Hoàng tử William phải kéo Công nương Kate lại gần Harry - Meghan, nhiều người thấy bất ngờ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một khoảnh khắc của “Bộ tứ Hoàng gia” mới được đăng lên mạng và được chia sẻ nhanh chóng, cho thấy Công nương Kate Middleton đứng cách xa Harry - Meghan trong khi chồng cô đã chủ động bước tới nói chuyện. Thế rồi William phải kéo Kate lại gần vợ chồng em trai mình. Còn chi tiết nào trong khoảnh khắc này khiến nhiều người thấy ngạc nhiên?

Khi “Bộ tứ Hoàng gia” xuất hiện cùng nhau để cảm ơn những người dân đã đến đặt hoa bày tỏ lòng thương tiếc Nữ hoàng Elizabeth II, ai cũng coi đây là dấu hiệu của sự hàn gắn. Nói cho cùng, chính William đã mời vợ chồng em trai mình, cho thấy anh hoàn toàn có thiện chí.

Hoàng tử William phải kéo Công nương Kate lại gần Harry - Meghan, nhiều người thấy bất ngờ ảnh 1

"Bộ tứ Hoàng gia" mới đây đã xuất hiện bên nhau. Ảnh: Getty.

Tuy nhiên, một khoảnh khắc đã được ghi lại khiền nhiều người tin rằng sự tương tác giữa hai gia đình vẫn tương đối căng thẳng, không được tự nhiên.

Đó là khi Hoàng tử William nhiệt tình cố gắng trò chuyện với em trai và em dâu, thì Công nương Kate - một người vốn nổi tiếng là thân thiện và thường sẽ làm mọi việc tương tự với chồng - lại có vẻ do dự.

Bằng chứng là trong khi William đã tiến tới chỗ Harry và Meghan để nói chuyện, Kate vẫn đứng yên, không bước theo. Chồng cô phải kéo cô lại gần Harry - Meghan. Ngay cả lúc này, Kate nhìn thẳng vào Meghan nhưng giữ ánh mắt và vẻ mặt lạnh, không mỉm cười như khi cô gặp gỡ bất kỳ ai khác.

Đây là video:

Nguồn: Thando/ Twitter.

Katia Loisal, một chuyên gia về ngôn ngữ cử chỉ, nói với tờ Seven News của Úc: “Khác với một Meghan tự tin mà chúng ta vẫn biết, trong khoảnh khắc này, Meghan có vẻ lo lắng và không biết phải làm gì”. Sau ánh mắt “lạnh” của Kate, Meghan có vẻ càng lúng túng.

Hoàng tử William phải kéo Công nương Kate lại gần Harry - Meghan, nhiều người thấy bất ngờ ảnh 2

Hiếm khi nào Kate nhìn thẳng vào người khác mà không mỉm cười như thế này. Ảnh: Reuters.

Katia phân tích: “Meghan giơ tay như thể muốn vẫy tay, nhưng dừng lại giữa chừng, nhìn xuống, rồi lại nhìn sang William dường như để tìm một dấu hiệu là mình có nên vẫy tay không”. Rất hiếm khi Meghan có vẻ không tự tin như vậy.

Hoàng tử William phải kéo Công nương Kate lại gần Harry - Meghan, nhiều người thấy bất ngờ ảnh 3

Meghan có vẻ hơi thiếu tự tin trong suốt buổi gặp gỡ. Ảnh: James Whatling.

Nhiều dân mạng tỏ ra ngạc nhiên khi xem video này, vì xưa nay Kate vẫn được biết tới là luôn vui vẻ, tươi cười khi gặp gỡ người khác. Netizen viết những nhận xét như:

“Tôi thấy thông cảm với Meghan, cô ấy dường như biết rằng William là người dẫn đầu ở đây và liên tục phải nhìn sang để xem nên làm gì”.

“Dù sao cũng hy vọng rằng Kate và Meghan đều có thể vì chồng của họ mà gác sự khác biệt sang bên”.

Hoàng tử William phải kéo Công nương Kate lại gần Harry - Meghan, nhiều người thấy bất ngờ ảnh 4

William thể hiện rõ thiện chí hơn là Kate. Ảnh: Mail Online.

Giữa vợ chồng Harry - Meghan với các thành viên khác của Hoàng gia Anh dường như vẫn có chút khoảng cách. Theo thông tin mới nhất từ tờ Telegraph, Harry - Meghan không được dự buổi tiệc tiếp đón do Vua Charles III và Hoàng hậu Camilla tổ chức tại Cung điện Buckingham vào ngày mai. Đây là tiệc dành cho các nguyên thủ quốc gia và các thành viên Hoàng gia nước ngoài. Truyền thông Anh đăng tin, tại Hoàng gia Anh, chỉ các thành viên đang làm việc cho Hoàng gia mới được hoan nghênh.

Hoàng tử William phải kéo Công nương Kate lại gần Harry - Meghan, nhiều người thấy bất ngờ ảnh 8
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Anh Nguyễn Minh Triết
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Đoàn phải là người bạn đồng hành đáng tin cậy của thanh niên
HHT - Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội Đoàn tỉnh An Giang vào sáng 4/10, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam cho rằng, Đoàn phải thực sự là người bạn đồng hành đáng tin cậy của thanh niên. Muốn như vậy, các hoạt động, phong trào của Đoàn phải xuất phát từ thanh niên, vì thanh niên và đồng hành với thanh niên trong học tập, khởi nghiệp, lập nghiệp.

Có thể bạn quan tâm