Hoàng tử William tiết lộ một cô gái giúp anh có “bài học lớn”, không phải Công nương Kate

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong cuộc phỏng vấn mới nhất, Hoàng tử William - người kế vị thứ hai của Hoàng gia Anh - đã tiết lộ về một cô gái từng khiến anh “lẽo đẽo đi theo” và đã khiến anh học được một bài học quan trọng. Cô gái đó là một người rất nổi tiếng, nhưng không phải là người vợ hiện tại của anh - Công nương Kate Middleton.

Hoàng tử William mới đây đã có buổi trò chuyện với Apple để ghi âm cho podcast Time To Walk (Thời điểm để đi bộ) của họ. Trong đó, William đã tiết lộ một câu chuyện thú vị mà có lẽ ít người biết.

Công tước xứ Cambridge nói rằng, đến bây giờ, anh vẫn còn “rùng mình” khi nghĩ đến “kỷ niệm cũ”, tại buổi gây quỹ từ thiện vào năm 2013.

William kể lại: “Tôi ngồi cạnh Taylor Swift và cô ấy quay sang tôi, đặt tay lên cánh tay tôi, nhìn vào mắt tôi và nói: “Nào, William, chúng ta cùng đi hát đi”. Đến ngày hôm nay, tôi cũng không hiểu lúc ấy mình bị làm sao nữa. Nhưng nói thật thì, nếu Taylor Swift nhìn vào mắt bạn, chạm vào tay bạn và bảo: “Đi nào”, thì… Thế là tôi đứng dậy, rất ngoan ngoãn, lẽo đẽo đi theo cô ấy theo kiểu: “Ừ, nghe có vẻ hay đấy, tôi sẽ đi theo””.

Hoàng tử William tiết lộ một cô gái giúp anh có “bài học lớn”, không phải Công nương Kate ảnh 1

Hoàng tử William và ca sĩ Taylor Swift. Ảnh: Instagram.

Tiếp theo đó là: “Tôi đứng trên sân khấu và hát cùng Bon Jovi trong trạng thái mơ hồ. Thế rồi được nửa bài, tôi chợt tỉnh ra và nghĩ: “Mình đang đứng trên sân khấu để hát đây sao, khi mà mình thậm chí còn không thuộc lời bài hát?”… Tôi toát hết cả mồ hôi ra”.

Hoàng tử William tiết lộ một cô gái giúp anh có “bài học lớn”, không phải Công nương Kate ảnh 2

Kỷ niệm khiến William "toát mồ hôi". Ảnh: Daily Star.

Tuy nhiên, William thừa nhận rằng, việc Taylor Swift rủ anh hát đã khiến anh học được một bài học rằng, bạn không cần lúc nào cũng nghiêm trọng, mà thỉnh thoảng hành động “ngớ ngẩn” một chút cũng không sao, vì khi ấy, bạn đã bước ra khỏi vùng an toàn của mình. William nói: “Tôi thấy trong cuộc sống bây giờ, chúng ta cứ săm soi từng chút về bản thân mình. Chúng ta lo lắng rằng: “Trông mình trên mạng xã hội thế nào? Ai nói cái gì về mình? Mình đang mặc cái gì đây?...". Thế là tự tạo cho mình rất nhiều sức ép”.

Hoàng tử William tiết lộ một cô gái giúp anh có “bài học lớn”, không phải Công nương Kate ảnh 3

William thừa nhận không biết mình "bị làm sao" mà đủ can đảm lên sân khấu hát với ca sĩ chuyên nghiệp. Ảnh: Instagram.

Từ đó, Hoàng tử William nhấn mạnh rằng chúng ta đều cần quan tâm đến sức khỏe tâm thần của mình, và có thể dùng các hoạt động thể chất như đi bộ, chạy bộ… để giảm bớt căng thẳng, lo âu.

Hoàng tử William tiết lộ một cô gái giúp anh có “bài học lớn”, không phải Công nương Kate ảnh 4

Theo William, việc Taylor Swift "lôi kéo" anh lên hát đã khiến anh học được một điều quan trọng. Ảnh: GMA.

Apple sẽ phát các đoạn trò chuyện đặc biệt với Hoàng tử William trên Apple Music 1 vào hôm nay, 6/12.

Hoàng tử William tiết lộ một cô gái giúp anh có “bài học lớn”, không phải Công nương Kate ảnh 8
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Ngọc Lương: Hy vọng có sản phẩm du lịch riêng độc đáo cho giới trẻ
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Ngọc Lương: Hy vọng có sản phẩm du lịch riêng độc đáo cho giới trẻ
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương, Bí thư T.Ư Đoàn đề nghị thanh niên thành phố xung kích đảm nhận các công trình, phần việc hiện thực hóa mục tiêu phát triển TP.Hải Phòng thành trung tâm du lịch lớn của cả nước. Bên cạnh đó, anh Lương bày tỏ hy vọng, Đoàn Thanh niên Thành phố trong nhiệm kỳ tới có một sản phẩm du lịch riêng độc đáo cho giới trẻ trong và ngoài thành phố

Có thể bạn quan tâm

Sash Factor dự đoán Miss International 2022: Á hậu Phương Anh ở vị trí không bất ngờ

Sash Factor dự đoán Miss International 2022: Á hậu Phương Anh ở vị trí không bất ngờ

HHT - Cuộc thi Miss International 2022 đã chốt được 70 người đẹp tham gia. Giữ vững quy định về thí sinh, không thay đổi như Miss Universe, cuộc thi nhận được sự ủng hộ từ cộng đồng sắc đẹp quốc tế. Các chuyên trang sắc đẹp cũng dựa trên danh sách thí sinh năm nay để đưa ra những dự đoán. Ở BXH dự đoán đầu tiên, Sash Factor đánh giá rất cao Á hậu Phương Anh.