Hoàng tử William - Kate Middleton đăng ảnh ở nhà, fan soi ra chi tiết rất xúc động

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vợ chồng Hoàng tử William và Công nương Kate Middleton mới chia sẻ một video gồm các hình ảnh họ cùng các con chuẩn bị cho Lễ Đăng Quang của Vua Charles III. Trong video đó, có một chi tiết cực kỳ mờ ảo đã được các fan nhận ra, khiến không ít người cảm động.

Trên tài khoản mạng xã hội của vợ chồng Hoàng tử William và Công nương Kate mới đây có chia sẻ một đoạn video hậu trường, liên quan đến Lễ Đăng Quang của Vua Charles III.

Trong đó, được chú ý nhất là những hình ảnh William - Kate cùng các con chuẩn bị từ khi ở nhà, vì thật ra cũng chẳng mấy khi các fan được nhìn thấy các nhân vật Hoàng gia ở nhà.

Có một đoạn, khi Công chúa Charlotte chạy băng qua phòng khách của gia đình ở Cung điện Kensington, các fan của cặp đôi xứ Wales đã nhận ra một chi tiết, dù rất mờ ảo và lướt qua rất nhanh. Đó là tấm ảnh đen trắng được bày trên chiếc piano.

Hoàng tử William - Kate Middleton đăng ảnh ở nhà, fan soi ra chi tiết rất xúc động ảnh 1

Charlotte chạy ngang qua phòng khách. Ảnh: The Prince and Princess of Wales.

Nhìn thật kỹ thì mới nhận ra đó là ảnh Công nương Diana chụp cùng hai con trai - William và Harry. Đây là tấm ảnh đầy kỷ niệm vì nó đã được in trong thiếp Giáng Sinh mà Công nương Diana gửi tới gia đình và bạn bè năm 1995, hai năm trước khi bà qua đời.

Trong ảnh, cả ba mẹ con trông đều rất đẹp và vui vẻ.

Theo trang Mirror, nhiều cư dân mạng khi nhận ra tấm ảnh này đã viết rằng họ vô cùng hy vọng anh em William - Harry có thể hàn gắn tình cảm, bởi Công nương Diana trước đây cũng từng dặn hai con hãy luôn đoàn kết.

Hoàng tử William - Kate Middleton đăng ảnh ở nhà, fan soi ra chi tiết rất xúc động ảnh 2

Tấm ảnh mà Hoàng tử William đặt trên chiếc piano ở nhà mình. Ảnh: Cung điện Buckingham.

Anh em William - Harry từ xưa vốn rất thân thiết, nhưng mối quan hệ giữa họ trở nên căng thẳng hơn kể từ khi Harry cùng vợ là Meghan quyết định rời Hoàng gia Anh vào năm 2020. Tiếp đến là cuộc phỏng vấn của Harry - Meghan với Oprah vào năm 2021. Chưa hết, đầu năm nay, cuốn hồi ký Spare (tạm dịch: “Người dự phòng”) của Harry được phát hành, trong đó Harry kể rằng đã cãi nhau với anh trai về Meghan.

Harry một mình về Anh dự Lễ Đăng Quang của cha vào đầu tháng này, nhưng anh gần như không trò chuyện với thành viên nào trong gia đình mình.

Hoàng tử William - Kate Middleton đăng ảnh ở nhà, fan soi ra chi tiết rất xúc động ảnh 3

Ảnh từng được dùng trong tấm thiếp mừng Giáng Sinh năm 1995 của Công nương Diana. Ảnh: David Hartley/ REX/ Shutterstock.

Dù sao, việc William vẫn để ảnh có em trai trong phòng khách nhà mình sau tất cả những bất đồng cũng khiến nhiều người xúc động và mong rằng một ngày nào đó, tình anh em sẽ trở lại như xưa.

Hoàng tử William - Kate Middleton đăng ảnh ở nhà, fan soi ra chi tiết rất xúc động ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lốp xe cứu đuối - mô hình cảnh báo tại các khu vực có nguy cơ đuối nước cao

Lốp xe cứu đuối - mô hình cảnh báo tại các khu vực có nguy cơ đuối nước cao

HHT - Mỗi dịp Hè về, tại các sông, hồ, ao, suối, trẻ em tập trung bơi lội, tiềm ẩn nhiều nguy hiểm. Trước tình hình đó, các Đoàn cơ sở tỉnh Bình Thuận đã triển khai mô hình "Lốp xe cứu đuối" và đặt biển cảnh báo nguy hiểm tại các khu vực nước sâu, nguy hiểm từ các nguyên vật liệu tái chế như: vỏ xe, chai nhựa, sắt phế liệu...