Hoàng tử William đã gặp một Kate Middleton khác khi thăm Dubai, không phải Công nương Kate

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hoàng tử William đang đại diện cho Hoàng gia Anh thực hiện chuyến thăm Dubai (UAE). Lần này, anh đi một mình mà không có vợ đi cùng. Tuy nhiên, có một điều rất bất ngờ là tại Dubai, anh đã gặp một… Kate Middleton khác, không phải vợ anh.

Vợ chồng Hoàng tử William và Công nương Kate Middleton vốn thường hay cùng nhau thực hiện các trách nhiệm của Hoàng gia Anh. Tuy nhiên, gần đây, do Nữ hoàng giảm bớt phần công việc của bà nên dường như William - Kate cũng phải chia nhau ra làm.

Hiện tại, Hoàng tử William đang có chuyến công du tới Dubai (UAE - Các tiểu vương quốc Ả-rập thống nhất). William đi một mình, đại diện cho Hoàng gia Anh, và đây là chuyến thăm chính thức đầu tiên của anh tới UAE.

Vợ anh là Công nương Kate Middleton hiện vẫn ở Anh.

Hoàng tử William đã gặp một Kate Middleton khác khi thăm Dubai, không phải Công nương Kate ảnh 1

Hoàng tử William và Thái tử Dubai Hamdan bin Mohammed. Ảnh: PA Images/ Alamy.

Trong chuyến đi, William đã được mời tới thăm Hội chợ triển lãm Thế giới (Expo 2020 - người ta vẫn ghi năm 2020 vì lẽ ra hội chợ này được tổ chức từ cuối năm 2020 nhưng bị hoãn do đại dịch). Tại đây, có một điều thú vị đã xảy ra mà có lẽ William cũng không ngờ tới: Tuy vợ anh không đi cùng nhưng anh đã gặp một Kate Middleton khác.

Đúng vậy, nhà báo cấp cao của Anh là Richard Den cho biết: “Người quản lý cấp cao, phụ trách sắp xếp chuyến thăm của Hoàng tử William tới Expo 2000 ở Dubai có tên là Kate Middleton”.

Hoàng tử William đã gặp một Kate Middleton khác khi thăm Dubai, không phải Công nương Kate ảnh 2

Cô Kate Middleton (không phải Công nương Kate Middleton, vợ Hoàng tử William). Ảnh: Geo TV.

Ông Den cũng chia sẻ ảnh chụp màn hình phần giới thiệu của cô Kate (ở UAE). Không rõ cô là người nước nào, rất có thể cô cũng là người Anh vì cô phụ trách cả nhiều sự kiện liên quan đến nước Anh tại Expo 2020.

Đây đúng là một điều trùng hợp rất lạ lùng, khiến nhiều cư dân mạng băn khoăn rằng liệu có phải cô Kate Middleton được chọn để quản lý đoàn đón tiếp Hoàng tử William một phần vì cái tên của cô hay không.

Hoàng tử William đã gặp một Kate Middleton khác khi thăm Dubai, không phải Công nương Kate ảnh 3

Phần giới thiệu về cô Kate Middleton tại Expo 2020 ở Dubai. Ảnh: Richard Den.

Vì nói cho cùng, việc bắt gặp một điều quen thuộc (cái tên giống người thân của mình) ở một nơi xa nhà hẳn có thể khiến người ta có cảm giác vui vẻ, thoải mái hơn nhiều.

Hoàng tử William đã gặp một Kate Middleton khác khi thăm Dubai, không phải Công nương Kate ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.

Có thể bạn quan tâm

HLV U23 Malaysia tin đội mình vô địch, khích lệ cầu thủ thế nào trước khi gặp U23 Việt Nam?

HLV U23 Malaysia tin đội mình vô địch, khích lệ cầu thủ thế nào trước khi gặp U23 Việt Nam?

HHT - Vậy là vòng bảng bóng đá nam SEA Games 31 đã kết thúc, thứ hạng các đội cũng đã được xác định. Tại vòng Bán kết, U23 Việt Nam (nhất bảng A) sẽ gặp U23 Malaysia (nhì bảng B). Huấn luyện viên U23 Malaysia tỏ ra tin tưởng rằng đội mình sẽ vô địch, và ông đã nói những gì để khích lệ các cầu thủ trước trận gặp U23 Việt Nam?
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô

Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô

HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" diễn ra vào sáng 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp. Đây là "cánh cửa" mở ra để teen bày tỏ nỗi lòng giấu kín. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.