“Hoàng tử xiếc” Quốc Cơ và Quốc Nghiệp tiến vào chung kết “Britain's Got Talent 2018”

“Hoàng tử xiếc” Quốc Cơ và Quốc Nghiệp tiến vào chung kết “Britain's Got Talent 2018”
HHT - Một lần nữa, anh em Quốc Cơ và Quốc Nghiệp khiến khán giả Việt vỡ òa khi chính thức bước vào đêm chung kết của cuộc thi “Britain's Got Talent 2018”.

Vào đêm 1/6 (giờ địa phương), đêm bán kết chương trình tìm kiếm tài năng đình đám Britain's Got Talent 2018 đã được diễn ra với sự góp mặt của nhiều gương mặt sáng giá cùng các tiết mục hấp dẫn. Trong đó phải kể đến phần biểu diễn tuyệt vời của anh em “hoàng tử xiếc” Quốc CơQuốc Nghiệp.

“Hoàng tử xiếc” Quốc Cơ và Quốc Nghiệp tiến vào chung kết “Britain's Got Talent 2018” ảnh 1

So với các phần trình diễn trước đây, tiết mục mà anh em họ Giang mang đến có được độ khó được nâng lên đáng kể. Đó không chỉ đơn thuần là phần biểu diễn của cơ bắp, các kĩ năng chồng đầu mà còn đi kèm với kĩ thuật uốn dẻo. Thêm vào đó, Quốc CơQuốc Nghiệp đã quyết định gia tăng tính cao trào cho phần trình diễn bằng cách sử dụng màn chồng đầu bịt mắt, đi giật lùi lên - xuống cầu thang.

“Hoàng tử xiếc” Quốc Cơ và Quốc Nghiệp tiến vào chung kết “Britain's Got Talent 2018” ảnh 2

Không dừng ở đó, anh em “hoàng tử xiếc” còn mang đến cao trào người xem bằng cách giả vờ bước hụt chân khiến nhiều khán giả thót tim. Nhưng bởi sự bản lĩnh và tự nhiên của Quốc CơQuốc Nghiệp đã làm trường quay một lần vỡ òa. Giám khảo khó tính Simon Cowell đã phải thốt lên: “Thật vinh dự khi các bạn tham gia chương trình này và góp vào một tiết mục hay nhất mùa giải năm nay”.

Với phần thể hiện kịch tính và xuất sắc, Quốc CơQuốc Nghiệp một lần nữa khiến người hâm mộ thực sự tự hào khi trở thành 1 trong 2 tiết mục được đi tiếp vào đêm chung kết Britain's Got Talent 2018 để tìm ra ngôi vị Quán Quân.

MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm