Hoàng tử William đã gặp một Kate Middleton khác khi thăm Dubai, không phải Công nương Kate

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hoàng tử William đang đại diện cho Hoàng gia Anh thực hiện chuyến thăm Dubai (UAE). Lần này, anh đi một mình mà không có vợ đi cùng. Tuy nhiên, có một điều rất bất ngờ là tại Dubai, anh đã gặp một… Kate Middleton khác, không phải vợ anh.

Vợ chồng Hoàng tử William và Công nương Kate Middleton vốn thường hay cùng nhau thực hiện các trách nhiệm của Hoàng gia Anh. Tuy nhiên, gần đây, do Nữ hoàng giảm bớt phần công việc của bà nên dường như William - Kate cũng phải chia nhau ra làm.

Hiện tại, Hoàng tử William đang có chuyến công du tới Dubai (UAE - Các tiểu vương quốc Ả-rập thống nhất). William đi một mình, đại diện cho Hoàng gia Anh, và đây là chuyến thăm chính thức đầu tiên của anh tới UAE.

Vợ anh là Công nương Kate Middleton hiện vẫn ở Anh.

Hoàng tử William đã gặp một Kate Middleton khác khi thăm Dubai, không phải Công nương Kate ảnh 1

Hoàng tử William và Thái tử Dubai Hamdan bin Mohammed. Ảnh: PA Images/ Alamy.

Trong chuyến đi, William đã được mời tới thăm Hội chợ triển lãm Thế giới (Expo 2020 - người ta vẫn ghi năm 2020 vì lẽ ra hội chợ này được tổ chức từ cuối năm 2020 nhưng bị hoãn do đại dịch). Tại đây, có một điều thú vị đã xảy ra mà có lẽ William cũng không ngờ tới: Tuy vợ anh không đi cùng nhưng anh đã gặp một Kate Middleton khác.

Đúng vậy, nhà báo cấp cao của Anh là Richard Den cho biết: “Người quản lý cấp cao, phụ trách sắp xếp chuyến thăm của Hoàng tử William tới Expo 2000 ở Dubai có tên là Kate Middleton”.

Hoàng tử William đã gặp một Kate Middleton khác khi thăm Dubai, không phải Công nương Kate ảnh 2

Cô Kate Middleton (không phải Công nương Kate Middleton, vợ Hoàng tử William). Ảnh: Geo TV.

Ông Den cũng chia sẻ ảnh chụp màn hình phần giới thiệu của cô Kate (ở UAE). Không rõ cô là người nước nào, rất có thể cô cũng là người Anh vì cô phụ trách cả nhiều sự kiện liên quan đến nước Anh tại Expo 2020.

Đây đúng là một điều trùng hợp rất lạ lùng, khiến nhiều cư dân mạng băn khoăn rằng liệu có phải cô Kate Middleton được chọn để quản lý đoàn đón tiếp Hoàng tử William một phần vì cái tên của cô hay không.

Hoàng tử William đã gặp một Kate Middleton khác khi thăm Dubai, không phải Công nương Kate ảnh 3

Phần giới thiệu về cô Kate Middleton tại Expo 2020 ở Dubai. Ảnh: Richard Den.

Vì nói cho cùng, việc bắt gặp một điều quen thuộc (cái tên giống người thân của mình) ở một nơi xa nhà hẳn có thể khiến người ta có cảm giác vui vẻ, thoải mái hơn nhiều.

Hoàng tử William đã gặp một Kate Middleton khác khi thăm Dubai, không phải Công nương Kate ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

ĐT Qatar ghi “bàn thắng ma” khiến ĐT Ấn Độ bị loại, netizen đòi “treo còi” trọng tài

ĐT Qatar ghi “bàn thắng ma” khiến ĐT Ấn Độ bị loại, netizen đòi “treo còi” trọng tài

HHT - Trong trận đấu ở vòng loại thứ hai World Cup 2026 khu vực châu Á, đội tuyển Qatar đã ghi một bàn thắng mà cả các bình luận viên lẫn khán giả xem truyền hình đều tin mười mươi là không hợp lệ. Tuy nhiên, các trọng tài lại không nghĩ vậy nên ĐT Ấn Độ phải dừng chân, khiến các fan vô cùng ấm ức.