Hoàng Yến Chibi háo hức dẫn dắt gameshow mới toanh "Gà đẻ trứng vàng"

Hoàng Yến Chibi háo hức dẫn dắt gameshow mới toanh "Gà đẻ trứng vàng"
HHT - Sắp tới, Hoàng Yến Chibi sẽ đảm nhận vai trò mới khi sánh đôi cùng MC Thành Trung để dẫn dắt gameshow mới "Gà đẻ trứng vàng".

Tại Gà đẻ trứng vàng, Thành TrungHoàng Yến Chibi đóng vai trò MC kết nối và hỗ trợ người chơi “truy tìm” đúng chú gà có lượt đẻ trứng vàng mang giải thưởng cao nhất.

Hoàng Yến Chibi háo hức dẫn dắt gameshow mới toanh "Gà đẻ trứng vàng" ảnh 1

Tại hậu trường, Thành Trung ngẫu hứng đọc đoạn rap giới thiệu: “Tôi là MC Thành Trung, tôi khoe cơ bụng đây này”, cùng lúc đó là màn khoe cơ bụng 6 múi săn chắc của nam MC. Bất ngờ phản ứng của Hoàng Yến Chibi là lấy tay che mắt, cô nàng la chí chóe: “Ôi em không thèm nhìn đâu”. Đáp lại lời của cô, MC Thành Trung tiết lộ: “Nhìn làm gì khi anh là chú của Yến mà”.

Đến đây, Hoàng Yến Chibi chia sẻ điều thú vị về bạn dẫn của mình, cô cho biết: “Hoàng Yến Chibi đã quen biết MC Thành Trung từ khi Yến chỉ mới 6 tuổi. Lúc đó, Yến sinh hoạt tại nhà văn hóa thiếu nhi Ba Đình, Hà Nội, Yến đã gọi là chú Thành Trung. Khi xưa còn bé là thế, bây giờ mình phải thay đổi xưng hô thôi. Ban đầu khi biết sẽ cùng dẫn với MC Thành Trung tại Gà đẻ trứng vàng, Yến định giữ cách xưng hô này nhưng khi thấy MC Thành Trung vẫn còn trẻ quá nên phải gọi bằng anh”.

Hoàng Yến Chibi háo hức dẫn dắt gameshow mới toanh "Gà đẻ trứng vàng" ảnh 2

Nét đáng yêu, hồn nhiên của Hoàng Yến Chibi đã trở thành “đặc trưng” thú vị ở những chương trình mà cô tham gia. Sự kết hợp lần này giữa Thành Trung Hoàng Yến Chibi trong chương trình hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhiều điều bất ngờ, cùng những màn “chặt chém”, tung hứng hài hước của cặp “chú, em” thân thiết này.

Hoàng Yến Chibi háo hức dẫn dắt gameshow mới toanh "Gà đẻ trứng vàng" ảnh 3
Hoàng Yến Chibi háo hức dẫn dắt gameshow mới toanh "Gà đẻ trứng vàng" ảnh 4

Qua 20 tập phát sóng, thời lượng mỗi tập 60 phút, Gà để trứng vàng có format kết hợp giữa gameshow đố vui và các trò chơi vận động đầy mới lạ. Chương trình còn tiết lộ dàn khách mời nổi tiếng: Ngọc Lan, Phương Trinh Joile, Quốc Thiên, Quang Trung, Hải Triều, Lê Dương Bảo Lâm, Lê Giang, Tiết Cương, Mr. T, Ali Hoàng Dương, S.T Sơn Thạch, Quang Bảo, Nguyễn Hải Yến, MLee....

Mỗi tập sẽ có 2 đội tham gia thử thách. Trên sân khấu sẽ có 10 chú gà, mỗi chú có khả năng “đẻ ra trứng vàng” với giá trị và số lượng khác nhau. Giá trị các quả trứng như sau: 0, 10.000, 20.000, 50.000, 100.000, 200.000, 1 triệu, 2 triệu, 3 triệu, 4 triệu, 5 triệu, 8 triệu, 10 triệu, mất lượt, gấp đôi, chia đôi, hoán đổi,.. Hai đội chỉ được quyền chọn 8 chú gà, còn 2 chú còn lại sẽ thuộc về BTC. Hai đội phải lần lượt vượt qua các vòng thi của chương trình.

Hoàng Yến Chibi háo hức dẫn dắt gameshow mới toanh "Gà đẻ trứng vàng" ảnh 5
Hoàng Yến Chibi háo hức dẫn dắt gameshow mới toanh "Gà đẻ trứng vàng" ảnh 6

Cùng đón xem tập 1 của chương trình sẽ được phát sóng vào lúc 20h30 thứ Tư, ngày 13/11/2019, trên kênh VTV3. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm