức ép?