Hoàng tử Harry và Meghan không được gia hạn hợp đồng nhiều triệu đôla, lý do là gì?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vợ chồng Hoàng tử Harry và Meghan Markle đã “chia tay” với công ty mà họ tưởng là sẽ gắn bó lâu dài, với hợp đồng nhiều triệu đôla. Việc này là vì lý do gì và bây giờ thì Meghan dự định sẽ làm công việc gì?

Công ty Spotify không gia hạn hợp đồng với vợ chồng Hoàng tử Harry và Meghan Markle, trang New York Post (Bưu điện New York) vừa xác nhận.

Một nguồn tin nắm rõ việc này nói với trang New York Post vào ngày thứ Năm (15/6) rằng lý do chính ở đây là Archewell - công ty truyền thông của vợ chồng Harry và Meghan - đã không sản xuất được lượng nội dung như Spotify mong muốn, và vì vậy cũng sẽ không nhận được toàn bộ số tiền 20 triệu đôla (470 tỷ đồng) như trong hợp đồng, được ký vào năm 2020.

Trong một tuyên bố chung gửi tới trang New York Post, cả Spotify và Archewell Audio nói rằng họ “cùng đồng ý chấm dứt hợp tác”. Riêng phía công ty Archewell thì thông báo đến tờ Wall Street Journal: “Meghan đang tiếp tục phát triển các nội dung khác cho khán giả trên một nền tảng khác”.

Hoàng tử Harry và Meghan không được gia hạn hợp đồng nhiều triệu đôla, lý do là gì? ảnh 1

Spotify không gia hạn hợp đồng với vợ chồng Harry - Meghan. Ảnh: Getty.

Trong suốt hơn 2 năm hợp tác với Spotify, cụ thể là từ tháng 8/2022, phía Harry - Meghan làm đúng một podcast gọi là Archetypes, nói về những quan niệm giới hạn nữ giới, bao gồm 12 tập, mỗi tập dài khoảng 60 phút.

Trang tin tức The Royal Observer (Người quan sát Hoàng gia) còn từng dự báo, chính podcast này của Meghan là nguyên nhân chính khiến số lượng người theo dõi các sản phẩm của Spotify lao dốc, vì nhiều người nghe những tập đầu xong nhận xét là “tẻ nhạt”.

Ngoài Spotify, Harry và Meghan còn ký hợp đồng với Netflix, cũng vào năm 2020, nhưng những tập phim của cặp đôi xứ Sussex khiến họ có nhiều anti-fan hơn mong đợi.

Hoàng tử Harry và Meghan không được gia hạn hợp đồng nhiều triệu đôla, lý do là gì? ảnh 2

Meghan làm host cho podcast này. Ảnh: Spotify.

Hiện Meghan đã ký hợp đồng với một công ty khác để hướng đến sự nghiệp sản xuất phim và chương trình. Không rõ cô có định quay lại làm diễn viên không.

Một số trang tin đã liên lạc với Harry - Meghan nhưng chưa được phản hồi.

Hoàng tử Harry và Meghan không được gia hạn hợp đồng nhiều triệu đôla, lý do là gì? ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Du khách đổ xô tới “cây cầu bậc thang” chênh vênh để chụp ảnh, có người thiệt mạng

Du khách đổ xô tới “cây cầu bậc thang” chênh vênh để chụp ảnh, có người thiệt mạng

HHT - Một “cây cầu bậc thang” trông khá mỏng manh bắc ngang qua các mỏm núi đã trở thành địa điểm thu hút du khách, trong đó một số là những người ưa mạo hiểm, còn phần lớn là những người muốn có ảnh đẹp đăng lên mạng xã hội. Tuy nhiên, đã mới có người gặp nạn ở cây cầu nguy hiểm này.
Video lốc xoáy dữ dội bất ngờ xuất hiện ở Trung Quốc, sức tàn phá không thể dự báo

Video lốc xoáy dữ dội bất ngờ xuất hiện ở Trung Quốc, sức tàn phá không thể dự báo

HHT - Một cơn lốc xoáy rất mạnh đã xuất hiện ở tỉnh Giang Tô (Trung Quốc) sau khi một số tỉnh thành ở đất nước này đã phải chịu nhiều thiệt hại do các hiện tượng thời tiết cực đoan trong nhiều tuần liền. Cơn lốc xoáy bất ngờ đúng vào giờ tan tầm đã khiến nhiều người không kịp tìm nơi trú ẩn.
MC Khánh Vy tiếp tục được chọn là "Đại sứ thương hiệu" của Ngày thẻ Việt Nam 2023

MC Khánh Vy tiếp tục được chọn là "Đại sứ thương hiệu" của Ngày thẻ Việt Nam 2023

HHT - Tại sự kiện Ngày thẻ Việt Nam 2023, MC Khánh Vy chia sẻ về những ảnh hưởng sâu rộng của thanh toán không dùng tiền mặt. Cô nàng Gen Z cho biết, một lần về quê (huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An) theo bà nội ra chợ, Khánh Vy bất ngờ khi phương thức thanh toán không dùng tiền mặt trở nên phổ biến ở chợ quê này.