Hoàng Yến Chibi hoá nữ sinh nhí nhảnh trong buổi "chào sân" của “Tháng năm rực rỡ”

Hoàng Yến Chibi hoá nữ sinh nhí nhảnh trong buổi "chào sân" của “Tháng năm rực rỡ”
HHT - “Tháng năm rực rỡ” cũng là dự án điện ảnh đánh dấu bước tiến lớn trong sự nghiệp của Hoàng Yến Chibi khi lần đầu tiên cô đảm nhận vai nữ chính.

Được biết, để vào vai Hiểu Phương - một cô gái nhà quê đích thực của bộ phim, Hoàng Yến đã hy sinh mái tóc dài của mình để cắt kiểu đầu “mái ngố”. Không chỉ vậy, cô cũng phải mặc những bộ đồ "không giống ai". Tuy vậy, Hiểu Phương của Hoàng Yến Chibi lại chinh phục bạn bè bởi khuôn mặt dễ thương, tinh thần vui tươi, thậm chí đôi lúc còn có phần ngố và “hâm” quá đà.

Hoàng Yến Chibi hoá nữ sinh nhí nhảnh trong buổi "chào sân" của “Tháng năm rực rỡ” ảnh 1
 
Hoàng Yến Chibi hoá nữ sinh nhí nhảnh trong buổi "chào sân" của “Tháng năm rực rỡ” ảnh 2

Ở dự án điện ảnh này, vai Hiểu Phương của Hoàng Yến khi trưởng thành sẽ do diễn viên Hồng Ánh đảm nhận. Chính vì thế, nữ diễn viên sinh năm 1995 không tránh khỏi áp lực bởi cô phải diễn xuất thật tốt để phù hợp với lối diễn xuất chuyên nghiệp của diễn viên Hồng Ánh

Hoàng Yến Chibi hoá nữ sinh nhí nhảnh trong buổi "chào sân" của “Tháng năm rực rỡ” ảnh 3

Hoàng Yến cho biết thêm khi đóng chung với 6 diễn viên thời tuổi trẻ của Tháng năm rực rỡHoàng Oanh, Khổng Tú Quỳnh, Jun Vũ, Minh Thảo, Trịnh Thảo, cô cảm thấy rất thoải mái và vui vẻ. Tất cả các diễn viên trẻ đều chơi đùa với nhau như... những người đàn ông - sòng phẳng, không ganh ghét hay có điều gì đố kị với nhau. 

Hoàng Yến Chibi hoá nữ sinh nhí nhảnh trong buổi "chào sân" của “Tháng năm rực rỡ” ảnh 4

Bên cạnh đó, nữ diễn viên còn bày tỏ, nhờ tham gia bộ phim Tháng năm rực rỡ mà cô đã lấy lại được cảm xúc của những năm tháng còn là học sinh. “Thời đi học tôi tham gia nghệ thuật nên không có nhiều thời gian dành cho bạn bè, cho nên khi được tham gia bộ phim này tôi như được lấy lại thời thanh xuân của mình” - Hoàng Yến chia sẻ.

Hoàng Yến Chibi hoá nữ sinh nhí nhảnh trong buổi "chào sân" của “Tháng năm rực rỡ” ảnh 5
 
Hoàng Yến Chibi hoá nữ sinh nhí nhảnh trong buổi "chào sân" của “Tháng năm rực rỡ” ảnh 6

Cũng tại buổi giới thiệu phim, Hoàng Yến không giấu được xúc động và rơi nước mắt ngay khi xem lại những thước phim ngắn trong Tháng năm rực rỡ. Bộ phim sẽ khởi chiếu từ ngày 9/3/2018. 

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.