Xuất hiện video Kate tỏ ra không thoải mái khi nghe nói đến Harry - Meghan, sự thật là gì?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong một video mới được đăng lên mạng, người ta thấy rằng Công nương Kate tỏ ra không vui - thể hiện qua cả ánh mắt và lời nói - khi có người hỏi về Harry và Meghan. Sự thật là thế nào?

Công nương Kate Middleton xưa nay vốn được coi là người rất lịch thiệp, khéo cư xử và thân thiện. Tuy nhiên, trên mạng xã hội bỗng nhiên xuất hiện một video cho thấy cô tỏ ra không thoải mái, thậm chí là hơi bực mình, khi có người nhắc đến vợ chồng em trai của chồng cô.

Đoạn video được ghi lại khi Kate tới thăm học sinh trường Trung học Nower Hill ở London (Anh) vào tuần trước. Hôm ấy, Kate đã dự giờ Khoa học và cô đã ngồi cùng một số học sinh để cùng thảo luận.

Xuất hiện video Kate tỏ ra không thoải mái khi nghe nói đến Harry - Meghan, sự thật là gì? ảnh 1

Công nương Kate khi đến thăm một trường trung học ở London (Anh). Ảnh: Kirsty Wigglesworth/ AP/ Shutterstock.

Trong khi đang trò chuyện, hỏi đáp qua lại, bỗng một học sinh hỏi Kate điều gì đó mà có nhắc đến “Harry và Meghan”. Kate ngước nhìn lên trần (dường như có vẻ hơi đảo mắt) với vẻ không hài lòng, rồi không trả lời câu hỏi đó mà nói tiếp bằng giọng cũng thiếu thoải mái: “Còn gì nữa?”. Việc thể hiện cảm xúc trước công chúng thế này là rất hiếm hoi ở các thành viên cao cấp của Hoàng gia. Tiếp đó, Kate lại mỉm cười như bình thường.

Từ góc quay, một số trang báo suy đoán rằng có thể video do một học sinh tham gia buổi học hôm ấy ghi lại.

Đây là video:

Nguồn: xxposhslosh**.

Một số fan của cặp đôi xứ Sussex cho rằng biểu hiện của Công nương Kate cho thấy cô không thích vợ chồng Harry - Meghan và trong một khoảnh khắc đã không giấu được cảm xúc của mình, dù bình thường cô luôn tỏ ra rất chuyên nghiệp và vui vẻ.

Tuy nhiên, nói đi cũng phải nói lại, có thể các thành viên của Hoàng gia Anh cũng đã cảm thấy phần nào phiền phức khi thường xuyên bị hỏi về cặp đôi đã rời đi - mà việc này đã kéo dài. Những câu hỏi đó, khi được đặt ra lúc họ đang làm việc, có thể ảnh hưởng đến mục tiêu công việc của họ và gây mất tập trung. Cho nên, có lẽ Kate cảm thấy không thoải mái vì câu hỏi chứ không hẳn là tỏ ra không ưa Harry - Meghan.

Xuất hiện video Kate tỏ ra không thoải mái khi nghe nói đến Harry - Meghan, sự thật là gì? ảnh 2

Các thành viên Hoàng gia Anh đã không ít lần bị hỏi về Harry - Meghan. Ảnh: Max Mumby/ Indigo/ Getty Images.

Ngoài khoảnh khắc nói trên, Kate vẫn được khen ngợi là tự nhiên và chân thành trong chuyến thăm. Cô khiến các học sinh cũng cảm thấy rất vui khi cùng thảo luận về sự phát triển não bộ của trẻ em trong thời thơ ấu.

Xuất hiện video Kate tỏ ra không thoải mái khi nghe nói đến Harry - Meghan, sự thật là gì? ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm