Hoàng tử William bất ngờ tuyên bố sẽ “lấn sân” sang Mỹ, fan của Harry - Meghan ngỡ ngàng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tại lễ trao giải thưởng lớn do anh tổ chức, Hoàng tử William đã khiến rất nhiều người bất ngờ khi thông báo rằng năm sau, anh sẽ tổ chức lễ trao giải tại Mỹ. Đây là điều mà cả truyền thông ở Anh cũng chưa dự đoán được, và công chúng thì xôn xao rằng vợ chồng William - Kate có thể làm lu mờ Harry - Meghan nếu họ mở rộng tầm ảnh hưởng sang Mỹ.

Từ khi vợ chồng Hoàng tử Harry và Meghan Markle sang Mỹ sống, họ trở nên nổi tiếng ở đất nước này và còn có tên trong danh sách những người có tầm ảnh hưởng nhất năm 2021 của tạp chí TIME.

Tuy nhiên, rất có thể nhà Harry sẽ bị lu mờ khi vợ chồng anh trai anh - Hoàng tử William và Công nương Kate - sang Mỹ. Mà rất có thể William - Kate sẽ có mặt ở Mỹ muộn nhất là vào mùa Thu năm sau, để tổ chức một sự kiện quan trọng.

Vào cuối buổi lễ trao giải Earthshot (cho những ý tưởng bảo vệ môi trường) vừa diễn ra ở London (Anh) vào tối qua (giờ Anh, tức sáng nay, giờ Việt Nam), Hoàng tử William đã nói: “Tôi hy vọng các bạn đều thấy rằng lễ trao giải đầu tiên ở London đã khá thành công… Tôi rất vui mừng thông báo rằng, Giải thưởng Earthshot sẽ tới Mỹ vào năm 2022”.

Hoàng tử William bất ngờ tuyên bố sẽ “lấn sân” sang Mỹ, fan của Harry - Meghan ngỡ ngàng ảnh 1

Vợ chồng William - Kate đến lễ trao giải Earthshot. Ảnh: Joe Maher/ Getty Images.

Công nương Kate - người vốn hay dùng trang phục để thể hiện những “ẩn ý” của mình - dường như cũng ủng hộ việc chồng cô tổ chức sự kiện ở Mỹ. Bởi chiếc váy mà cô mặc trong lễ trao giải ngày hôm qua chính là váy mà cô đã mặc tại Los Angeles, trong chuyến thăm Mỹ đầu tiên của vợ chồng họ vào năm 2011.

Thông báo của William cũng diễn ra ngay sau khi vợ anh trao giải thưởng cuối cùng trong số 5 giải thưởng của năm nay, ở hạng mục Bảo vệ và Khôi phục Thiên nhiên. Cô phát biểu những lời tương tự như chồng mình đã nói trước đó, rằng: “Nếu chúng ta không hành động ngay từ bây giờ…, chúng ta sẽ cướp đi của con cái mình một tương lai mà chúng xứng đáng có được”.

Hoàng tử William bất ngờ tuyên bố sẽ “lấn sân” sang Mỹ, fan của Harry - Meghan ngỡ ngàng ảnh 2

Công nương Kate trên sân khấu. Ảnh: BBC.

Chỉ một chút trước đó, người đồng dẫn chương trình Clara Amfo kể rằng họ đã nhờ Hoàng tử William “dùng ảnh hưởng của mình” để đề nghị Công nương Kate lên trao giải. Lúc giới thiệu Kate, người đồng dẫn Dermot O'Leary nói nửa đùa nửa thật: “May là anh ấy (William) đã thành công (và đề nghị được Kate), mặc dù tôi cho rằng đây không phải là điều cô ấy nghĩ khi chồng cô ấy nói về “một buổi tối hẹn hò””.

Việc William thông báo rằng sẽ đưa lễ trao giải Earthshot lần thứ hai sang Mỹ được truyền thông nhận xét là giống như một cách mở rộng tầm ảnh hưởng của Hoàng gia Anh. Đặc biệt, việc này diễn ra trong bối cảnh vợ chồng em trai anh đã xây dựng được tiếng tăm ở Mỹ nên càng khiến công chúng bàn luận.

Hoàng tử William bất ngờ tuyên bố sẽ “lấn sân” sang Mỹ, fan của Harry - Meghan ngỡ ngàng ảnh 3

Vợ chồng William - Kate trong dịp dự sự kiện tại Los Angeles (Mỹ) năm 2011. Ảnh: Stuff NZ.

Một số fan của Harry - Meghan cho rằng nhà William “tiếp bước” Harry, tuy nhiên, các fan của William - Kate lại khẳng định rằng thực tế, từ xưa đến nay, tiếng tăm và sức ảnh hưởng của William - Kate vẫn luôn lớn hơn của Harry - Meghan rồi.

Hiện Cung điện Kensington chưa xác nhận lịch trình năm sau của cặp đôi xứ Cambridge, một phát ngôn viên chỉ nói rằng các chi tiết sẽ được thông báo vào thời điểm thích hợp.

Hoàng tử William bất ngờ tuyên bố sẽ “lấn sân” sang Mỹ, fan của Harry - Meghan ngỡ ngàng ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm

Điều ước “có thể ly dị” trở thành hiện thực, người phụ nữ chạy bộ 20 km để “trả lễ”

Điều ước “có thể ly dị” trở thành hiện thực, người phụ nữ chạy bộ 20 km để “trả lễ”

HHT - Một người phụ nữ đã thực hiện được ý muốn “có thể ly dị” sau khi cô cầu mong điều này và hứa rằng nếu trở thành hiện thực thì cô sẽ chạy bộ 20 km. Không ngờ cô ly dị được thật và cô đã rất nghiêm túc thực hiện lời hứa của mình, khiến nhiều người khâm phục.
Nhiều chiếc chai bí ẩn giạt vào bãi biển, các nhà nghiên cứu khuyên không nên mở ra

Nhiều chiếc chai bí ẩn giạt vào bãi biển, các nhà nghiên cứu khuyên không nên mở ra

HHT - Trong những ngày gần đây, nhiều chiếc chai đựng những thứ kỳ lạ đã giạt vào bờ biển Texas (Mỹ). Các nhà nghiên cứu xác nhận đây là “chai phù thủy” và họ khuyên những người nhặt được không nên mở chúng ra. Nhưng chẳng lẽ những nhà nghiên cứu khoa học cũng sợ những “lời nguyền của phù thủy”?