Hoàng tử Harry bỗng nhiên nhắc đến anh trai, dấu hiệu muốn “giảng hòa” với William?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong lần xuất hiện mới nhất, Hoàng tử Harry đã nhắc đến anh trai mình sau hàng tháng trời hai bên chẳng hề đả động đến nhau. Với động thái này, Harry được nhiều người khen ngợi là rất có thiện chí để cải thiện quan hệ với Hoàng tử William. Harry đã nhắc đến anh mình trong chuyện gì vậy?

Hoàng tử Harry hiện đang có mặt tại Anh để chuẩn bị tham gia lễ khánh thành tượng mẹ anh - Công nương Diana - vào ngày 1/7 tới. Harry không ra ngoài, hẳn là vì còn phải cách ly vài ngày theo quy định của Anh.

Tuy nhiên, Harry đã vừa đăng một đoạn video để nói về Giải thưởng Diana thường niên. Đây là giải thưởng danh giá, được đặt theo tên của Công nương Diana, để vinh danh những người từ 9 đến 25 tuổi có đóng góp tích cực cho cộng đồng và xã hội.

Và, bất chấp mối quan hệ được cho là vẫn còn căng thẳng giữa hai anh em Hoàng tử, Harry bỗng nhiên nhắc đến anh trai mình.

Hoàng tử Harry bỗng nhiên nhắc đến anh trai, dấu hiệu muốn “giảng hòa” với William? ảnh 1

Hoàng tử Harry trong đoạn video mới đăng. Ảnh: The Diana Award.

Sau khi khen ngợi những người được trao giải thưởng, Harry nói: “Dịp cuối tuần này, anh tôi và tôi sẽ đánh dấu ngày sinh nhật lần thứ 60 của mẹ chúng tôi…”, đồng thời nói rằng Công nương Diana hẳn sẽ rất tự hào vì những người có nhiều cống hiến cho xã hội.

Cư dân mạng lập tức nhận ra rằng, Harry đã rất có thiện chí khi nói “mẹ chúng tôi”, “anh tôi và tôi”, như để thể hiện sự gắn kết và mong muốn cải thiện mối quan hệ với Hoàng tử William.

Hoàng tử Harry bỗng nhiên nhắc đến anh trai, dấu hiệu muốn “giảng hòa” với William? ảnh 2

Việc Harry nói "anh tôi và tôi" dường như là cách để anh thể hiện tình đoàn kết với William. Ảnh: Getty Images.

Việc Harry đề cập đến anh trai mình như vậy có thể được coi là một bước ngoặt trong mối quan hệ anh em, bởi trước đó, khi Hoàng thân Philip (ông nội của William - Harry) qua đời, hai người đã đưa ra những thông điệp riêng. Sau vụ việc phát hiện phóng viên đã nói dối để lấy lòng tin của Công nương Diana và khiến cô đồng ý thực hiện cuộc phỏng vấn gây sốc năm 1995, William - Harry cũng vẫn đưa ra những phản hồi riêng rẽ, không ai nhắc đến ai. Thậm chí, khi ấy, trong văn bản của William, anh còn viết là “mẹ tôi”, chứ không phải “mẹ chúng tôi”, cứ như không liên quan gì đến Harry vậy.

Hoàng tử Harry bỗng nhiên nhắc đến anh trai, dấu hiệu muốn “giảng hòa” với William? ảnh 3

Mối quan hệ giữa vợ chồng Harry - Meghan với các thành viên khác của Hoàng gia được cho là vẫn còn căng thẳng. Ảnh: Getty Images.

Hiện tại, các thành viên khác của Hoàng gia như Thái tử Charles và Hoàng tử William đều chưa nhắc gì đến Harry, kể từ khi Harry về Anh. Có nguồn tin nói rằng, Thái tử Charles không cảm thấy thoải mái để nói chuyện với con trai thứ, tuy nhiên, phía Hoàng gia Anh không xác nhận thông tin này.

Hoàng tử Harry bỗng nhiên nhắc đến anh trai, dấu hiệu muốn “giảng hòa” với William? ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Nhật ký trưởng thành: Có những điều bạn không cần kể hết với ba mẹ nếu không thoải mái
Nhật ký trưởng thành: Có những điều bạn không cần kể hết với ba mẹ nếu không thoải mái
HHT - Một số người trong chúng ta vô cùng thân thiết với ba mẹ và xem họ như những người bạn tâm giao. Và ba mẹ chúng ta dĩ nhiên có quyền được biết tất cả mọi thứ về con cái của họ. Nhưng dù thế nào đi nữa, khi trưởng thành chúng ta cần học cách giữ lại vài điều cho chính mình. Điều này sẽ tốt hơn cho cả hai, chúng ta và ba mẹ.
Bất ngờ với loạt đồng phục tham dự Olympic Tokyo 2020 của các nước, cực kỳ ấn tượng!
Bất ngờ với loạt đồng phục tham dự Olympic Tokyo 2020 của các nước, cực kỳ ấn tượng!
HHT - Sau khi phải trì hoãn 1 năm, cuối cùng Đại hội Thể thao Olympic Tokyo 2020 chính thức được khai mạc tại Nhật Bản. Bên cạnh các trận đấu kịch tính giữa các đội tuyển sắp diễn ra, những bộ đồng phục được các vận động viên "diện" đến Thế Vận Hội năm nay cũng thu hút rất nhiều sự chú ý từ netizen.

Có thể bạn quan tâm

Sợ hãi vì những sự việc bí hiểm trong nhà, một gia đình Pháp phải ngủ ở ban công cả tháng

Sợ hãi vì những sự việc bí hiểm trong nhà, một gia đình Pháp phải ngủ ở ban công cả tháng

HHT - Một gia đình ở Pháp đang gặp tình cảnh rất khó khăn khi họ phải dựng cái lều ngủ ngoài ban công dù có nhà hẳn hoi. Họ cho biết lý do là vì cả gia đình họ, đặc biệt là cô con gái nhỏ, đã chứng kiến nhiều hiện tượng kinh dị ở bên trong nhà. Giờ thì họ chỉ mong được giúp đỡ để có thể chuyển nhà đi nơi khác.