"Hoàng tử sân băng" Hanyu Yuzuru thông báo ly hôn chỉ sau 3 tháng kết hôn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, "Hoàng tử sân băng" Hanyu Yuzuru bất ngờ thông báo ly hôn chỉ sau 3 tháng kết hôn khiến nhiều cư dân mạng không khỏi bàng hoàng trước thông tin này.

Trên trang cá nhân Twitter, Hanyu Yuzuru đăng tải thông báo ly hôn với bạn đời chỉ sau 3 tháng kết hôn. Lý do ly hôn được cựu vận động viên trượt băng đưa ra là do không thể bảo vệ người bạn đời và những người thân trước áp lực của truyền thông.

"Hoàng tử sân băng" Hanyu Yuzuru thông báo ly hôn chỉ sau 3 tháng kết hôn ảnh 1

Được biết, vợ của Hanyu Yuzuru đã không thể ra khỏi nhà kể từ khi kết hôn. Cuộc sống của cặp đôi luôn bị truyền thông đeo bám, quấy nhiễu bởi những thông tin đăng tải trái phép và bịa đặt. Chính vì lý do ấy, cặp đôi đã quyết định "đường ai nấy đi" để trả lại cuộc sống bình yên cho đối phương.

"Hoàng tử sân băng" Hanyu Yuzuru thông báo ly hôn chỉ sau 3 tháng kết hôn ảnh 2

Sau khi thông báo được đưa ra, nhiều cư dân mạng bày tỏ sự ngạc nhiên, đồng thời nuối tiếc cho cặp đôi phải rời xa trước sức ép của dư luận truyền thông. Không ít cư dân mạng đã để lại bình luận an ủi, cảm thông trước bài đăng thông báo của Hanyu Yuzuru.

"Dù họ đã kết hôn nhưng có lẽ việc truyền thông phát tán nhiều thông tin cá nhân đã dẫn tới kết cục này. Tôi vẫn sẽ tiếp tục ủng hộ và mong rằng mọi người sẽ được hạnh phúc."

"Mặc dù tôi hiểu họ cũng phải đương đầu căng thẳng với đám truyền thông nhưng không nghĩ họ sẽ lựa chọn ly hôn. Có lẽ họ đã hy vọng về một cuộc sống bình yên hơn nhưng mọi thứ không diễn ra như vậy."

"Dù sao đi nữa tôi vẫn thấy cô vợ cũng đã rất cố gắng chịu đựng rồi, đọc văn của Hanyu Yuzuru cũng có thể cảm nhận được sự tức giận và bất lực của anh ấy. Mong truyền thông hãy để cho họ sống yên. Chúc hai người đều hạnh phúc."

"Hoàng tử sân băng" Hanyu Yuzuru thông báo ly hôn chỉ sau 3 tháng kết hôn ảnh 3

Hanyu Yuzuru sinh ngày 7/12/1994 tại Sendai, Nhật Bản. Anh là nhà vô địch Olympic 2014 và 2018 và từng hai lần vô địch giải trượt băng thế giới vào năm 2014 và 2017. Bên cạnh thành tích chuyên môn "khủng", Hanyu Yuzuru còn được yêu thích rộng rãi trên thế giới nhờ ngoại hình điển trai thu hút phái nữ.

"Hoàng tử sân băng" Hanyu Yuzuru thông báo ly hôn chỉ sau 3 tháng kết hôn ảnh 4

Đầu tháng 8 năm nay, thông báo kết hôn của "Quốc bảo Nhật Bản" Hanyu Yuzuru đã khiến không ít trái tim người hâm mộ nữ tan vỡ. Thông báo được đưa ra chỉ 1 năm sau khi Hanyu Yuzuru chính thức giã từ sự nghiệp trượt băng nghệ thuật.

Mặc dù cuộc hôn nhân giữa Hanyu Yuzuru và bạn đời đã kết thúc, thế nhưng nhiều người hâm mộ vẫn hi vọng cặp đôi có thể tiếp tục mối quan hệ êm đẹp theo cách khác mà không còn bị ảnh hưởng bởi dư luận truyền thông.

"Hoàng tử sân băng" Hanyu Yuzuru thông báo ly hôn chỉ sau 3 tháng kết hôn ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm